Thùng carton đựng dứa (thơm)

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Mua thùng carton đựng thơm (khóm – dứa) đang là ưu tiên hàng đầu của nhà nông và công ty xuất khẩu để giữ quả tươi ngon chất lượng, tăng giá trị cho nông sản. Không chỉ thị trường xuất khẩu, quả dứa ở trong nước cũng đang được nâng cấp về hình thức đóng gói.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng thơm

  Thị trường thùng carton đựng dứa trong nước

  Dứa vừa là loại trái cây ngon miệng tốt sức khỏe, vừa là nguyên liệu chế biến món ăn (mặn ngọt) ngon miệng, kích thích vị giác.

  Khắp các chợ Việt hầu như đều có đưa xuất hiện, nhưng hình thức đóng gói khá sơ sài.

  Tuy nhiên khi bước đến những siêu thị, quầy hàng nông sản Việt giá trị cao phục vụ giới trung thượng lưu, người nước ngoài thì quả dứa thường được đựng trong những loại thùng giấy thân thiện môi trường. Chúng có kiểu dáng đẹp mắt để tăng giá trị, tạo sự chuyên nghiệp trong cách đóng gói.

  Thị trường thùng carton đựng dứa xuất khẩu

  Năm 2021, Hà Lan và Thuỵ Sỹ nhập khẩu hơn 270 nghìn tấn dứa (bao gồm dứa tươi và các loại dứa đã qua chế biến). Tổng sản lượng dứa xuất khẩu trong năm 2022 đã tăng đáng kể khi Việt Nam chủ trương mở rộng khu vực tập trung trồng dứa công nghệ cao phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

  Hàm Thịnh, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Tuy Phong, Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành,…đều là những khu vực được nhà nước chủ trương phát triển. Và trong sơ đồ kế hoạch phát triển, thúc đẩy xuất khẩu dứa, chất lượng thùng hộp đóng gói là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

  Thùng carton đựng thơm xuất khẩu phải đạt chất lượng cao theo quy định từng quốc gia xuất khẩu. Chưa kể in ấn thùng giấy đựng khóm xuất khẩu cũng phải đảm bảo chất lượng, an toàn, thỏa các tiêu chuẩn xuất nhập khẩu của các quốc gia.

  Kích thước thùng carton đựng dứa

  Tùy giống dứa mà kích thước quả cũng như trọng lượng sẽ có sự khác biệt. Một số giống dứa Thái có kích thước nhỏ, trọng lượng 1 kg từ 3-5 quả. Với hầu hết các giống dứa còn lại, quả đủ chín có trọng lượng từ 500 – 3kg mỗi quả.  Do vậy kích thước thùng carton đóng gói dứa cũng được thiết kế theo loại để đóng gói vừa vặn nhất.

  Kích thước thùng carton đựng dứa phổ biến nhất là 26cm x 15cm x 18cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng dứa

  Thùng carton đựng dứa phải chống sốc, chống va đập, chịu lực tốt

  Để đảm bảo thùng giấy đựng quả dứa (thơm – khóm) có thể chống sốc, chống va đập, chịu lực tốt thì thùng cần phải:

  • Thiết kế các ngăn phân cách bên trong (mỗi ngăn đựng tối thiểu 1 quả và tối đa 3 quả).
  • Thùng carton phải làm từ loại giấy dày dặn, ít nhất 3 lớp để đảm bảo không bị thủng rách, gãy form (do dứa thường có trọng lượng nặng).
  • Các lớp sóng giấy phải đảm bảo chống bị đâm thủng và không bị “đè bẹp” bởi trọng lượng của quả dứa.

  Thông gió tốt cho thơm

  Thông gió quyết định phần lớn để thời gian chín của thơm cũng như hạn chế khả năng thơm bị ngạt khí dẫn để ủ dập, hư thối. Các lỗ khi sẽ làm loãng lượng khí ethylene thoát ra khiến quả lâu chín hơn; hạn chế hơi ẩm và tản nhiệt tốt để tránh làm dập, thối quả.

  Thông thường khi thiết kế công ty sản xuất sẽ kèm theo các lỗ thông gió. Thông qua các lỗ này quá trình vận chuyển cũng dễ dàng theo dõi được tình trạng thơm mà không phải mở thùng ra kiểm tra.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng dứa

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất thùng hộp carton đựng dứa xuất khẩu cũng như vận chuyển trong nước cho các chợ, siêu thị, nhà hàng cao cấp.

  Với uy tín và tầm nhìn dài hạn trong ngành sản xuất thùng hộp carton đựng rau củ quả, trái cây chuyên nghiệp, Tuấn Tú Packing hiện đã hoàn thiện quy trình sản xuất và in ấn thùng hộp carton chuyên nghiệp nhất nhì thị trường hiện nay.

  Tuấn Tú có thể cam kết chất lượng thùng giấy đựng thơm xuất khẩu đạt các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Sản lượng thùng đáp ứng nhanh chóng, chất lượng đồng đều. Đủ khả năng để đưa dứa Việt tiếp cận mọi thị trường khó tính nhất như Nhật, Châu Âu.

  Kể cả việc đưa dứa đi hơn nửa vòng trái đất, chỉ cần kết hợp với quy trình bảo quản tiêu chuẩn, Tuấn Tú với thùng giấy chất lượng có thể giữa khóm tươi ngon khi đến cửa khẩu quốc gia cần nhập loại “pineapple” made in Việt Nam của chúng ta.

  Ngoài quy trình sản xuất thùng carton đảm bảo cứng cáp, chất lượng, bề mặt thùng giấy đựng khóm cũng được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Cùng công ty xuất nhập khẩu quảng bá tốt nhất về loại quả Việt được đóng gói nâng niu và chuyên nghiệp.

  Cùng với chất lượng tốt “không cần bàn” Tuấn Tú là công ty bán thùng carton đựng khóm giá tốt nhất, cạnh tranh nhất nhì thị trường. Các đơn hàng số lượng lớn, đặt liên tục sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu phù hợp để tăng lợi thế về giá, tiết kiệm chi phí đóng gói tối đa cho các công ty. Cùng chung tay đưa thơm Việt Nam tiếp cận thế giới – nâng mức sống nông dân Việt – Để quả dứa cũng có thể thu về hàng ngàn USD mỗi năm phát triển kinh tế Việt.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú