Thùng carton đựng bí đao

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Sử dụng thùng carton đựng bí đao mang đến nhiều lợi ích về môi trường, kinh tế và bảo quản bí đao tốt hơn. Đặc biệt là khi sử dụng thùng carton đựng bí đao xuất khẩu. Thị trường thùng carton Việt Nam đang cải tiến, có nhiều công ty đầu tư máy móc hiện đại, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu thị trường quốc tế.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng bí đao

  Thị trường thùng giấy carton đựng bí đao trong nước

  Bí đao đa số sử dụng bọc nilon đóng gói thành túi 5 – 10 kg để vận chuyển. Sử dụng túi nilon khá tiết kiệm chi phí lại tiện lợi. Tuy nhiên vì túi nilon không thể thoát khí hiệu quả nên bí đao đựng thường phải lót rơm hoặc giấy bên trong để thấm hơi nước của bó đao bốc hơi, tránh làm hư hỏng hoặc thâm vỏ.

  Đối với bí đao giá trị cao như bí đao sạch, bí đao trồng hữu cơ,…thì thùng đựng bí đao sạch sẽ được sử dụng thay thế cho túi nilon. Thùng carton cũng giải quyết được phần lớn những khuyết điểm thường gặp của túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên vì tăng giá thành đóng gói, những trái bí đao cũng được tuyển chọn loại sạch, ngon, tươi nhất nên giá bán cũng đắt hơn và thường chỉ thấy tại các quầy kệ siêu thị bán thực phẩm sạch, thực phẩm cao cấp.

  Thị trường thùng giấy carton đựng bí đao xuất khẩu

  Bí đao để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cần phải qua quá trình kiểm định khá nghiêm ngặt. Từ chất lượng bí đao, kích thước, độ đẹp mắt đến quy cách đóng gói. Người ta sử dụng thùng carton để đựng bí đao là phổ biến nhất trong các hình thức. Thùng giấy carton có đa dạng kích thước, khả năng chống thấm chống sốc hiệu quả và nhiều lợi ích khác nữa.

  Tuy nhiên việc xuất khẩu bí đao rộng khắp các châu lục vẫn là một bài toán khó. Hiện Việt Nam vẫn đang trong quá trình đẩy mạnh xuất khẩu bí đao. Và thị trường thùng giấy carton đựng để đựng bí đao xuất khẩu vẫn còn là một bài toán chưa thực sự được tính toán chi tiết.

  Kích thước thùng carton đựng bí đao

  Kích thước thùng giấy carton đựng bí đao phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng bí đao

  Bí đao có đặc điểm quả tròn thon dài hình trụ. Trái nhỏ từ 400 – 600g. Những trái lớn dài có trái nặng đến vài kilogram. Mỗi thùng đựng từ 5 – 25kg. Vậy nên thùng carton đựng bí đao phải đủ dai và đủ khả năng chịu lực.

  Sử dụng carton bồi, carton 3 – 5 lớp là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu để có được những chiếc thùng chịu lực, chống sốc tốt.

  Thùng giấy cần được thiết kế các lỗ thông khí để hạn chế việc nước ứ đọng trên bề mặt bí đao, làm bí bị thâm, dập, hư thối. Lưu ý các lỗ thông khí không cần quá nhiều và hạn chế để ánh nắng trực tiếp chiếu vào bên trong làm bí đao bị nóng lên, mất độ tươi ngon, nhanh héo.

  Cuối cùng, tiêu chuẩn thùng carton để đựng bí đao xuất khẩu phải thỏa các quy định về in ấn bề mặt bao bì, thùng hộp giấy như ngày đóng gói, trọng lượng, công ty chịu trách nhiệm, nguồn gốc, hình thức trồng, mặt hàng bên trong là gì, hướng dẫn vận chuyển và bảo quản an toàn,…Cần sử dụng mực in và máy in đạt chứng chỉ xuất khẩu quốc tế.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng bí đao – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng carton để đựng bí đao tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

  Để làm được điều này, Tuấn Tú đã đầu tư máy móc, cải tiến quy trình sản xuất đảm bảo thỏa tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế như chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Trong đó, khâu in ấn đặc biệt được chú trọng khi chỉ sử dụng mực chính hãng, đúng máy, đảm bảo độ bền theo thời gian và đủ điều kiện để xuất khẩu. Khách được tùy chọn các công nghệ in như:

  In offset thùng giấy đựng bí đao

  In flexo thùng giấy đựng bí đao

  In kỹ thuật số thùng giấy đựng bí đao

  Quá trình làm việc nhân viên Tuấn Tú Packing sẽ hỗ trợ tư vấn khách chọn hình thức in ấn phù hợp với chi phí và chất lượng để xuất khẩu.

  Tự hào khi được đồng hành cùng quý khách hàng mang nông sản Việt vươn tầm thế giới, Tuấn Tú Packing sẽ luôn cải thiện chất lượng thùng carton đựng bí đao, nâng cấp quy trình sản xuất để tối ưu chi phí và tiến độ sản xuất, đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú