Hộp Âm Dương

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Hộp âm dương thuộc kiểu hộp carton khá đẹp, thường dùng làm hộp giấy đựng quà tặng để thể hiện sự chuyên nghiệp của món quà. Hộp carton âm dương có thiết kế nắp mở ra tách rời trên dưới khá tiện dùng. Nếu dùng làm thùng chuyển nhà hoặc lưu trữ giấy tờ, người ta thường chọn thùng carton âm dương màu nâu nhạt cơ bản và không in ấn để giảm tối đa chi phí. Ngược lại các loại hộp giấy âm dương dùng đựng quà nên được in ấn, phủ màu để tăng độ thẩm mỹ.

  Tuấn Tú Packing - Hộp carton âm dương sản xuất theo yêu cầu
  Tuấn Tú Packing – Hộp carton âm dương sản xuất theo yêu cầu

  Hộp âm dương là gì ?

  Hộp âm dương (hộp carton âm dương) là loại thùng carton thiết kế có nắp và đáy thùng tách rời, khi mở nắp hộp có thể thấy sản phẩm được đặt ở phía bên trong gọn gàng, theo thứ tự.

  Ngoài cấu tạo cơ bản gồm hai phần âm và phần dương thì thùng carton kiểu âm dương cũng có một số điểm đặc trưng riêng gồm: Chất liệu hộp âm dương loại cơ bản có thể là tập giấy dài xếp bình thường. Một số hộp âm dương loại tốt được cấu tạo từ hộp giấy được ứng dụng kỹ thuật bồi dày.

  Cấu tạo của hộp âm dương

  Cấu tạo hộp âm dương được chia làm 2 phần tách biệt là phần nắp và phần thân hộp tách biệt

  Thiết kế nắp hộp carton âm dương

  Phần dương là phần nắp hộp phía trên, được thiết kế kích thước lọt lòng chuẩn để đóng với đáy thùng mà không cần dùng đến băng keo cố định.

  Phần nắp hộp được sản xuất đa dạng kiểu dáng tùy hàng hóa được đựng bên trong và kích thước thùng: nắp hộp carton âm dương che phủ nửa hộp, nắp hộp carton âm dương che phủ gần 2/3 hộp, nắp hộp carton âm dương che phủ hết toàn bộ hộp.

  Thông thường người ta sẽ thiết kế phần dương bao phủ phần đáy bên dưới để tăng độ chắc chắn khi đóng nắp thùng.

  Thiết kế đáy hộp carton âm dương

  Phần âm là phần đáy hộp

  Phần đáy hộp âm dương có thể sản xuất theo hai hình thức gồm loại đáy hộp âm dương có thành hoặc đáy hộp âm dương không có thành.

  Phần đáy hộp cũng có thể sản xuất theo hai hình thức đáy hộp âm dương có khay hoặc đáy hộp âm dương không có khay.

  Phân loại hộp âm dương

  • Hộp âm dương không thành là loại hộp có nắp lớn hơn đáy, bao phủ toàn bộ hộp hoặc cũng có thể chỉ bao phủ một phần của hộp (Phụ thuộc chi phí sản xuất và trọng lượng hàng hóa bên trong mà lựa chọn phù hợp).
  • Hộp âm dương có thành là loại hộp âm dương có nắp đậy nửa hộp. Thông thường nắp hộp được thiết kế với kích hướng bằng đáy hộp âm, khi đóng không tạo đường gồ làm mất thẩm mỹ. Hộp cũng có độ chắc chắn cao hơn, khó bị bung nắp dù không dùng các phương pháp cố định khác như băng keo, giấy cột,…
  • Hộp âm dương có khay đỡ ( khay đỡ có thể dùng giấy cứng,…để lót tùy trọng lượng hàng hóa đựng bên trong)
  • Hộp âm dương có thành và khay đỡ
  • Hộp âm dương bồi carton
  • Hộp âm dương bồi carton có thành hộp và có khay đỡ
  • Hộp âm dương xếp bằng giấy

  Ngoài ra hộp âm dương còn có thế thiết kế kiểu phủ voan, phủ nhung, phủ vải, lót đế bằng giấy cứng để giữ cố định sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đựng bên trong

  Một số loại hộp giấy carton âm dương được thiết kế cầu kỳ hơn ở phần âm (phần đáy thùng) và phần bên trong của hộp để tạo sự khác biệt, tăng tính sáng tạo cho sản phẩm. Dễ hình dùng nhất là hộp âm dương đựng bánh trung thu. Mỗi năm đều có các thiết kế mới độc lạ, sáng tạo hơn để thu hút khách hàng.

  Phần trong hộp âm dương (phần đáy âm) có thể có khung sẵn thiết kế theo size để đựng sản phẩm (đựng yến, bánh trung thu, diện loại và linh kiện,…., giúp định hình, cố định chắc chắn định vị trí. Dù trải qua quá trình vận chuyển, sắp xếp vẫn có thể tránh sự xô lệch, mở hộp ra luôn đẹp và ngăn nắp.

  Công dụng hộp âm dương

  Công dụng chủ yếu khi sản xuất thùng hộp carton âm dương là để đựng các mặt hàng cao cấp, quà tặng.

  • Hộp carton âm dương loại tốt, đẹp dùng để đựng trang sức, đồng hồ, điện thoại, tổ yến, nhân sâm, rượu, trà thơm….Đây là các mặt hàng cao cấp, giá trị cao, thùng hộp carton âm dương thường được sản xuất từ chất liệu giấy tốt, kết hợp in ấn vỏ đẹp để tăng tính thẩm mỹ khi dùng làm quà biếu tặng. Các công ty kinh doanh hàng tặng cao cấp ứng dụng rất tốt các công nghệ in ấn hiện đại lên vỏ hộp giấy âm dương để thu hút khách hàng mua sản phẩm. Dĩ nhiên chi phí sản xuất các loại hộp carton âm dương này khá đắt so với thông thường.
  • Hộp carton âm dương loại trung bình dùng để đựng các dòng sản phẩm bình dân hơn như giày, dép, quần áo, đồ ăn nhanh như pizza,…. Hộp được sử dụng giấy loại trung bình, thiết kế in ấn số lượng màu ít, in đơn giản để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thiết kế.
  • Hộp carton âm dương giá rẻ đa số là hộp được xếp bằng giấy, ứng dụng đựng quần áo phổ thông, giày dép phổ thông,…

  Ngoài ra, hộp carton âm dương còn có biến thể khác có thể kể đến là hộp carton đựng giày

  Bảng báo giá hộp âm dương

  Báo giá hộp âm dương phụ thuộc vào kích thước thùng – hộp, chất liệu, kết cấu thùng cũng như các chi tiết phụ được thiết kế đi kèm. Giá cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá vật tư sản xuất trong từng thời điểm.

  Cách tìm nhà cung cấp hộp âm dương uy tín, giá rẻ

  Có thể thấy hộp carton âm dương được ứng dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Phần lớn sử dụng các hộp giấy gói hàng để đóng gói mặt hàng có giá trị cao, dùng làm hộp đựng quà tặng,…vậy nên khâu lựa chọn nhà cung cấp thùng hộp carton rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý để người chưa có kinh nghiệm mua hộp carton âm dương lựa chọn được xưởng uy tín, giá rẻ, đúng với nhu cầu sử dụng:

  • Nên lựa chọn xưởng làm hộp âm dương có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm. Không giống như các loại hộp A1, hộp nắp gài thông thường, cần phải có kinh nghiệm mới có thể làm nên những chiếc hộp âm dương đúng tỉ lệ, khi đóng khít, vừa vặn, chắc chắn.
  • Nên ưu tiên mua hộp âm dương tại các xưởng có kèm các dịch vụ phụ đi kèm như phủ vải vỏ hộp, in ấn vỏ hộp,….để tiện lợi cho bạn hơn khi đặt hàng, tránh tốn thời gian tìm từng xưởng thực hiện từng công đoạn khác nhau. Việc gom các dịch vụ đặt mua tại 1 xưởng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nhờ chiết khấu.
  • Đặt làm hộp âm dương tại công ty lớn tốt hơn so với công ty nhỏ lẻ. Các công ty lớn thường nhập số lượng cực lớn nguyên vật liệu sản xuất, giá thành nguyên vật liệu cũng thấp hơn, từ đó chi phí sản xuất thùng hộp carton sẽ rẻ hơn so với xưởng nhỏ lẻ phải nhập vật liệu sản xuất chi phí cao.
  • Chọn mua hộp carton âm dương tại công ty, nhà xưởng có hỗ trợ thiết kế, ship, tư vấn miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

  Xưởng sản xuất hộp âm dương giá rẻ, uy tín tại TPHCM – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực làm hộp âm dương đa dạng kiểu dáng, chất lượng theo nhu cầu thị trường.

  Khách hàng mua hộp âm dương tại Tuấn Tú Packing sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Cần mua hộp giấy âm dương gấp, call Tuấn Tú khách có thể nhận hàng ngay chỉ sau vài giờ chốt đơn vì thùng luôn có sẵn tại kho, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần.
  • Tuấn Tú sản xuất đa dạng kiểu thùng hộp âm dương khác nhau theo nhu cầu và chi phí khách hàng đặt ra. Nhận sản xuất thùng hộp âm dương theo yêu cầu khi đặt số lượng lớn.
  • Các sản phẩm thùng hộp âm dương do Tuấn Tú sản xuất là được làm từ giấy loại tốt, định lượng chuẩn, giấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Quy trình sản xuất kết hợp giữa máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm nên có thể cam kết về chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn khách hàng mong muốn.
  • Giá hộp âm dương là giá xưởng, không qua trung gian
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí

  Hộp âm dương dần chiếm vị trí quan trọng, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khách hàng cầm trên tay chiếc hộp âm dương cũng cảm thấy ấn tượng và hài lòng về dịch vụ người bán. Sở hữu kiểu hộp âm dương đặc biệt, chắc chắn, in ấn đẹp giúp hàng hóa của bạn bán chạy hơn rất nhiều. Tùy theo hàng hóa được đựng bên trong, Tuấn Tú sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn kết cấu thùng phù hợp nhất với nhu cầu và mức chi phí ước tính.

  zalo Tuấn Tú