Giới Thiệu Hành Trình Công Ty Cổ Phần Bao Bì Giấy Tuấn Tú

Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp

Công ty sản xuất thùng carton Bình Dương
Công ty sản xuất thùng carton Bình Dương

Công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú (Tuấn Tú Packing) được thành lập năm 2019 với khẩu hiệu “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp“. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn thùng carton, hộp giấy carton đáp ứng được các tiêu chuẩn phức tạp hiện nay. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp trong đóng gói, chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Tên doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
Mã số thuế 0315966005
Địa chỉ Số 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Ngày hoạt động 17/10/2019
Giám đốc Phạm Trung Hoà

Thương hiệu Tuấn Tú Packing với mục tiêu lọt vô top 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy lớn nhất tại Miền Nam. Với chiến lược dài hạn cùng với sự kiên trì với mục tiêu này. Chúng tôi luôn chủ động và linh hoạt trong việc sản xuất cũng như cập nhật về các công nghệ máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào một cách khắc khe nhất đến chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tuấn Tú Packing tự hào là doanh nghiệp tiên phong cũng như là đồng hành của các thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thùng carton hiện nay.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu của Tuấn Tú
Khách hàng và đối tác tiêu biểu của Tuấn Tú

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tuấn Tú Packing

Khách hàng tiêu biểu

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã phục vụ hơn 1.000+ khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để khẳng định chất lượng chúng tôi luôn có những khách hàng đồng hành bền bỉ với chúng tôi trong những năm qua

Ladophar Vifon Micoem logo Miwon
logo Uniben logo Miliket Mê Trang logo CP logo

Dịch vụ cung cấp

Các lĩnh vực chính mà Tuấn Tú cung cấp
Các lĩnh vực chính mà Tuấn Tú cung cấp

Điểm mạnh và điểm yếu – Mô hình SWOT doanh nghiệp

Chúng tôi hoạch định chiến lược trong suốt quá trình hình thành và phát triển Tuấn Tú Packing. Lấy chất lượng làm kim chỉ nam và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Mở rộng thị trường mới

Tuấn Tú hiện đã và đang có một số thành tựu nhất định trong thị trường in ấn bao bì giấy và từng bước mở rộng hướng kinh doanh theo thị trường mới.

Chúng tôi là người hiểu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy đội ngũ Tuấn Tú luôn hoàn thiện và phát triển từng ngày để nâng cao vị thế của mình trong thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Thực hiện kế hoạch kinh doanh mới

Luôn định hình là doanh nghiệp phát triển bền vững qua từng năm. Chúng tôi vẫn luôn có những kế hoạch kinh doanh mới. Tuấn Tú luôn xem xét và mở rộng cũng như sàng lọc các hướng kinh doanh như là việc tăng về quy mô doanh nghiệp.

Mô hình SWOT của công ty cổ phần giấy Tuấn Tú

Mô hình SWOT của công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú

Chặng đường phát triển của giấy Tuấn Tú

Hành trình phát triển công ty giấy Tuấn Tú
Hành trình phát triển công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú

Doanh thu liên tục tăng trưởng qua các năm

Cơ hội để công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú luôn phát triển liên tục qua các năm. Tuấn Tú Packing tiếp tục là cơ hội lớn phát triển trong ngành bao bì giấy.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần phải liên tục đổi mới đặc biệt là công nghệ về máy móc để đáp ứng các nhu cầu của thị trường, đủ sức để tham gia “chặng đua” chuỗi cung ứng toàn cầu

Doanh thu của Tuấn Tú giai đoạn 2019 - 2022
Doanh thu của Tuấn Tú giai đoạn 2019 – 2022

Báo chí nói về chúng tôi

logo báo 24h logo báo Đồng Khởi logo báo Đà Nẵng Logo báo Hà Giang
Cafebiz logo

Theo dõi Tuấn Tú Packing trên mạng xã hội