In Flexo Thùng Carton Tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  In Flexo hiện đại được dùng để in thùng carton là chủ yếu. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể đồng thời ứng dụng để in cho các lĩnh vực như label, sticker, tem, nhãn, mác,…với chi phí in ấn rẻ hơn. Trong các công nghệ in ấn thì in thùng carton flexo được đánh giá là công nghệ in ấn có chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng có đủ khả năng để sử dụng máy đúng cách, đầu tư máy in flexo hiện đại để cho ra bản in đẹp, không mắc các lỗi kỹ thuật thường gặp. Tuấn Tú Packing là một trong số ít đơn vị có được dàn máy in thùng carton flexo hiện đại, cho ra chất lượng in ấn tốt trên thị trường hiện nay với mức chi phí in in flexo thùng carton rẻ, hợp lý.

  In flexo thùng carton là gì?

  In Flexo thùng carton là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

  Khuôn in flexo: Được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser, sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng).

  Tuấn Tú 100% sử dụng bản in Polymer để đạt chất lượng in ấn tốt nhất
  Tuấn Tú 100% sử dụng bản in Polymer để đạt chất lượng in ấn tốt nhất

  Các loại máy in flexo thùng carton hiện nay

  Máy in flexo thùng carton hiện đại
  Tuấn Tú Packing sở hữu máy in flexo thùng carton hiện đại
  • Máy in flexo thùng carton khổ nhỏ
  • Máy in flexo thùng carton khổ lớn
  • Máy in flexo thùng carton tờ rời
  • Máy in flexo thùng carton 1 màu
  • Máy in flexo thùng carton 2 màu
  • Máy in flexo thùng carton 3 màu
  • Máy in flexo thùng carton 4 màu
  • Máy in flexo thùng carton 5 màu

  Tùy loại máy flexo được sử dụng mà chi phí in ấn bằng công nghệ flexo thùng carton sẽ có sự chênh lệch nhất định.

  Báo giá in flexo thùng carton tại Tuấn Tú

  Báo giá in flexo thùng carton trung bình chỉ từ 400đ/ hộp carton. Mức giá sẽ thay đổi tùy theo số lượng thùng hộp được đặt in trong mỗi đợt, với số lượng đặt in thùng carton flexo số lượng càng lớn thì chi phí trên mỗi thùng carton càng rẻ và ngược lại. Ngoài ra, giá in thùng carton bằng công nghệ flexo cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng màu mực in, số mặt in, kích thước hình cần in,…

  Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá chi tiết in thùng carton flexo vui lòng liên hệ công ty Tuấn Tú để được nhân viên tư vấn trực tiếp chi phí cụ thể kèm theo áp dụng mã giảm giá nếu có.

  Nút liên hệ

  >>> Xem ngay: Dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

  Quy trình in flexo thùng carton

  Tùy theo từng dòng máy in flexo sẽ có các quy trình in riêng biệt. Dưới đây là quy trình in ấn bằng công nghệ in flexo thùng carton cho khách hàng tham khảo:

  Chế bản và xử lý file in ấn hoàn thiện trước khi tiến hành in

  In flexo giá rẻ
  Chế bản trước khi in

  Để đảm bảo chất lượng thùng carton, hộp giấy carton khi được in bằng công nghệ flexo được hạn chế tối đa lỗi không mong muốn, khâu chỉnh sửa, kiểm tra chế bản trên máy tính cần rất nhiều thời gian, công sức cũng như kết hợp với kinh nghiệm in ấn.

  Chế bản in flexo carton hiện đại bao gồm quy trình xử lý file cần được thực hiện theo các bước tách biệt gồm thiết kế, dàn trang,… cho đến khi ra file chuẩn ổn định nhất.

  Các xưởng in lớn, nhiều kinh nghiệm và làm việc theo quy trình sẽ in bản demo trước trên sample mẫu trước khi in số lượng lớn – sản xuất hàng loạt thùng hộp carton.

  *Lưu ý: Khách hàng đặt in số lượng lớn thùng hộp carton tại công ty Tuấn Tú sẽ được miễn phí in sample cũng như miễn phí thiết kế chế bản.

  Output film

  Output film công nghệ in flexo thùng carton
  Output film

  Ứng dụng công nghệ CTF để chuyển dữ liệu số sang dữ liệu analog trên film. Một bản film thường có 4 film bao gồm màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow) và K (Black) đạt tiêu chuẩn ứng dụng trong hệ màu CMYK.

  Phơi khuôn in

  Sau khi bước ra film được hoàn thành và đánh giá duyệt, các tấm film sau đó sẽ được dán lên bản kẽm rồi tiến hành quy trình đưa vào máy phơi kẽm. Ứng dụng nguyên lý quang hóa để các phần tử in bị ăn mòn. Tùy phần tử in mà trạm ánh sáng có thể không xuyên qua hay đôi khi nhận thấy hiện tưởng xuyên một phần, nên bị ăn mòn một phần.

  Một số công ty in thùng carton bằng công nghệ in flexo hiện đại lựa chọn sử dụng máy ghi hình ảnh in trực tiếp lên bản kẽm.

  Công đoạn cuối khi in flexo

  Cuối cùng là cho bản khuôn in vừa vặn với khuôn trục, cần chỉnh ốc màu khớp với nhau hoàn toàn, kiểm tra các góc cạnh tránh việc khi in bị lem mực, tràn mực, bể màu,… đảm bảo sản phẩm in ra đúng chất lượng như mẫu đã thiết kế.

  Ngoài ra, công ty Tuấn Tú còn cung cấp các dịch vụ in thùng carton sau:

  In flexo thùng carton giá rẻ ở đâu tại TpHCM

  In thùng carton bằng công nghệ in flexo giá rẻ tại TpHCM, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Tuấn Tú Packing để được tư vấn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn thùng hộp carton các loại bằng công nghệ in flexo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm niềm tin tại Tuấn Tú Packing.

  Vì sao nên in flexo thùng carton tại Tuấn Tú Packing?

  Tuấn Tú cung cấp thùng carton in flexo giá tận xưởng

  Tuấn Tú Packing đầu tư máy móc in ấn hiện đại tại nhà xưởng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mức giá in flexo thùng carton là giá tận xưởng, không qua trung gian.

  Kết hợp với việc công ty Tuấn Tú là đơn vị lớn trong ngành, có nhiều đối tác uy tín nên vật liệu nhập để phục vụ việc in ấn luôn có giá cực rẻ, từ đó chi phí in ấn thành phẩm cho khách cũng tốt hơn rất nhiều so với các công ty nhỏ lẻ khác.

  Các dịch vụ miễn phí cho khách hàng

  Thiết kế miễn phí cho khách hàng
  Thiết kế miễn phí cho khách hàng

  Các dịch vụ miễn phí cung cấp cho khách hàng có nhu cầu in thùng carton flexo tại Tuấn Tú như:

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • In sample free cho khách hàng khi đặt in số lượng lớn thùng hộp carton
  • Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng in thùng carton flexo đạt mức giá tối thiểu hoặc ở khoảng cách gần công ty. Khách hàng cũng có thể được áp dụng chính sách hỗ trợ phí ship tùy theo đơn hàng.
  • Đồng kiểm chất lượng miễn phí

  Đáp ứng nhu cầu in thùng carton in flexo số lượng lớn

  Nhờ máy in flexo thùng carton hiện đại được công ty Tuấn Tú đầu tư nên đội ngũ sản xuất luôn tự tin về khả năng đáp ứng về chất lượng cũng như sản lượng theo đơn đặt hàng của khách được giao trong thời gian sớm nhất có thể. Cụ thể thời gian giao hàng sẽ được Tuấn Tú tư vấn và cam kết cụ thể theo số lượng in ấn và độ phức tạp khi thực hiện bản in với khách trước khi ký hợp đồng sản xuất in ấn.

  Nhận thiết kế và in thùng carton flexo theo yêu cầu

  Tuấn Tú sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành, có khả năng xử lý bản in với các kỹ thuật cao, hiện thực hóa các ý tưởng trên thiết kế lên vỏ hộp carton khi in ấn.

  Đặt dịch vụ in thùng carton flexo giá rẻ tại Tuấn Tú, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng in ấn mà còn hài lòng về giá in flexo thùng carton tại Tuấn Tú Packing. Các sản phẩm lỗi sẽ được phát hiện tại kho trong khâu kiểm tra trước khi giao hàng đến tay khách. Nếu chẳng may xảy ra các lỗi sản xuất trong đơn, khách sẽ được hỗ trợ tư vấn xử lý nhanh chóng qua các kênh online hoặc trực tiếp tại xưởng đều được.

  Các mẫu thùng carton flexo Tuấn Tú đã thực hiện

  Dịch vụ in thùng carton đựng tủ lạnh
  Dịch vụ in thùng carton đựng tủ lạnh
  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang
  Chuyên in ấn thùng carton đựng khẩu trang
  Dịch vụ in ấn thùng carton đựng tủ lạnh
  Dịch vụ in ấn thùng carton đựng tủ lạnh
  Tuấn Tú chuyên sản xuất thùng carton đựng bánh Hỷ Lâm Môn
  Tuấn Tú chuyên sản xuất thùng carton đựng bánh Hỷ Lâm Môn

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380 380 – 0876 540 540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú