Thùng carton đựng than bbq

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Than nướng BBQ hay than nướng không khói là loại than nướng sản xuất theo công nghệ đốt cháy mà không tạo khói có mùi hôi khó chịu, hạn chế ảnh hưởng sức khỏe khi ăn đồ nướng. Mua thùng carton đựng than BBQ đang là xu thế để đẩy than BBQ Việt ra thị trường quốc tế khi sản lượng tiêu thụ trong nước đang giảm dần.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói than BBQ

  Thị trường thùng carton đóng gói than BBQ trong nước

  Người Việt nhận định được mức độ nghiêm trọng khi dùng than giá rẻ nước thực phẩm. Họ đã được nâng cao ý thức, chịu chi một khoảng nhất định để món nướng thêm ngon mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

  Với mức giá bán đắt hơn các loại than củi thưởng, than BBQ phải được đóng gói chuyên nghiệp hơn thay vì dùng túi nilon hay bao tải dứa.

  Sử dụng thùng giấy đựng than BBQ chính là giải pháp chuyên nghiệp hóa hình thức đóng gói than BBQ, khẳng định chất lượng đúng tầm giá.

  Những chiếc thùng giấy đựng than BBQ cũng dễ dàng được đưa vào nhà hàng nước cao cấp, chuyên phục vụ người có mức sống cao ở Việt Nam.

  Thị trường thùng carton đựng than BBQ xuất khẩu

  Ngành than xuất siêu hơn 50.000 tấn, kết quả đạt 1,9 triệu tấn, vượt 4% kế hoạch vào năm 2021, tăng hơn 7% so với năm 2020. Đây là kết quả khi thị trường tiêu thụ than trong nước giảm và chiến lược của các thương nhân là đẩy mạnh phát triển thị trường nước ngoài.

  Để đạt được kế hoạch này, ngoài nâng cao chất lượng than, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn…chất lượng thùng carton đóng gói than BBQ xuất khẩu cũng là yếu tố chủ chốt đảm bảo lượng than sản xuất ra có thể thông quan, được chấp nhận đặt chân vào một quốc gia nào đó.

  Những chiếc thùng được sản xuất với kiểu dáng đa dạng, làm sao đảm bảo than không bị vỡ nát dù được vận chuyển bằng xe, khuân vác bằng sức người hay di chuyển bằng thiết bị hiện đại.

  Vỏ thùng giấy đựng than BBQ Việt Nam xuất khẩu cũng phải được kết hợp in ấn chuyên nghiệp sao cho đạt tiêu chuẩn in ấn và quảng bá tốt về sản phẩm, giữ “mối” xuất khẩu được lâu dài.

  Kích thước thùng carton để đựng than BBQ

  Kích thước thùng carton để đựng than BBQ phân loại theo thùng 3kg – 5kg hoặc 10kg.

  Thùng kích thước càng lớn thì nên tăng độ dày để đảm bảo chắc chắn.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng than BBQ

  Cụ thể tiêu chuẩn thùng carton đựng than BBQ xuất khẩu sẽ có nhiều yếu tố xét duyệt hơn thùng carton đựng than BBQ vận chuyển nội địa.

  Tiêu chuẩn thùng giấy đựng than BBQ xuất khẩu phải:

  • Tiêu chuẩn đầu tiên để thùng carton có thể đựng than xuất khẩu là phải đạt chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Tùy mỗi quốc gia sẽ có một số quy định riêng về yêu cầu xuất nhập khẩu.
  • Cứng cáp để chống bể vỡ, chịu lực, chống sốc. Cần sử dụng thùng carton có độ dày phù hợp, lớp sóng đàn hồi tốt, chất liệu khó bị đâm thủng.
  • Than cần được giữ khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Bề mặt thùng carton cần chống thấm bên ngoài và hút ẩm tốt bên trong.
  • Vỏ thùng giấy đựng than phải thiết kế, in ấn các hướng dẫn vận chuyển, cảnh báo an toàn trong vận chuyển, phòng chống cháy nổ (vì than là sản phẩm dễ cháy). Đồng thời cần cung cấp hình ảnh, tên nhãn hiệu, số lượng đóng gói,…

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng than BBQ – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng than BBQ xuất khẩu cũng như đóng gói vận chuyển trong nước.

  Những chiếc thùng được sản xuất bằng máy móc công nghệ hiện đại kết hợp với kinh nghiệm của những nhân công lành nghề, am hiểu thị trường đóng gói xuất khẩu.

  Nhờ sản xuất bằng máy móc hiện đại nên có thể đáp ứng số lượng lớn thùng carton trong thời gian ngắn, tiến độ giao hàng đúng hẹn. Quan trọng hơn hết là chất lượng thùng giấy đồng đều nhau qua các đợt sản xuất. Không có tình trạng chênh lệch kích thước hay khác biệt chất liệu ảnh hưởng uy tín khách hàng.

  Để đảm bảo ấn phẩm trên mặt thùng giấy đựng than BBQ đều nhau, không chênh lệch màu, Tuấn Tú cũng đầu tư dây chuyền in ấn công nghệ hiện đại. Khách có thể chọn lựa công nghệ in phù hợp chất lượng và chi phí. Bao gồm:

  • In offset thùng giấy carton đựng than BBQ
  • In flexo thùng giấy carton đựng than BBQ
  • In kỹ thuật số thùng giấy carton đựng than BBQ.

  Khách có thể đặt làm thùng giấy đựng than BBQ theo yêu cầu với mọi kích thước, kiểu dáng. Quá trình tư vấn nhân viên Tuấn Tú sẽ đồng hành hỗ trợ khách đưa ra lựa chọn tối ưu về chi phí và chất lượng.

  Khách đặt sản xuất thùng hộp carton đựng than BBQ số lượng lớn được hỗ trợ miễn phí thiết kế, miễn phí làm sample. Hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí vận chuyển tùy giá trị đơn đặt hàng.

  Rất tự hào được đồng hành cùng quý khách hàng mang sản phẩm Việt chạm đến năm châu bốn bể. Mua thùng carton đựng than BBQ xuất khẩu giá tốt, chính hãng, chất lượng tại Tuấn Tú Packing để có bước đầu tiên thuận lợi trong hành trình xuất khẩu, để các quốc gia hùng cường nhất cũng phải biết đến than BBQ made in Việt Nam chất lượng và đáng tin cậy như thế nào!

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú