Thùng carton đựng ổi

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Mua thùng carton đựng ổi xuất khẩu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để ổi được cấp phép xuất khẩu sang các thị trường như Trung Quốc, Nga, Mỹ,…mỗi giống ổi có giá trị khác nhau, kích thước quả khác nhau nên thùng carton cần được làm riêng theo từng loại để đảm bảo đóng gói đạt chuẩn nhất.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói ổi

  Thị trường ổi trong nước

  Ổi loại 3, loại 4 thường được đựng trong túi nilon đưa đi khắp các chợ. Tuy nhiên với những loại ổi tuyển loại 1 đưa vào các nhà hàng cao cấp, siêu thị loại 1 và ổi loại 2 đưa vào các siêu thị bình dân thì thường được đóng gói trong thùng hộp carton để bảo quản tốt hơn, tăng giá trị hàng hóa.

  Sử dụng thùng carton đựng ổi dường như đang trở nên phổ biến và là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam khi loại vật liệu này thân thiện môi trường, an toàn để đóng gói ổi và có thể mua được dễ dàng từ các xưởng sản xuất. Tuy nhiên đây chỉ mới là bước khởi đầu với thị trường thùng carton đựng ổi nội địa Việt Nam, khó lòng vượt qua được sức hút mà túi nilon đã làm được từ trước đến nay.

  Thị trường ổi xuất khẩu

  Hàng trăm tấn ổi sạch xuất khẩu ra thế giới mỗi năm nhờ công nghệ trồng ổi không hạt hiện đại, trồng ổi sạch, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Trong đó Nga và Trung Quốc là 2 thị trường lớn đang tăng nhập khẩu ổi và đang trong kế hoạch cho ổi nhập khẩu chính ngạch để đảm bảo sản lượng.

  Tháng 1/2021, thống kê từ cục hải quan cho thấy Việt Nam xuất khẩu tổng cộng lên đến 226 tấn xoài, ổi và măng cụt vào thị trường Nga. Trong đó ổi là trái cây chủ đạo chiếm hơn 50% tổng sản lượng đạt tổng trị giá 807.000 USD. Con số này đã tăng đến 114% về lượng và tăng 62,7% về giá trị so với cùng kỳ tháng trước. Bởi Nga là quốc gia phải nhập khẩu ⅔ rau quả tiêu thụ hằng năm. Trong đó tỷ trọng nhập khẩu ổi và nhiều loại trái cây khác từ Việt Nam mới chiếm 6,1% tổng lượng nhập khẩu từ Nga. Đây là cơ hội tốt để giao thương hai nước xúc tiến phát triển, tạo cơ hội để biến quả ổi trở thành nguồn thu cố định trị giá triệu USD cho người trồng ổi Việt.

  Trong đó nhập khẩu ổi nữ hoàng là trọng điểm của các quốc gia này. Loại ổi nữ hoàng ít hạt, ngọt, giòn, không dễ bị mềm, có vị chua ngọt vừa miệng lại rất nhiều dưỡng chất. Những thùng carton đóng gói ổi nữ hoàng xuất bảo quản ổi tươi lâu hơn đáng kể trong quá trình thông quan. Thùng carton có nhiều kích thước, lại dễ dàng thiết kế in ấn nên rất được ưa chuộng.

  Kích thước thùng carton để đựng ổi

  Kích thước thùng giấy carton để đựng ổi phổ biến nhất là loại lớn 60 x 60 x 60 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng ổi

  Vỏ ổi rất dễ bầm dập, khi mới hái người ta thường bọc trong lưới xốp, sau đó buộc trong các túi nilon để giữ độ ẩm, tránh làm ổi bị khô héo ất độ tươi ngon. Khi đóng gói xuất khẩu, thùng carton phải có thiết kế dạng khay (như khay trứng) sau đó lót xốp bên dưới và cho những quả ổi lên để cố định. Dán tem và đóng nắp thùng carton là có thể đóng gói vận chuyển.

  Lưu ý ổi cần được bảo quản trong điều kiện thông thoáng để không bị ứ đọng nước làm hư hỏng. Đặc biệt nếu bảo quản kín có thể làm ổi nhanh bị chín, mềm không còn độ giòn và mấ đi giá trị khi xuất khẩu. Các lỗ thông khí cần được thiết kế thông minh, tránh để ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp có thể làm ổi nhanh bị héo.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng ổi – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng carton đóng gói ổi kết hợp với in ấn chuyên nghiệp để tăng sức hút cho những quả ổi, thúc đẩy sản lượng và giá trị xuất khẩu.

  Tuấn Tú có máy móc đạt chuẩn trong xuất khẩu ra thị trường quốc tế với chứng chỉ như ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Khách mua thùng carton đựng ổi xuất khẩu hay đựng ổi vận chuyển trong nước đều hài lòng và an tâm khi đồng hành cùng Tuấn Tú Packing! Cam kết thùng hộp carton sản xuất ra được đóng mọc xét duyệt thông quan cực nhanh chóng. Các chứng chỉ được cấp phép bởi những đơn vị uy tín quốc tế, đảm bảo chất lượng trong thời gian dài, không xảy hiện trạng chất lượng không ổn định như các đơn vị kém uy tín khác.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú