Sản xuất, in thùng carton đựng chuối theo yêu cầu - Tuấn Tú

Thùng Carton Đựng Chuối

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chuối khá mềm, đặc biệt phần vỏ dễ bị thâm đen, bầm dập nếu đóng gói vận chuyển không đúng cách. Chuối không còn vỏ ngoài vàng, sáng sẽ mất giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế. Vậy nên những chiếc thùng carton đựng chuối với kết cấu đặc biệt được ứng dụng để bảo quản chuối tốt nhất. Đặc biệt thùng carton đựng chuối xuất khẩu cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định thì mới có thể xuất khẩu đi thị trường quốc tế.

Giới thiệu thùng carton đựng chuối

Thùng carton đựng chuối
Thùng carton đựng chuối

Quy cách sản xuất thùng carton đựng chuối để vận chuyển trong nước hay xuất khẩu hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng để sản xuất. Từ kích thước thùng, kiểu dáng, loại giấy, định lượng giấy, chống thấm, thiết kế thẩm mỹ, số lớp giấy…đều sẽ được Tuấn Tú tư vấn và lựa chọn thông số sản xuất phù hợp.

Giá thùng carton đựng chuối sẽ tăng giảm phụ thuộc các yếu tố kỹ thuật sản xuất. Ngoài ra, khi mua số lượng lớn thùng, giá sẽ được chiết khấu và rẻ hơn khi mua số lượng ít.

Tại Tuấn Tú Packing, khách hàng đặt mua thùng giấy đựng chuối kết hợp in ấn thùng đựng chuối không chỉ được chiết khấu số lượng mà còn được chiết khấu giá in thùng carton đựng chuối cực rẻ.

Vì sao nên in thùng giấy đựng chuối?

  • Marketing phát triển và cạnh tranh nhau từng chi tiết nhỏ nhất để tăng doanh số sản phẩm. In vỏ thùng giấy đựng chuối là một trong những cách marketing sản phẩm hiệu quả mà tiết kiệm chi phí đáng kể. Tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ
  • Hình ảnh, tên công ty sẽ được quảng bá tốt hơn nhờ kỹ thuật in ấn.
  • Hình ảnh những trái chuối đẹp mắt, ngon miệng được in bên ngoài vỏ thùng sẽ đánh lừa thị giác khách hàng, mang đến cảm giác ngon miệng khi ăn những quả chuối được đựng bên trong chiếc thùng.
  • Thông số đóng gói cũng sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn, cụ thể hơn, dễ dàng sắp xếp, phân loại khi vận chuyển và lên xuống các xe trung chuyển, kiểm kê số lượng.

In thùng carton để đựng chuối giá rẻ HCM

In flexo 4 màu thùng giấy carton đựng chuối giá rẻ

In flexo thùng carton đựng chuối là công nghệ in thùng carton giá rẻ, được ứng dụng lâu đời. Công nghệ in với 4 phổ màu cơ bản nên còn khá hạn hẹp trong khâu thực hiện hóa thiết kế.

In offset hiện đại phù hợp in số lượng lớn thùng carton đựng chuối

In offset thùng carton là công nghệ in hiện đại hơn, phù hợp những công cần in số lượng lớn thùng hộp carton đựng chuối và yêu cầu cao về chất lượng in. Thành phẩm in đẹp, sắc, nét, lên đúng với thiết kế trên file gốc.

In kỹ thuật số thùng carton đựng chuối

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên kỹ thuật in khá tốn kém chi phí nên dù cho ra bản in đẹp, tiện lợi khi chỉnh sửa ngay trên máy tính nhưng vẫn không được ưa chuộng.

Mua thùng carton đựng chuối giá rẻ ở HCM tại công ty Tuấn Tú

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực gia công thùng hộp carton các loại, Tuấn Tú có các lợi thế chinh phục khách hàng lựa chọn dịch vụ và sản phẩm như:

Nhận in thùng carton đựng chuối theo yêu cầu

Sự sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm tích lũy lâu năm, mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được Tuấn Tú thực hiện hóa, cho ra thành phẩm in đẹp, nổi bật, thể hiện được sự độc đáo và khác biệt với các đối thủ trên thị trường.

Nhận gia công thùng carton để đựng chuối theo yêu cầu

Đầu tư quy mô máy móc hiện đại, Tuấn Tú có thể gia công mọi kiểu dáng thùng hộp carton theo yêu cầu khách hàng. Dù là thùng carton đựng chuối xuất khẩu, ký gửi đi máy bay vẫn có thể an tâm đạt tiêu chuẩn để đi đường hàng không với các tiêu chuẩn đóng gói nghiêm ngặt.

Tuấn Tú Packing kinh doanh sỉ lẻ thùng carton đựng chuối với mức giá sản phẩm và dịch vụ cực rẻ, giá tận xưởng, 100% không qua các trung gian sản xuất hay phân phối nào. Khách hàng yên tâm bình ổn giá cùng với các chính sách khách hàng công khai minh bạch với cam kết lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.