Thùng carton đựng dưa lưới

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Dưa lưới lại được giá, nhu cầu thị trường lại cao nên được nhiều người dân Việt Nam mở rộng quy mô trồng, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu quốc tế.

  In thùng carton đựng dưa lưới mũi tên
  In thùng carton đựng dưa lưới mũi tên

  Nhằm đáp ứng yêu cầu của các quốc gia nhập khẩu dưa lưới Việt Nam, các công ty đóng gói đều chọn thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu. Bởi ngoài là thùng carton thông thường, thùng giấy đựng dưa lưới còn phải đạt chuẩn chất lượng nhằm bảo vệ dưa lưới tươi ngon, không bị dập nát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu Việt Nam

  Tổng quan thị trường dưa lưới xuất khẩu
  Tổng quan thị trường dưa lưới xuất khẩu

  Dưa lưới là loại trái cây nhiệt đới có vị ngọt mát này được trẻ nhỏ, người già yêu thích. Ăn đẹp da, lạ miệng, các quốc gia không thể trồng được nó chỉ có lựa chọn duy nhất là nhập khẩu.

  Thị trường xuất khẩu dưa lưới của Việt Nam, trong những năm gần đây luôn đạt mức cao kỷ lục sang thị trường nước ngoài. Loại trái cây này có đặc điểm vỏ cứng, bảo quản vận chuyển thời gian dài dễ dàng hơn những loại quả khác,…nên lại càng thích hợp để chọn lựa xuất khẩu, không lo hư hỏng lỗ vốn.

  Dưa lưới có nhiều loại, Việt Nam lại là quốc gia có thể trồng được giống dưa ngon, ngọt, nhiều dinh dưỡng. Kết hợp với những nâng cấp về chất lượng trồng trọt để đạt chuẩn xuất khẩu,..dường như không còn gì có thể ngăn cản dưa Việt Nam chạm đến thị trường quốc tế.

  Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của việc xuất khẩu dưa lưới sang các nước, Tuấn Tú Packing đã nhanh chóng cải tiến công nghệ, mẫu mã,…sẵn sàng phục vụ thị trường số lượng lớn thùng hộp carton đựng dưa lưới xuất khẩu đạt tiêu chuẩn.

  Thùng carton đựng dưa lưới là biện pháp đóng gói tối ưu chi phí, tiện lợi trong cả quá trình vận chuyển hơn so với hình thức thùng xốp, nhựa,… không đủ tiêu chuẩn để xuất nhập khẩu trước đây. Với thiết kế bắt mắt, đồng đều kiểu dáng, thùng carton đựng dưa lưới được doanh nghiệp gia công đúng tiêu chuẩn để xuất khẩu.

  Đồng thời kết hợp các khâu in ấn, thiết kế vỏ thùng chuyên nghiệp để mang đến những hình ảnh đẹp, thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn gửi gắm.

  Kích thước thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu

  Theo quy định mới đối với ngành xuất nhập khẩu, kích thước thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu được gia công đúng theo tiêu chuẩn từ 5-20kg và theo khuôn mẫu sau:

  • Kích thước thùng đựng dưa lưới xuất khẩu loại 2 quả: 35 × 25 × 15 cm
  • Kích thước thùng đựng dưa lưới xuất khẩu loại 4 quả: 40 x 25 x 25 cm.
  • Kích thước thùng đựng dưa lưới xuất khẩu loại 6 quả: 50x40x40 cm.

  Khách hàng có thể tùy theo cân nặng của dưa lưới mà đặt gia công thùng carton có kích thước phù hợp để xuất khẩu.

  Nút liên hệ

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu

  Đối với tiêu chuẩn thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu, quan trọng nhất là phải đảm bảo nguyên liệu sản xuất thùng carton chất lượng, đạt được các chứng chỉ, quy định quản lý chất lượng, quản lý vận hành nhà xưởng,…

  • Thùng giấy đựng dưa lưới xuất khẩu cần phải đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế như: ISO 9001:2015, ILS, BSCI,HACCP, FSC,…
  • Chất lượng giấy làm thùng carton cần phải đúng mẫu mã, đồng đều, đảm bảo chống sốc, chống va đập tốt để tránh làm hư hỏng bề mặt và chất lượng dưa lưới.
  • Vấn đề về thông khí cần đảm bảo tốt nhất để dưa lưới vẫn giữ được độ tươi ngon sau thời gian vận chuyển, hút ẩm tốt để hạn chế việc hư hỏng dập nát,..
  • Các thông tin về ngày đóng gói, trọng lượng, công ty xuất khẩu, hướng dẫn bảo quản,… cần được đề cập chi tiết để khâu kiểm duyệt diễn ra dễ dàng và giúp cho người mua an tâm hơn, tạo cảm giác uy tín cho doanh nghiệp.
  • Đối với các lô thùng đựng dưa lưới xuất khẩu phải đồng đều về trọng lượng và giống nhau hoàn toàn, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với bên đối tác.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu

  Tuấn Tú Packing là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu với số lượng lớn uy tín nhất thị trường hiện nay. Công ty cũng nhận sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu của những công ty xuất khẩu top đầu thị trường nên có đủ kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu.

  Với sứ mệnh tận tâm, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời  nhất, Tuấn Tú luôn đi đầu trên thị trường bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, làm hài lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tại công ty chúng tôi.

  Một số lợi thế như:

  • Lựa chọn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
  • Cam kết sản phẩm có độ bền cao theo thời gian
  • Đạt chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, FSC xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
  • Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhằm tránh xảy ra các sự cố không đáng có khi khách hàng đặt hàng.

  Tuấn Tú luôn tự tin rằng 100% các sản phẩm thùng carton đựng dưa lưới nói riêng và thùng carton đựng trái cây xuất khẩu nói chung đều đạt tiêu chuẩn gắt gao và nhận được ủng hộ lớn từ thị trường nước ngoài. Đây được xem là việc rất có lợi cho công ty xuất khẩu dưa lưới sang thị trường quốc tế muốn mở rộng quy mô, chiến lược đối với thị trường xuất khẩu trong nước.

  Ngoài ra, Tuấn Tú còn sản xuất và in thùng carton khác:

  zalo Tuấn Tú