Thùng carton đựng khoai môn

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Khoai môn đông lạnh đang được lên kế hoạch đẩy mạnh thị phần xuất khẩu. Sử dụng thùng carton đựng khoai môn đông lạnh và thậm chí là khoai môn tươi đều rất tiện. Thiết kế thông minh, đa dạng kiểu dáng, giá thành phù hợp và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu. Thị trường sản xuất thùng carton nhộn nhịp hơn cũng góp phần tạo điều kiện đa dạng hóa lựa chọn cho nhà nông chọn lựa đơn vị tối ưu nhất cho mình.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng khoai môn

  Khoai môn có khả năng đông lạnh để xuất khẩu bảo quản lâu hơn. Nên khác với những mẫu thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu khác, thùng carton đựng khoai môn đông lạnh được làm từ loại vật liệu đặc biệt, có thể chịu được nhiệt độ, chống thấm tốt.

  Thị trường thùng carton đóng gói khoai môn đông lạnh cũng ở một phân khúc khác với giả cả cao hơn do yêu cầu sản xuất khắt khe hơn để phù hợp điều kiện bảo quản.

  Đối với thùng carton đựng củ môn tươi thì không cần yêu cầu cao về vật liệu đóng gói

  Kích thước thùng carton đựng khoai môn

  Kích thước thùng giấy carton đựng khoai môn phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng khoai môn

  Khoai môn đặc điểm trọng lượng nặng, kích thước lớn, không dễ bị hư hỏng nhưng cũng cần chú ý đến một số tiêu chuẩn trong đóng đói như:

  • Sử dụng loại giấy carton có khả năng chống sốc, thiết kế kiểu dáng chống rung lắc hiệu quả để khoai không bị không có vết thâm do va đập trong khi vận chuyển.
  • Bìa carton cần đảm bảo độ dai để không bị rách, thủng do trọng lượng nặng hoặc không may thùng bị ẩm ướt.
  • Thùng carton phải đủ dày để cách ly khoai môn khỏi điều kiện nắng nóng của thời tiết bên ngoài. Vì nhiệt độ càng cao khoai môn càng héo úa, giảm chất lượng đáng kể. 
  • Đối với nhiệt độ bên trong thùng carton hơi ấm sẽ làm cho khoai nhanh mọc mầm. Vậy nên cần thiết kế các khe hở để thông khí hiệu quả. Lưu ý các lỗ thông khí này cần thiết kế dọc thân thùng, hạn chế cho ánh nắng lọt qua dễ làm khoai kích thích mọc mầm hoặc nhanh bị héo.
  • Mặc dù khoai môn ưa độ ẩm cao để được tươi lâu hơn, nhưng không nên để độ ẩm quá cao hoặc khoai môn ngập trong nước sẽ dễ bị ẩm mốc hư hỏng, giảm chất lượng khoai. Vỏ thùng carton cần có khả năng chống thấm tương đối để hạn chế tình trạng này.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng khoai môn – Tuấn Tú Packing

  Cần mua thùng carton để đựng khoai môn đạt chứng nhận xuất khẩu quốc tế? Tuấn Tú Packing chính là lựa chọn phù hợp, tối ưu chi phí cho bạn nhất hiện nay.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng hộp carton đựng thực phẩm, rau củ xuất khẩu nói chung và thùng carton để đựng khoai môn xuất khẩu nói riêng, Tuấn Tú Packing sẽ là đơn vị uy tín nhất để đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian dài.

  Tuấn Tú có dây chuyền sản xuất và in ấn thùng carton xuất khẩu đạt các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Trong đó, các công nghệ in ấn khách hàng có thể chọn lựa như:

  In flexo thùng carton đóng gói khoai môn

  In offset thùng carton đóng gói khoai môn

  In kỹ thuật số thùng giấy carton để đựng khoai môn

  Mua thùng carton để đựng khoai môn tại Tuấn Tú Packing khách hàng không cần lo về bất cứ điều gì. Giá thùng carton cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời, tư vấn mẫu mã thùng giấy đựng khoai xuất khẩu chuyên nghiệp,…tất cả đều hướng đến tăng tối đa lợi ích khách hàng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

   

  zalo Tuấn Tú