Thùng carton đựng khẩu trang

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Các loại thùng carton đựng khẩu trang y tế đang được chú trọng về hình ảnh in ấn bên ngoài, quy cách đóng gói chuyên nghiệp,…bởi nhu cầu tăng nhanh, người tiêu dùng thường mua cả thùng khẩu trang để có được giá khẩu trang tiết kiệm. In ấn thùng carton đựng khẩu trang đẹp sẽ quảng bá tốt hơn về dòng khẩu trang công ty sản xuất cũng như giúp khách hàng có ấn tượng, ghi nhớ về thương hiệu công ty để tìm mua lại sản phẩm khi cần.

  Các quy cách đóng gói thùng carton đựng khẩu trang

  Thùng carton đựng khẩu trang
  Thùng carton đựng khẩu trang

  Với 1 gói phổ biến phân theo loại khẩu trang gồm:

  • Thùng carton đựng khẩu trang KF94 10 cái x 30 gói
  • Thùng carton đựng khẩu trang y tế 3 lớp 50 cái x 20 hộp
  • Thùng đựng khẩu trang KN95 quy cách 10 cái x 30 hộp

  Do khẩu trang là loại hàng hóa không dễ vỡ, không yêu cầu cao về hình thức đóng gói nên đa số thùng carton để đựng khẩu trang thường là loại 3 lớp với giấy carton rẻ để tiết kiệm chi phí đóng gói đáng kể.

  Thùng được thiết kế kiểu A1 kết hợp với băng keo trong để đóng gói tiện lợi, phù hợp để vận chuyển đi xa. Thùng carton đựng khẩu trang xuất khẩu cũng được lựa chọn quy cách đóng gói này kết hợp với một số tiêu chuẩn về thiết kế in ấn vỏ thùng theo quy định để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang
  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang

  In thùng carton để đựng khẩu trang

  Đối với các loại thùng giấy đựng khẩu trang bán trong nước, công nghệ in được lựa chọn thường rẻ, không chú trọng chất lượng để tiết kiệm chi phí, giảm giá thành khẩu trang để khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

  Còn đối với thùng carton đựng khẩu trang xuất khẩu, các tiêu chuẩn in ấn khá cao, mực tốt, đạt chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe con người, không ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác,…

  Các công nghệ in thùng carton đựng khẩu trang

  • In flexo thùng carton đựng khẩu trang: Đây là công nghệ in giá rẻ, được nhiều công ty sản xuất khẩu trang lựa chọn bởi giúp tiết kiệm chi phí đáng kể
  • In offset thùng carton đựng khẩu trang: Đây là một trong những công nghệ in được lựa chọn sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay bởi chất lượng in cực đẹp, in càng nhiều giá in thùng carton đựng khẩu trang lại càng rẻ.
  • In kỹ thuật số thùng carton đựng khẩu trang: Phù hợp in số lượng ít, không nên in nhiều sẽ khá tốn kém mặc dù chất lượng in cực nét, chuyên nghiệp.

  >>> Tuấn Tú là đơn vị chuyên nhận in thùng carton đựng máy tính tại TPHCM

  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang
  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang

  Vì sao nên mua thùng giấy carton đựng khẩu trang tại Tuấn Tú Packing?

  Tuấn Tú nhận làm thùng carton đựng khẩu trang

  Khẩu trang có nhiều loại khác nhau, có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, vậy nên các công ty thường đặt làm thùng carton để phù hợp tiêu chí đóng gói theo số lượng. Tuấn Tú nhận gia công thùng hộp carton đựng khẩu trang theo yêu cầu với đa dạng chất lượng, giá thành.

  Quá trình làm thùng, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu thùng hoàn toàn miễn phí với nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Tuấn Tú.

  Tuấn Tú nhận in thùng giấy carton để đựng khẩu trang giá rẻ

  Các công nghệ in thùng hộp giấy carton để đựng khẩu trang trên thị trường hiện nay, Tuấn Tú đều có đủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Khi khách cần gấp, xưởng sẵn sàng hoạt động 24/7 để đáp ứng kịp tiến độ.

  Do in ấn là một khâu trong quy trình sản xuất thùng carton tại Tuấn Tú, vậy nên khách hàng có thể an tâm về giá cả tận xưởng cũng như chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, không qua bất kỳ trung gian sản xuất nào.

  Thùng carton đựng khẩu trang Famapro 4D
  Thùng carton đựng khẩu trang Famapro 4D

  Các mẫu thùng carton luôn có sẵn tại xưởng, sẵn sàng ship ngay khi khách hàng cần

  Nhờ việc là xưởng chuyên bán thùng carton đựng khẩu trang nên một vài mẫu thùng luôn có sẵn số lượng lớn tại xưởng. Khách hàng đang băn khoăn mua thùng carton ở đâu, chỉ cần liên hệ sẽ được Tuấn Tú tư vấn và lựa chọn loai phù hợp. Lợi ích khi mua các mẫu thùng có sẵn này chính là giá cả khá rẻ và thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng do không mất thời gian gia công sản xuất như các mẫu đặt làm theo yêu cầu.

  Mua thùng carton đựng khẩu trang giá rẻ tại Tuấn Tú giúp khách hàng có lợi thế cạnh tranh về chi phí đóng gói sản xuất, từ đó dễ dàng đưa ra được mức giá sản phẩm khẩu trang rẻ hơn, thu hút khách hàng và tăng doanh số hiệu quả.

  Thùng carton đựng khẩu trang
  Thùng carton đựng khẩu trang

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380380 – 0876 540 540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]
  zalo Tuấn Tú