Thùng carton đựng măng khô

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Sử dụng thùng carton đựng măng khô là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay khi chất liệu carton thân thiện môi trường, có thể thiết kế đa dạng kiểu dáng, in ấn vỏ thùng,…Carton cũng có thể bảo vệ tốt cho các loại măng khô, măng tươi, măng cấp đông bên trong một cách hiệu quả với chi phí phù hợp. Để có thể đưa măng xuất khẩu, cần chọn mẫu thùng giấy đạt chứng nhận xuất khẩu (tùy quốc gia nhập khẩu yêu cầu).

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói măng

  Măng trồng ở Việt Nam có nhiều loại, mỗi loại sẽ cẩn một thiết kế thùng giấy đựng riêng để đảm bảo khả năng bảo quản tốt nhất khi vận chuyển.

  Ví dụ như:

  • Thùng carton xuất khẩu măng tây
  • Thùng carton xuất khẩu măng tre
  • Thùng carton đựng măng tươi: Đối với thùng carton đựng măng tươi thì ngược lại. Cần thiết kế các lỗ thông khí để măng không bị ứ nước bên trong. Măng tươi có trọng lượng nặng hơn nên cần thiết kế bằng carton dày từ 3 lớp, tăng khả năng chịu lực khi xếp chồng vận chuyển. Măng tươi có nhiều đầu gai nhọn, dễ đâm thủng, làm rách thùng carton từ bên trong. Vậy nên cần dùng đến loại carton có độ dai, ít bị rách.
  • Thùng carton đựng măng đông lạnh: Thùng carton đóng gói măng cấp đông là loại đắt nhất vì yêu cầu cao về chất liệu. Giấy phải có khả năng chống thấm tốt, chịu được nhiệt độ lạnh và không bị mềm nhũn mất form nếu bị thấm ướt hoặc tích tụ hơi nước.
  • Thùng carton đóng gói măng khô: Măng khô đã qua chế biến xuất khẩu hàng chục tấn sang các quốc gia như Hà Lan, Thái Lan, Trung Quốc,… Trong đó Trung Quốc là thị trường nhập khẩu măng chính ngạch Việt Nam. Cùng với chính sách mở rộng nhập khẩu chính ngạch nông sản Việt trong tương lai, Trung Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng để măng dễ dàng được thông quan và mang về triệu USD cho nông dân Việt.

  Nhờ sự đa dạng về máy móc, công nghệ sản xuất, nhân sự ngành nhiều kinh nghiệm,…người cần đặt làm thùng carton đóng gói măng có thể sở hữu bất kỳ kiểu thùng giấy nào theo nhu cầu và chi phí dự trù.

  Kích thước thùng carton để đựng măng khô

  Kích thước thùng giấy carton để đựng măng phổ biến nhất là loại lớn 60 x 60 x 60 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng măng khô

  Để đảm bảo măng khô được đóng gói và đựng trong bao bì kín, người ta đóng gói măng khô trong các túi ni lông, túi ziplock hoặc hũ đậy kín sau đó cho vào thùng carton để vận chuyển. Thùng giấy cần có thiết kế kín, hạn chế tối đa không khí và không có các lỗ khoét thông gió để tránh côn trùng xâm nhập làm hư hại măng bên trong.

  Măng khô có độ dai, khi đóng thùng cần chọn loại carton đạt tiêu chuẩn chống sốc, chống va đập, chịu lực tốt. Chú ý khi đóng gói phải lấp đầy các khoảng trống bên trong thùng để cố định túi măng khô không bị dịch chuyển, rung lắc khi vận chuyển.

  Măng đã được xử lý khô nên khi bảo quản cũng cần giữ môi trường phù hợp để măng lâu hư hỏng, đạt chất lượng tốt, không bị đắng và không có mùi vị lạ khi dùng.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng măng khô – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đóng gói măng khô, măng tươi, măng tre, măng tươi chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Những chiếc thùng giấy được sản xuất bởi máy móc đạt chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Trong đó công nghệ in ấn được đầu tư vô cùng bài bản với 3 kỹ thuật in chủ chốt:

  In flexo thùng carton đóng gói măng khô

  In offset thùng carton để đóng gói măng khô

  In kỹ thuật số thùng giấy carton để đựng măng khô

  Đặt mua thùng carton đựng măng khô tại Tuấn Tú Packing, khách hàng an tâm về mọi mặt:

  • Giá cạnh tranh, ổn định
  • Chất lượng tốt, đồng đều qua các đợt
  • Liên tục cập nhật mẫu mã mới thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn trong đóng gói

  Tuấn Tú rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng thúc đẩy ngành xuất khẩu măng Việt rộng khắp các thị trường. Mua thùng carton đựng măng khô giá sỉ, chiết khấu tốt tại Tuấn Tú Packing giúp khách hàng tối ưu hóa được chi phí mà không lo ảnh hưởng chất lượng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú