Thùng carton đựng dừa

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.
  Thùng carton đựng dừa xuất khẩu
  Thùng carton đựng dừa xuất khẩu

  Thị trường xuất khẩu dừa tươi đang nở rộ trong những năm gần đây. Nhiều công ty xuất khẩu dừa tươi ra đời, gia nhập đường đua đưa dừa tươi chất lượng ra thị trường quốc tế thông qua xuất khẩu chính ngạch và tiểu ngạch. Tiêu chuẩn xuất khẩu dừa là yếu tố chủ chốt để dừa “thông quan” thuận lợi có mặt trên quầy kệ quốc tế. Và thùng carton đựng dừa tươi xuất khẩu là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo quản dừa, đóng gói dừa thuận lợi xuất khẩu.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng dừa

  Thị trường thùng giấy carton đựng dừa trong nước

  Ngành dừa Việt Nam đang phát triển cực mạnh và là nguồn thu chính của một số nông dân trong các khu vực trọng điểm trồng dừa.

  Sản lượng dừa ở Việt Nam nhờ đó được chú trọng đẩy mạnh cũng như cải tiến về chất lượng dừa để xúc tiến thương mại hiệu quả hơn.

  Tuy nhiên dừa tiêu thụ nội địa thường chỉ đơn giản là chở nguyên trái đến tận nơi sử dụng, cắt gọt và trưng bày tại chỗ. Chỉ một số khu vực phục vụ người nước ngoài hoặc các siêu thị cao cấp mới nhập những quả dừa tươi được đóng gói bằng thùng carton chuyên nghiệp.

  Thị trường thùng giấy carton đựng dừa xuất khẩu

  Doanh nghiệp xuất khẩu dừa sắp cán đích tỷ USD. Đây là tin mừng được tổng kết của năm 2022 trong quý I/2023 vừa qua.

  Xuất khẩu dừa Bến Tre là khu vực xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam với đặc điểm thổ nhưỡng cho ra những quả dừa cực thơm ngon, đa dạng chủng loại, được chứng nhận quốc tế về chất lượng.

  Xuất khẩu dừa sang Trung Quốc là một trong những thị trường chủ yếu của Việt Nam. Ngoài Trung Quốc, xuất khẩu dừa sang Mỹ cũng chiếm lượng lớn kim ngạch với giá dừa xuất khẩu cực tốt, mang về nhiều lợi nhuận cho nông dân trồng dừa Việt.

  Kích thước thùng carton đựng dừa

  Kích thước thùng giấy carton đựng dừa phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng dừa

  Tiêu chuẩn xuất khẩu dừa cơ bản gồm: Tiêu chuẩn chất lượng; Tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn đóng gói; Tiêu chuẩn về hạn chế vi khuẩn và sâu bệnh; Tiêu chuẩn xuất khẩu và giấy tờ và một số tiêu chuẩn khác về kiểm định an toàn trong trồng trọt dừa tươi và sơ chế.

  Trong đó, tiêu chuẩn thùng giấy để đựng dừa là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để quyết định dừa có được bảo quản tốt khi đến tay người dùng hay không.

  Tiêu chuẩn thùng giấy bìa carton để đựng dừa phải:

  • Chống sốc
  • Chịu lực tốt
  • Có thiết kế vách ngăn bên trong để hạn chế dừa va đập vào nhau, lăn lóc khi vận chuyển
  • Có nắp đậy kín/ quai xách/ lỗ thông khí để dễ dàng vận chuyển và bảo quản tươi
  • Bìa carton cần đủ dày để hạn chế lực đâm thủng.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng dừa – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất, in ấn thùng carton đựng dừa (xuất khẩu) với lợi thế:

  • Giá thùng hộp carton đựng dừa cạnh tranh thị trường
  • Mẫu mã thùng carton để đựng dừa đẹp, tiện lợi, thông minh, có ngăn phân cách để bảo quản dừa được đẹp, nguyên vẹn, giữ chất lượng tốt nhất

  Tuấn Tú am hiểu về thị trường dừa tươi trong nước và xuất khẩu, có thể đưa ra lời khuyên và sản xuất được những lô thùng giấy đựng dừa chất lượng để xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Canada,..

  Quy trình sản xuất thùng carton của Tuấn Tú đạt chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Từ khâu đóng gói thùng đến in ấn thùng giấy. Khách có thể tùy chọn công nghệ in như:

  • In flexo thùng giấy đựng dừa (xuất khẩu)
  • In offset thùng giấy đựng dừa (xuất khẩu)
  • In kỹ thuật số thùng giấy đựng dừa (xuất khẩu)

  Cam kết thể hiện đầy đủ thông tin bắt buộc để xuất khẩu, dùng mực chính hãng, bền, đẹp, thể hiện được mọi thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

  Mua thùng carton đựng dừa tại Tuấn Tú Packing, khách hàng có thể an tâm về mọi mặt. Chuẩn bị sẵn sàng để bứt tiến thương mại hóa dừa tươi Việt Nam khắp năm châu bốn bể. Vì sức khỏe, vì kinh tế Việt.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú