Thùng carton đựng mít sấy

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Mít sấy khô là sản phẩm nông sản Việt đã xuất khẩu sang nhiều thị trường và có tiềm năng xuất khẩu lớn trong tương lai. Lợi thế cạnh tranh của mít sấy Việt Nam gồm nguồn nguyên liệu mít tươi ngọt, phong phú chủng loại, thích hợp để sấy khô, chi phí sản xuất thấp. Trong đó, sử dụng thùng carton đựng mít sấy là lựa chọn tiết kiệm chi phí hiệu quả, được các công ty chuyên xuất khẩu mít sấy công nhận.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói mít sấy

  Sử dụng thùng carton để đựng mít sấy khô rất tiện. Thị trường có đa dạng mẫu thùng carton từ kích thước đến kiểu dáng đóng gói, công ty làm mít sấy có thể đóng gói mọi kích thước mít sấy trong các túi hút chân không, sau đó sắp xếp vào thùng giấy để vận chuyển trong nước và xuất khẩu.

  Thị trường thùng carton đựng mít sấy trong nước

  Các vùng sản xuất mít sấy chủ yếu tại Việt Nam bao gồm các tỉnh miền Nam như Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, và Đồng Tháp. Mít được trồng trong thổ nhưỡng tuyệt vời từ các khu vực này ngọt, thơm, khi sấy khô vẫn giữ được độ dày để đảm bảo độ giòn mà không cần thêm hóa chất.

  Người Việt ít khi dùng mít sấy làm quà tặng nên không có các size hộp carton nhỏ đựng mít sấy làm quà tặng. Mít sấy khô được tiêu thụ trong nước khá đơn giản. Thường chỉ đóng gói trong túi hút chân không, sau đó đóng thùng carton để vận chuyển tiện lợi, sạch sẽ.

  Thị trường thùng carton đựng mít sấy xuất khẩu

  Mít sấy khô tiêu thụ tại thị trường quốc tế có nhiều tiêu chuẩn hơn về chất lượng.

  Mít sấy được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Một số quốc gia tiêu thụ chính bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Anh, Úc và Canada.

  Để xuất khẩu mít sấy sang các thị trường này, thùng carton dùng để đựng mít sấy khô phải đạt tiêu chuẩn quốc tế trong kiểm định xuất khẩu.

  Việt Nam đã xuất khẩu mít sấy ra quốc tế từ khá lâu, nên thị trường thùng carton được dùng để đựng mít sấy xuất khẩu cũng cạnh tranh hơn về mẫu mã và giá cả. Mỗi năm đều có những mẫu thùng hộp giấy đóng gói thông minh hơn, tiện lợi hơn để tăng mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị xuất khẩu trong nước.

  Kích thước thùng carton đựng mít sấy

  Kích thước thùng carton để đựng mít sấy phổ biến nhất là loại lớn 60 x 40 x 40 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng mít sấy

  Mít sấy khô phải nguyên vẹn miếng mít, không bể vụn thì trong mới bắt mắt, ngon miệng, có uy tín và chuyên nghiệp. Các công ty sản xuất phải cố gắng rất nhiều để giữ cho những miếng mít giòn dễ gãy được nguyên vẹn từ khâu sản xuất, đóng gói, đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

  Để làm được điều này, thùng carton carton mít sấy phải có khả năng chống sốc tốt, chống rung, chịu lực hiệu quả. Kết cấu thùng carton đựng những túi mít sấy bên trong phải chắc chắn, không dễ dàng bị đâm thủng, không bị móp méo dù xếp chồng cao vận chuyển.

  Kích thước thùng carton phải vừa vặn với các túi bên trong để khi sắp xếp không tạo ra không gian trống, khiến túi va đập vào nhau khi vận chuyển, giảm khả năng bể vỡ mít sấy khô.

  Mít sấy thường được đóng gói hút chân không bảo quản trong các túi nhựa dẻo để hạn chế tối đa không khí, độ ẩm làm mất độ giòn của mít sấy. Tuy nhiên thùng carton cũng phải được thiết kế kín, chống thấm tương đối tốt để đảm bảo cung cấp môi trường khô ráo giữ mít giòn ngon.

  Mít sấy cũng cần tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ quá cao để không bị mất màu vàng tự nhiên đẹp mắt. Tiêu chuẩn cơ bản làm thùng carton đựng mít sấy phải kín để ngăn những yếu tố trên ảnh hưởng đến chất lượng mít sấy.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng mít sấy – Tuấn Tú Packing

  Để cạnh tranh hiệu quả với những đơn vị đi trước trong thị trường xuất khẩu mít sấy, chọn lựa công ty cung cấp thùng carton carton mít sấy là rất quan trọng. Một công ty tốt, phù hợp sẽ mang đến mẫu thùng carton carton mít sấy giá tốt, chất lượng tốt, mẫu mã thông minh trong việc đóng gói.

  Và Tuấn Tú Packing chính là công ty có thể mang đến những lợi ích trên cho khách hàng.

  Tuấn Tú Packing chuyên sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng mít sấy các kích thước và mẫu mã, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton đựng mít sấy khô xuất khẩu nói riêng và các loại trái cây sấy khô xuất khẩu nói chung.

  Khách có thể chọn lựa các mẫu thùng hộp giấy có sẵn hoặc đặt làm thùng hộp carton đựng mít sấy xuất khẩu theo yêu cầu. Với mỗi thị trường xuất khẩu Tuấn Tú sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách chọn mẫu được kiểm duyệt đạt chuẩn xuất khẩu.

  Giá thành thùng carton carton mít sấy khô, giá thùng carton đựng mít sấy xuất khẩu sẽ luôn xứng đáng với chất lượng mà Tuấn Tú đã cam kết với khách hàng. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt, chuyên nghiệp từ dịch vụ đến sản phẩm.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú