Thùng carton đựng củ dền

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Loại cây ôn đới như củ dền đang được nhà nước quan tâm đẩy mạnh chiến lược cải thiện chất lượng, xuất khẩu toàn cầu. Sử dụng thùng carton đựng củ dền xuất khẩu là hướng đi đúng đắn mà các thương nhân đầu tiên xuất khẩu củ dền lựa chọn. Để tăng giá trị củ dền, đưa củ dền đến với những siêu thị chuẩn VietGap, nhà nông Việt cũng ưu tiên sử dụng thùng giấy đựng củ dền thay vì đựng trong bao nilon hoặc thùng nhựa như trước đây.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói củ dền

  Thị trường thùng carton đóng gói củ dền trong nước

  Loại củ này được trồng và chủ yếu tiêu thụ ổn định thị trường trong nước đến hơn 90%. Còn 10% những hecta củ dền chất lượng cao, đạt chuẩn sẽ được xuất khẩu sang các khu vực châu Á khác.

  Những thùng carton dùng để đựng củ dền sạch được liên tục chở đến hàng triệu siêu thị mỗi năm trên toàn quốc. Thùng giấy giúp giữ cho vỏ củ dền được cung cấp đủ nước, giữ độ tươi ngon tốt hơn, không bị dập nát khi vận chuyển như trước đây.

  Tận dụng thùng carton được dùng đựng củ dền, người ta chỉ cần cắt phần nắp hộp giấy là có thể trưng bày củ dền trên các quầy kệ siêu thị. Kết hợp in ấn quảng bá về nhãn hiệu trồng củ dền giúp nâng cao ý thức người Việt về giá trị loại củ tưởng chừng như “rẻ mạc” này.

  Thị trường thùng carton đựng củ dền xuất khẩu

  Củ dền xuất khẩu hiện nay chủ yếu là củ dền tươi. Tiếp sau đó là các loại chế phẩm từ củ dền như mì, bột,…(chiếm lượng rất ít).

  Trung Quốc là quốc gia xuất khẩu củ dền lớn nhất. Tiếp theo đó là Ấn Độ và Nigeria đứng sau. Việt Nam gần như “mất hút” trên thị phần xuất khẩu củ dền ra thế giới, đây cũng chưa phải là nông sản thế mạnh được nhà nước chú trọng đầu tư, thúc đẩy tiến độ xuất khẩu.

  Tuy nhiên củ dền năm 2021 được lựa chọn là hướng thoát nghèo mới cho những nông dân Y Tý. Loại củ ôn đới này cũng được trồng nhiều tại các khu vực khác của Việt Nam như Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Định, Phú Yên,….Việt Nam đang có kế hoạch theo dõi và chủ trương thúc đẩy xuất khẩu loại củ này trong tương lai.

  Những nhà nông đầu tiên chủ trương chuẩn bị tốt cho chiến dịch xuất khẩu củ dền sẽ đón đầu được làn sóng xuất khẩu. Trong đó chất lượng củ dền đạt chuẩn và bao bì, thùng hộp carton đóng gói củ dền xuất khẩu đạt chuẩn là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu.

  Kích thước thùng carton đựng củ dền

  Kích thước thùng carton để đựng củ dền phổ biến nhất là loại lớn 60 x 40 x 40 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng củ dền

  Củ dền cần được bảo quản trong môi trường đủ độ ẩm, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá cao để tránh củ bị héo úa hoặc mọc mầm làm giảm chất lượng. Tiêu chuẩn thùng hộp carton để đựng củ dền thỏa các yếu tố trên phải đủ dày dặn để cách nhiệt, kín để tránh tiếp xúc ánh nắng (nhưng vẫn cần có các lỗ thông khí hai bên hông để tránh làm ẩm mốc).

  Củ dền nếu bị ứ đọng nước trên bề mặt quá lâu sẽ dễ bị thối, hỏng. Vậy nên thùng giấy đựng củ dền phải có khả năng chống thấm tốt bằng cách cán một lớp chống thấm bên ngoài vỏ thùng giấy.

  Trọng lượng củ dền khá nặng, khi đóng gói bằng thùng giấy phải đảm bảo độ chắc chắn, dẻo dai để không bị rách khi khuân vác vận chuyển. Đặc biệt cần cẩn trọng với các loại thiết kế có quai cầm.

  Mặc dù củ dền ít bị dập nát khi vận chuyển, khó nhận thấy thông qua vỏ so với những loại rau củ khác. Tuy nhiên để giữ cho củ dền được giá, chất lượng thì thùng giấy đựng của dền phải chống sốc hiệu quả.

  Hiện nay người tiêu dùng thích loại củ dền có cả phần lá đi kèm củ để nhận biết mức độ tươi ngon. Nên khâu đóng gói nhà nông phải cẩn trọng sắp xếp sao cho phần lá được nguyên vẹn, không bị dập nát.

  Cuối cùng, để chứng minh sự tiến bộ trong khâu đóng gói vận chuyển, thùng carton đóng gói củ dền cũng phải được in ấn về nhãn hiệu, loại, ngày đóng gói, nguồn gốc trồng,….để tạo sự khác biệt và tăng sự chuyên nghiệp.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng củ dền

  Tuấn Tú Packing am hiểu mọi tiêu chuẩn để sản xuất thùng carton đựng củ dền chất lượng, giúp nhà nông giữ giá loại củ đặc biệt có tương lai này.

  Là công ty sản xuất và in ấn thùng hộp carton chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường, Tuấn Tú đặc biệt đã hoàn thiện quy trình sản xuất thùng hộp carton, đảm bảo cung ứng số lượng đủ cho mọi số lượng đơn hàng khách đặt.

  Đối với thùng carton đựng củ dền tươi xuất khẩu vẫn cam kết đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Khách cũng được tùy chọn công nghệ in ấn như:

  In flexo thùng carton đóng gói củ dền tươi

  In offset thùng carton đóng gói củ dền tươi

  In kỹ thuật số thùng carton đóng gói củ dền tươi

  Quá trình tư vấn nhân viên sẽ hỗ trợ khách chọn được công nghệ in phù hợp nhu cầu.

  Chọn mua thùng carton đựng củ dền tại Tuấn Tú Packing, khách có thể tin tưởng, an tâm giao nhiệm vụ bao bì, thùng hộp carton đóng gói chất lượng cho chúng tôi để tập trung cải thiện chất lượng và năng suất củ dền. Tuấn Tú rất hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng đưa những loại củ dền tốt nhất rộng khắp các khu vực và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới trong tương lai.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú