Thùng carton đựng bún miến

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thùng carton đựng bún, đóng gói miến khô được sử dụng vô cùng phổ biến để có thể vận chuyển, xuất khẩu bún miến khô mà khô lo chúng bị bể gãy, mất giá trị kinh tế. Ngoài ra, khi mua thùng giấy đựng bún miến xuất khẩu thì in ấn vỏ thùng bằng máy móc công nghệ đạt chứng chỉ cũng vô cùng quan trọng. Chỉ có số ít công ty trên thị trường có thể kinh doanh sản xuất đạt những chứng chỉ quốc tế này.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng bún miến

  Thị trường thùng giấy carton đựng bún miến tiêu thụ nội địa

  Việt Nam là quốc gia chuộng các loại sợi như bún miến. Thị trường bún miến tiêu thụ nội địa cực lớn mỗi ngày. Những lô bún sau khi được sản xuất thành phẩm thường được đóng gói trong bao nilon, sau đó xếp vào thùng carton và vận chuyển đi toàn quốc.

  Tuy nhiên với bún miến trong nước thì thùng carton không quá chú trọng về hình thức. Cơ bản vẫn được in ấn thông tin về công ty đóng gói, ngày đóng gói ngày hết hạn, hướng dẫn vận chuyển,…

  Thị trường thùng giấy carton đựng bún miến xuất khẩu

  Xuất khẩu bún khô sang các thị trường nước ngoài rất được nhà nước quan tâm và chú trọng đẩy mạnh chiến lược xuất khẩu.

  Từ ngày 3/7/2022, tin vui EU đã đăng công báo Quy định (EU) 2022/913 cho việc xuất khẩu bún miến phở của Việt Nam khi xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU):

  • Không cần bổ sung Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương cấp
  • Không bị kiểm soát tại cửa khẩu của EU.

  Lưu ý chỉ áp dụng các loại bún miến phở khô không có đi kèm gói gia vị.

  Việc quy định được nới lỏng giúp cho các loại bún miến khô Việt Nam dễ dàng được nhập khẩu vào thị trường EU hơn. Hàng loạt doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu bún, miến, phở khô đều “Tranh thủ” đẩy mạnh tiến độ sản xuất, gia tăng số lượng thùng hộp carton đóng gói để chuẩn bị cho những đợt hàng ồ ạt xuất khẩu tiếp theo.

  Kích thước thùng carton đựng bún miến

  Kích thước thùng giấy carton đựng bún miến phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng bún miến

  Ánh sáng mặt trời có thể làm mất màu sắc những sợi bún miến, làm chúng giòn hơn và không còn độ dai tự nhiên khi nấu chín. Độ ẩm có thể làm cho bún và miến mất đi độ giòn và dễ bị ẩm mốc hư hỏng. Để làm được điều này thì thùng carton đóng gói miến phải có thiết kế kín, không có các lỗ thông khí để không cho ánh sáng mặt trời rọi vào và tốt nhất nên thiết kế thêm khả năng chống thấm cho carton.

  Đối với thùng carton đụng bún miến thì không cần có thêm các lỗ thông khí để chắc chắn không có côn trùng xâm nhập vào bên trong, làm ảnh hưởng chất lượng bún miến.

  Thùng giấy đóng gói bún miến phải có thiết kế kết cấu chắc chắn, chịu lực, chống sốc tốt để những sợi bún sấy phơi giòn không bị bể gãy làm mất giá trị.

  Vỏ thùng carton phải được in ấn bằng máy móc công nghệ đạt chuẩn xuất khẩu với những thông tin cần thiết theo quy định in ấn thùng hộp carton.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng bún miến – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng bún miến đạt chuẩn quốc tế về chất lượng như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về những chiếc thùng được Tuấn Tú sản xuất ra luôn đẹp mắt, thiết kế thông minh, in ấn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Khách có thể tùy chọn

  In flexo thùng carton đóng gói bún miến

  In offset thùng carton đóng gói bún miến

  In kỹ thuật số thùng carton đóng gói bún miến

  Cam kết sử dụng mực chính hãng, đúng máy để cho ra thành phẩm in đẹp mỹ mãn, truyền tải được hết thông điệp quảng bá sản phẩm cho quý khách hàng. Tuấn Tú cũng ưu tiên sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng để bảo quản bún miến thơm ngon, đạt chuẩn để khách dễ dàng đưa bún Việt Nam mở rộng các thị trường quốc tế tiềm năng nhất

  Mua thùng carton đựng bún miến giá tốt tại Tuấn Tú khách có lợi về mọi mặt. Các chính sách tư vấn miễn phí, bồi hoàn sản phẩm lỗi,…đều được áp dụng với mục đích nâng cao trải nghiệm khách hàng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú