Thùng carton đựng khoai lang

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Cũng giống như những loại nông sản khác, khoai lang đựng trong thùng carton đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhà nông, công ty xuất nhập khẩu để cải thiện hình thức đóng gói chuyên nghiệp, đạt chuẩn. Thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu không còn phải chú trọng đến hình thức in ấn đạt chuẩn quốc tế để được chứng nhận xuất khẩu, đặc biệt là xuất khẩu chính ngạch (mục tiêu của Việt Nam trong năm 2022).

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói khoai lang

  Thị trường thùng carton đóng gói khoai lang trong nước

  Khoai lang trong nước vẫn chưa phải là loại thực phẩm được chú trọng về hình thức đóng gói. Đa số vẫn sử dụng túi nilon hoặc thùng nhựa để vận chuyển tiết kiệm.

  Một số loại khoang lang sạch, trồng công nghệ cao, có giá bán cao thì mới được đóng gói trong thùng giấy. Thùng carton đóng gói khoai lang sạch thường được đưa đến các siêu thị thực phẩm sạch, siêu thị lớn.

  Thị trường thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu

  Cuối năm 2022, thông tin khoai lang được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mở ra lối thoát cho khoai lang Việt sau thời gian dài mất giá.

  Cụ thể ngày 22/11/2022, Nghị định thư yêu cầu khoai lang của Việt Nam kiểm dịch thực vật để xuất khẩu sang Trung Quốc chính thức được ký kết.

  Đến tháng đầu năm 2023, có đến 70 vùng trồng khoai lang Việt được cấp mã số xuất khẩu khoai lang chính ngạch. Các vùng còn lại đang trong kết hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng khoai lang để được gia nhập thị trường xuất khẩu khoai lang chính ngạch từ Quý III/2023.

  Chính thức ngày 19/4/2023, 84 tấn khoai lang xuất khẩu Trung Quốc chính ngạch đầu tiên của huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đã chính thức lên đường sang Trung Quốc.

  Sử dụng thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu là một trong những lựa chọn được quan tâm hàng đầu để khẳng định sự đổi mới, nâng cao chất lượng khoai lang trong đóng gói và tiết kiệm chi phí.

  Kích thước thùng carton để đựng khoai lang

  Kích thước thùng carton để đựng khoai lang phổ biến nhất là loại lớn 60 x 40 x 40 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng khoai lang

  Khoai lang có trọng lượng nặng, đóng gói thùng yêu cầu cao về độ dai, dẻo, hạn chế rách khi cầm nắm, khiêng vác, vận chuyển bằng tay hoặc bằng máy móc.

  Khoai lang nảy mầm hầu không sinh ra độc tố nhưng bị mất giá rất nhiều. Tiêu chuẩn thùng carton đóng gói khoai lang là phải giữ cho khoai  tránh nhiệt độ quá cao. Vì nhiệt độ cao có thể làm cho chúng nảy mầm hoặc nhanh chóng khô vỏ, héo úa.

  Khoai lang nên được bảo quản trong điều kiện độ ẩm cao để giữ khoai tươi nhưng phải có các lỗ thông hơi để khoai không bị ứ nước bên trong làm hư hỏng khoai. Lưu ý, khoai lang cần được bảo quản trong tối để tránh mọc mầm, nên các lỗ thông hơi trên thùng carton đóng gói khoai lang nên được khoét hai bên hông, không khoét ở nắp thùng.

  Mặc dù khoai lang không dễ bị dập nát khi vận chuyển vì có kết cấu chắc chắn. Nhưng vỏ khoai lang nếu bị dằn xóc nhiều có thể bị trầy xước, làm mất tính thẩm mỹ và giảm giá trị.  Vậy nên thùng carton cần thiết kế kích thước chuẩn, để khi sắp khoai vừa vặn, không có nhiều không gian trống bên trong. Giấy carton phải làm bằng sóng giấy có độ đàn hồi tốt, giảm va chấn khi vận chuyển.

  Một điều đặc biệt mà các hình thức đóng gói trước đây không làm được chính là in ấn, thiết kế bao bì thùng carton đựng khoai lang. Các thông tin về sản phẩm như ngày đóng gói, trọng lượng, loại hàng, quy cách vận chuyển,…đều được thể hiện đầy đủ trên vỏ thùng giấy carton một cách chuyên nghiệp.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng khoai lang

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng carton để đựng khoai lang xuất khẩu chất lượng cao cũng như thùng carton đựng khoai lang giá cạnh tranh với thị trường trong nước.

  Hướng đến mục tiêu đưa thật nhiều khoai lang Việt xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc và nhiều thị trường lớn khác trên toàn thế giới, Tuấn Tú đã đầu tư dây chuyền sản xuất thùng carton kết hợp in ấn đạt chứng chỉ mà quốc tế quy định như  ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Khách được lựa chọn

  In offset thùng giấy carton đựng khoai lang

  In flexo thùng giấycarton đựng khoai lang

  In kỹ thuật số thùng giấycarton đựng khoai lang

  Nhờ máy móc hiện đại nên Tuấn Tú có thể đáp ứng được tốt tiến độ sản xuất trong thời gian ngắn với số lượng cực lớn mà vẫn an tâm về chất lượng đồng đều.

  Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng chọn mẫu mã, thiết kế sao cho tối ưu chi phí sản xuất mà thùng carton để đựng khoai lang xuất khẩu chính ngạch vẫn đạt chất lượng tiêu chuẩn.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú