Thùng carton đựng mận

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Mận Việt Nam có nhiều loại, chủ yếu được biết đến gồm mận An Phước, mận hậu,…cả hai loại mận này đều có giá xuất khẩu “khủng” ra quốc tế. Mua thùng carton đựng mận đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu để tối ưu chi phí đóng gói mà vẫn giữ cho những quả mận đẹp, tươi ngon, không bị dập nát. Với mẫu thùng carton đẹp, chuyên nghiệp, dù là tiêu thụ thị trường trong nước hay xuất khẩu thì mận vẫn được giá và mang đến lợi nhuận tốt cho nhà nông.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói mận

  Thị trường thùng giấy carton đựng mận trong nước

  Không còn phải lo cảnh mất giá, đổ bỏ như trước đây, những quả mận sạch, giá trị cao được bọc xốp từng quả, sau đó đóng gói đẹp mắt trong những thùng hộp carton để vận chuyển và tiêu thụ tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi khắp Việt Nam.

  Mận cũng là món quà sức khỏe nên thiết kế kiểu dáng hộp carton đựng mận cũng đẹp mắt hơn, chuyên nghiệp hơn. Các công ty sản xuất thùng hộp carton từ đó phải tăng tốc sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường để không bị mất thị phần đầy tiềm năng này.

  Thị trường thùng giấy carton đựng mận xuất khẩu

  Hong Kong, Campuchia, Trung Quốc đang là những quốc gia Việt Nam nhắm đến chủ lực xuất khẩu các loại mận.

  Để mận có thể tiêu thụ được ở thị trường nước ngoài, cơ bản mận và thùng hộp carton đóng gói phải đạt tiêu chuẩn, chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Giá mận xuất khẩu cao gấp 2 – 4 lần so với tiêu thụ trong nước, điều này càng khiến bài toán cạnh tranh nhãn hiệu, nâng cao chất lượng mận và chất lượng đóng gói thêm nan giải.

  Kích thước thùng carton đựng mận

  Kích thước thùng giấy carton đựng mận phổ biến nhất là loại lớn 60 x 40 x 40 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng mận

  Mận là loại quả mọng có phần vỏ mỏng, thịt mềm, chứa nhiều nước, dễ bị dập nát. Tiêu chuẩn thùng carton để đựng mận thường rất cao để giữ giá trị cho mận khi vận chuyển tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

  Để bảo quản mận tươi ngon trong thời gian dài khi vận chuyển, bạn phải:

  • Cách ly mận khỏi điều kiện môi trường nhiệt độ quá cao, nắng nóng trực tiếp. Những tác nhân này có thể làm mận nhanh héo, không còn được tươi ngon mọng nước. Thùng carton để đựng mận phải đủ dày để cách nhiệt, có thiết kế thông minh – thoáng khí nhưng tránh được ánh nắng trực tiếp.
  • Mận khi bị ứ nước quá lâu sẽ bị mềm nhũn, dễ hư thối. Vỏ thùng carton cần có khả năng chống thấm tốt để giữ form cứng cáp và hạn chế làm hư hỏng mận.
  • Phải giữ độ ẩm phù hợp bên trong thùng đựng mận để vỏ mận luôn tươi và không bị bầm làm giảm chất lượng và giá trị. Các lỗ thông hơi sẽ phát huy công dụng cần thiết của nó.

  Đặc biệt đối với mận An Phước, chúng thường được bọc trong những miếng xốp và đặt cố định vào hộp đựng mận rồi mới đóng nắp vận chuyển xuất khẩu. Thùng hộp carton phải có thiết kế vừa vặn, tỉ lệ tương thích với số quả mận sẽ được sắp xếp vào bên trong.

  Thùng carton đựng mận phải có kết cấu chắc chắn để đảm bảo khi xếp chồng cao vận chuyển số lượng lớn trong thùng xe tải, container không bị đè bẹp lên nhau.

  Cuối cùng, in ấn vỏ thùng giấy đựng mẫn sẽ là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ đầu tư, chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh với những đơn vị khác trên thị trường.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng mận – Tuấn Tú Packing

  Để tối ưu hóa lợi nhuận, tăng thế mạnh cạnh tranh và mở rộng thị trường xuất khẩu sang nhiều khu vực lãnh thổ hơn, các công ty xuất khẩu và nhà nông phải “đỏ mắt” tìm cho mình đơn vị sản xuất thùng hộp carton phù hợp yêu cầu.

  Tuấn Tú Packing là công ty uy tín hàng đầu thị trường hiện nay cũng cấp thùng carton đựng mận tiêu thụ trong nước và hộp carton đựng mận xuất khẩu. Một số mẫu thùng carton thiết kế thành công tại Tuấn Tú Packing như:

  Thùng giấy carton đựng mận hậu xuất khẩu

  Thùng giấy carton đựng mận An Phước đỏ

  Thùng giấy carton đựng mận Ruby xuất khẩu

  Thùng giấy carton đựng mận Mộc Châu

  Tuấn Tú có đầy đủ máy móc hiện đại tham gia quy trình sản xuất thùng hộp carton đựng mận xuất khẩu đạt chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, FSC,..Từ khâu sản xuất đến in ấn đều cam kết về chất lượng. Giá làm thùng giấy đựng mận xuất khẩu cũng vô cùng cạnh tranh, xứng đáng với chất lượng mà khách hàng nhận được.

  Dĩ nhiên không thể thiếu quy trình in ấn thùng carton để đựng mận chuyên nghiệp, giúp khách gia tăng thế mạnh cạnh tranh, marketing sản phẩm mận của mình so với các đối thủ cùng ngành hàng. Khách có tùy chọn:

  In flexo thùng carton đóng gói mận

  In offset thùng carton đựng mận

  In kỹ thuật số thùng carton đựng mận

  Quá trình làm việc nhân viên Tuấn Tú Packing sẽ tư vấn khách chọn công nghệ in phù hợp, kiểu dáng và thiết kế thùng carton đựng mận đạt chuẩn xuất khẩu.

  Rất tự hào khi Tuấn Tú Packing sẽ là đơn vị cung cấp những mẫu thùng giấy đựng mận xuất khẩu giá tốt, chất lượng tốt, cùng quý khách hàng mang mận Việt thúc tiến thương mại thế giới.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú