Thùng carton đựng xoài

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Xoài ngày càng có giá trên thị trường (trong nước và quốc tế). Để giữ giá cho xoài, người ta sử dụng thùng giấy để chống dập nát, giữ cho vỏ xoài đẹp nhất. Đặc biệt với mục đích đẩy mạnh sản lượng xoài xuất khẩu, thùng carton đựng xoài xuất khẩu phải đáp ứng chất lượng, chứng chỉ quốc tế.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói xoài

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói xoài ngày càng nhộn nhịp khi nhiều công ty tham gia sản xuất, cung ứng cho nhu cầu xuất khẩu càng tăng cao.

  Thị trường thùng carton đóng gói xoài trong nước

  Thùng carton đóng gói xoài được dùng khá phổ biến hiện nay, thay thế hiệu quả cho thùng nhựa đựng xoài như trước đây. Hầu hết các chợ đều dùng thùng giấy đựng các loại xoài. Ví dụ như:

  Thùng giấy đựng xoài cát Hòa Lộc

  Thùng giấy đựng xoài Úc

  Thùng giấy đựng xoài Ngọc Vân.

  Thùng carton đựng xoài keo

  Thùng carton đựng xoài tượng

  Thùng carton đựng xoài tứ quý

  Thùng giấy đựng xoài cúng,..

  Thị trường thùng carton đựng xoài xuất khẩu

  Việt Nam đạt 1.700 tấn xoài, trị giá 7,4 triệu USD sang thị trường Hàn Quốc (đứng thứ 3 thế giới. Còn số này đã tăng 19,1% về lượng và tăng 24,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

  Trong 11 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu xoài (cả xoài tươi lẫn xoài đã qua chế biến) của Việt Nam sang Hàn Quốc đạt 22,5 tỷ USD.

  Có thể thấy Việt Nam đang dần chứng minh chất lượng xoài Việt tại một trong những thị trường có lượng nhập khẩu xoài lớn nhất nhì thế giới hiện nay.

  Và để làm được điều này, những chiếc thùng hộp carton đựng xoài xuất khẩu chất lượng cũng có đóng góp quan trọng.

  Kích thước thùng carton để đựng xoài

  1kg xoài cát quả vừa và nhỏ khoảng 4 – 6 quả. 1 kg xoài tượng hay xoài úc khoảng 2 quả. Thùng đựng xoài 3kg hay thùng đựng xoài 5kg thường đựng quả lớn, có các ngăn phân cách, chọn lọc quả giá trị cao.

  Ngoài ra kích thước thùng carton để đựng xoài phổ biến nhất là 38x23x19 cm chịu được trọng lượng lên đến 10kg.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng xoài

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng xoài cơ bản gồm có:

  • Làm bằng chất liệu an toàn khi đựng xoài, không gây độc cho thực phẩm
  • Đạt các yêu cầu về chất lượng thùng carton xuất khẩu quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC
  • Kết cấu thùng giấy chắc chắn, chịu lực, chống sốc, chống chịu được các tác động vật lý khi vận chuyển quãng đường.
  • Vật liệu giấy cũng có khả năng hút ẩm tốt, chịu được các tác động hóa học như nhiệt độ cao, điều kiện nồng độ ethylene thấp hạn chế làm quả xoài nhanh chín và nhanh hỏng,..
  • Khả năng chống thấm tốt, hạn chế độ ẩm (vì xoài gặp ẩm cao có thể nhanh chóng bị dập nát).
  • Hạn chế được nhiệt độ cao (vì vỏ xoài gặp nắng hoặc nhiệt độ cao hầm bí có thể nhanh chóng bị héo, không còn tươi ngon bắt mắt).

  Ngoài chất lượng về kết cấu, bề mặt thùng hộp carton đựng xoài cũng cần được in ấn bằng công nghệ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với các tiêu chuẩn quốc tế về in ấn.

  Phải sử dụng mực chính hãng máy in, mực tốt, không lem, không thấm qua giấy bám lên xoài đựng bên trong, không có mùi hôi khó chịu,…

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng xoài – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đóng gói xoài đạt chất lượng vận chuyển, lưu thông nội địa lẫn xuất khẩu.

  Có uy tín trên thị trường sản xuất thùng carton xuất khẩu, Tuấn Tú Packing hiểu được kiểu thùng giấy tiêu chuẩn để giữa xoài tươi ngon xuyên suốt quá trình vận chuyển nhiều ngày liền. Kiểu dáng sáng tạo, thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích thùng để đựng xoài tiết kiệm chi phí, đóng gói hiệu quả.

  Trên hết, giá sản xuất thùng carton đóng gói xoài tốt, cạnh tranh thị trường với chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận. Không bán hàng kém chất lượng, không bán thùng carton giá rẻ ảnh hưởng đến uy tín khách hàng, nguy cơ hư hỏng xoài khi vận chuyển.

  Tuấn Tú có đầy đủ các chứng chỉ quan trọng, cần thiết kế sản xuất thùng carton đựng xoài xuất khẩu. Mang đến trải nghiệm hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú