Thùng carton đựng tiêu

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông là những vùng sản xuất hồ tiêu chính của Việt Nam. Cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu, hồ tiêu vẫn luôn là nông sản được ưa chuộng.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng tiêu

  Thị trường thùng carton đựng hồ tiêu trong nước

  Hồ tiêu trong nước trước đây chủ yếu đóng gói trong các bao tải dứa để vận chuyển khắp các tỉnh thành cả nước để tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong việc vận chuyển.

  Tuy nhiên khi mức sống cao hơn, cạnh tranh giữa nhiều nơi trồng hồ tiêu khác nhau khiến người ta quan tâm đến hình thức đóng gói. Thay vì chỉ sử dụng bao tải dứa đơn thuần, một số loại hồ tiêu giá trị cao hơn được lựa chọn đóng gói trong các thùng hộp carton để đảm bảo an toàn vệ sinh, khẳng định sự chuyên nghiệp.

  Thị trường thùng carton đựng hồ tiêu xuất khẩu

  Về xuất khẩu, hồ tiêu là mặt hàng chủ lực của Việt Nam. Xuất khẩu hồ tiêu không chỉ đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam mà còn đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho nhiều nông dân.

  Theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm 2022, Việt Nam đã xuất khẩu khoảng 232.000 tấn hồ tiêu, đạt giá trị khoảng 990 triệu USD. Các thị trường chủ yếu mà Việt Nam xuất khẩu hồ tiêu gồm Hoa Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Pakistan, và Nhật Bản.

  Kích thước thùng carton đựng tiêu

  Kích thước thùng carton đựng tiêu được sản xuất chủ yếu dựa theo trọng lượng tiêu mỗi thùng. Lưu ý kích thước thùng giấy đựng tiêu không được quá lớn. Vì tiêu có độ đặc, trọng lượng nặng, kích thước càng lớn thì các rủi ro trong đóng gói càng cao.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng tiêu

  Tiêu cần được bảo quản ở một nơi khô ráo, không ẩm ướt, để tránh việc tiêu bị ẩm mốc. Vậy nên thùng carton đựng tiêu phải có độ thấm hút tốt từ bên trong và chống thấm hiệu quả từ bên ngoài. Quãng đường vận chuyển càng xa, đặc biệt là thùng carton đựng tiêu xuất khẩu phải trải qua điều kiện khắc nghiệt trong khoảng thời gian dài càng phải chú trọng tiêu chuẩn này.

  Tiêu yêu cầu phải có độ hăng, cay, thơm nồng thì mới ngon, mới đạt chất lượng. Tiêu cũng có kích thước nhỏ, dễ lọt qua các khe hở,. Vậy nên thùng carton đựng tiêu phải đảm bảo kín nhất có thể để không bị lọt qua khe hở và không bị mất mùi và màu sắc tự nhiên của tiêu.

  Tiêu có thể không dễ dàng bị dập nát. Tuy nhiên lại khá nặng. Nên khi đóng gói cần sử dụng loại bìa carton cứng cáp, đạt tiêu chuẩn để đóng gói không làm mất form thùng.

  Ngoài các yêu cầu trên, thùng carton đựng tiêu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn trong in ấn bao bì đóng gói. Thùng giấy xuất khẩu sẽ có yêu cầu cao hơn, độ chính xác và chất lượng.

  Ví dụ như thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thời gian đóng gói, hạn sử dụng, trọng lượng, hướng dẫn vận chuyển, logo công ty đóng gói, loại sản phẩm bên trong thùng, số lượng,…

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng tiêu

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng tiêu chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Những mẫu thùng carton được Tuấn Tú nghiên cứu phát triển khắc phục hầu hết các nhược điểm tiểu thùng hộp giấy khi đựng tiêu. Giữ cho tiêu có độ thơm nồng, khô ráo, chống ẩm mốc, đạt chất lượng hiệu quả nhất theo thời gian.

  Những mẫu thùng giấy đựng tiêu được sản xuất bởi Tuấn Tú Packing luôn đa dạng mẫu mã, sáng tạo theo yêu cầu khách hàng để tăng mức độ cạnh tranh đối với những đơn vị khác.

  Đặc biệt Tuấn Tú có thể sản xuất hàng loạt mẫu thùng carton đựng hồ tiêu xuất khẩu đạt các chứng chỉ xuất khẩu quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, FSC,….giúp đưa sản phẩm hồ tiêu Việt rộng khắp các quốc gia trên thế giới.

  Tuấn Tú cũng là công ty chuyên in thùng carton đựng tiêu xuất khẩu với 3 dòng máy chủ lực: Máy in flexo, máy in offset và máy in kỹ thuật số. Tùy số lượng đơn hàng và các yêu cầu in ấn, nhân viên Tuấn Tú sẽ tư vấn, hỗ trợ khách lựa chọn công nghệ in phù hợp.

  Cam kết sử dụng mực chính hãng, đúng máy, độ bền cao. Mực không bị trầy tróc khi xếp chồng vận chuyển hoặc lem do thấm nước.

  Tổng kết, khách chọn mua thùng carton đựng tiêu chất lượng, uy tín tại Tuấn Tú Packing sẽ an tâm nhất về giá và chất lượng. Với các đơn hàng đặt sỉ số lượng lớn, khách sẽ được hỗ trợ chiết khấu theo số lượng đơn hàng và thời gian đồng hành cùng Tuấn Tú Packing. Với khách chưa có kinh nghiệm, nhân viên Tuấn Tú Packing sẽ đồng hành tư vấn miễn phí trong suốt quá trình.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

   

  zalo Tuấn Tú