Thùng carton đựng vải

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Vải chợ đựng thùng nhựa bán lô thường không được giá. Với những quả vải tròn, tươi ngon, ngọt đóng gói trong thùng carton đựng vải chuyên nghiệp hơn thường bán với giá cao hơn. Lựa chọn thùng carton đựng vải thiều không chỉ đáp ứng nhu cầu nâng giá trị quả vải trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng vải thiều

  Thị trường vải xuất khẩu Việt Nam hiện nay tập trung chủ yếu tại các tỉnh thành như: Huyện Cai Lậy, Cái Bè và Châu Thành là những địa điểm chính sản xuất quả vải ở tỉnh Tiền Giang; Huyện Tuy Phong, Bắc Bình và Hàm Thuận Nam tại Bình Thuận; Hay huyện Hay Long Hồ, Bình Minh và Trà Ôn của Vĩnh Long.

  Mỗi khu vực có các đặc điểm thổ nhưỡng khí hậu riêng, quả vải sẽ có giá trị khác nhau tùy theo độ tươi ngon.

  Và tùy theo giá trị quả vải, người ta sẽ lựa chọn hình thức đóng gói bằng thùng carton hoặc thùng nhựa đơn thuần. Những quả vải giá trị cao sẽ được ưu tiên đựng thùng carton để nâng cao giá trị sản phẩm.

  Không chỉ thị trường trong nước, thị trường thùng carton đựng quả vải xuất khẩu đang nhộn nhịp hơn qua từng năm. Bởi quả vải dần khẳng định được sức hút, độ tươi ngon với những thực khách ngoại quốc. Thùng carton đựng quả vải xuất khẩu phải là mẫu thùng có chất lượng tiêu chuẩn, đạt chứng chỉ xuất khẩu.

  Sự cạnh tranh qua mỗi năm của các công ty sản xuất thùng carton cũng tạo điều kiện để thùng giấy đựng vải được đa dạng mẫu, mã, chất lượng. Từ đó thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu quả vải lên mức đáng kể.

  Kích thước thùng carton đựng trái vải

  Kích thước thùng carton đựng trái vải phổ biến nhất hiện nay:

  • Thùng carton đựng vải 14,5cm x 8,5cm x 3,5cm.
  • Thùng carton đựng vải 26cm x 15cm x 18cm.
  • Thùng carton đựng vải 35cmx 19cm x 23cm

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng trái vải

  Tùy theo điểm đến của quả vải thiều mà thùng carton đựng vải thiều sẽ có các tiêu chuẩn riêng.

  Đối với thùng carton đựng vải thiều xuất khẩu, chất lượng thùng carton thỏa mãn các tiêu chí về chứng chỉ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là quan trọng nhất. Một số chứng chỉ cơ bản thường được công ty nhập khẩu yêu cầu như ISO 9001:2015, HACCP, FSC.

  Chất lượng thùng carton đựng trải vải thiều cũng đặc biệt quan trọng. Suốt thời gian vận chuyển, đợi xuất khẩu ở cửa biên qua các điều kiện thời tiết thay đổi liên tục thì thùng carton phải giữ cho quả vải có thời gian chín phù hợp, không bị hư hỏng dập nát. Xếp chồng cao hay vận chuyển bằng máy móc thiết bị không bị lăn, dăn sốc làm hư hỏng.

  Chất lượng hình ảnh in ấn bên ngoài cũng có các yêu cầu cao hơn. Phải sử dụng máy móc công nghệ in thùng carton đựng quả vải đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, dùng mực tốt, in bền và sắc nét, thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản hướng dẫn vận chuyển; Mô tả chính xác về sản phẩm và số lượng bên trong thùng.

  Còn tiêu chuẩn thùng carton đựng vải thiều lưu thông trong nước đến những siêu thị, chợ thì thấp hơn để đảm bảo tối ưu chi phí.

  Quá trình tư vấn nhân viên công ty sản xuất thùng carton đựng vải sẽ trò chuyện để điều chỉnh chất lượng đúng nhu cầu khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng trái vải

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất thùng hộp carton đựng nông sản, trái cây nói chung và chuyên sản xuất thùng carton đựng vải thiều nói riêng.

  Chất lượng thùng carton được khẳng định bằng danh tiếng mà Tuấn Tú đã gầy dựng suốt nhiều năm qua. Dù là thùng giấy đựng vải thiều để đưa đến các chợ, các siêu thị trong nước hay thùng carton đựng vải thiều xuất khẩu,…Tuấn Tú đều có thể cam kết chất lượng, số lượng cho đơn hàng.

  Sản xuất thùng carton thì không thể không kể đến máy móc công nghệ in ấn. Tuấn Tú cam kết chất lượng máy móc in ấn thùng giấy đựng vải thiều tại Tuấn Tú là tốt nhất và chất lượng nhất nhì thị trường hiện nay.

  Chúng tôi có đa dạng máy in offset, in flexo và in kỹ thuật số cho khách chọn lựa. Sử dụng mực chính hãng, chất lượng in bền, đẹp, nét và quan trọng nhất là in thùng carton đựng vải thiều xuất khẩu đạt tiêu chuẩn để được thông quan.

  Khách đặt đơn số lượng càng nhiều sẽ được chiết khấu càng tốt. Cam kết làm thùng giấy đựng vải thiều xuất khẩu giá cạnh tranh. Mang đến sự tự hào về thương hiệu đóng gói vải thiều Việt. Để người trồng vải tâm huyết tự hào và những người tham gia công cuộc xuất khẩu, giới thiệu vải thiều Việt Nam được hỗ trợ tốt nhất trên hành trình quảng bá loại vải thiều quê hương rộng khắp các quốc gia và châu lục

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú