Thùng carton đựng sả

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Cây sả (lemongrass) tưởng chừng chỉ là loại cây giá “bèo” trồng chỉ tốn công nhưng nay lại trở thành cây triệu USD của nhiều nông dân khu vực chuyên canh được đóng mộc xuất khẩu sang Nhật Bản, Trung Quốc,…Điều này là nhờ có chính sách mở rộng quy mô nông sản xuất khẩu của nhà nước. Chủ trương cải tiến quy cách trồng trọt, đóng gói để đưa cây sả Việt Nam trở thành nguồn thu tỷ USD trong tương lai. Và thùng carton đựng sả chiếm một phần quan trọng trong nhiệm vụ đưa cây sả vươn xa quốc tế.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng sả

  Thị trường thùng giấy carton đựng sả tiêu thụ nội địa

  Thị trường thùng giấy carton đựng sả trong nước không mấy được chú trọng. Bởi sử dụng bao bì nilon, bao tải dứa vẫn là lựa chọn tiết kiệm và tiện lợi nhất hiện nay.

  Thị trường thùng giấy carton đựng sả xuất khẩu

  Thị trường thùng carton đựng sả xuất khẩu khá nhộn nhịp với đa dạng chủng loại như:

  Thùng carton để đựng sả trắng xuất khẩu

  Thùng carton để đựng sả tươi xuất khẩu

  Thùng carton để đựng sả khô xuất khẩu

  Thùng carton để đựng sả đông lạnh xuất khẩu

  Trong các loại thì thùng carton đựng sả đông lạnh là có giả cả đắt nhất. Vì loại thùng giấy này có thể dùng đóng gói sả cấp lạnh trước khi xuất khẩu để bảo quản sả lâu hơn, vận chuyển xa hơn.

  Những chiếc thùng giấy nhìn đơn giản nhưng lại được Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia khác đóng mộc kiểm định chất lượng và xét duyệt nhập khẩu. Đây là tin mừng với nông dân Việt khi nhờ có hình thức đóng gói phù hợp mà những cây xả “cắm bờ rào” nay trở thành nguồn thu triệu USD cho người dân tại những vùng đất tưởng chừng như là đất chết.

  Kích thước thùng carton đựng sả

  Kích thước thùng giấy carton đựng sả phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng sả

  Cây sả có hương thơm đặc trưng, và bao bì, thùng hộp carton đóng gói sả phải có nhiệm vụ giữ cho hương thơm này được nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng nước ngoài sau thời gian dài vận chuyển, xuất khẩu. Thùng carton phải có thiết kế kín, hạn chế tối đa thông khí làm sả mất mùi.

  Mặc dù cây sả có đặc điểm cứng cáp, khó bị dập nát hư hỏng. Nhưng thùng giấy bảo quản sả xuất khẩu phải đủ chắc chắn, chịu lực tốt để bảo quản sả đẹp, nguyên vẹn, không bầm thâm phần vỏ bên ngoài để giữ được giá trị thương mại cao nhất.

  Cây sả dễ khô nếu gặp nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Vậy nên lớp carton phải đủ dày để chống lại các điều kiện khí hậu khắc nghiệt này (áp dụng với thùng carton để đựng sả tươi xuất khẩu).

  Thùng carton đóng gói sả đông lạnh xuất khẩu phải có khả năng chống thấm tốt, chịu được nhiệt độ thấp và khả năng biến thiên nhiệt hiệu quả. Dù gặp nước tích tụ trên bề mặt thùng carton vẫn không bị nhũn, mất form, làm hư hỏng sả bên trong.

  Còn đối với thùng carton đóng gói sả khô xuất khẩu thì cần đảm bảo khả năng kháng nước, hút ẩm hiệu quả.

  Cuối cùng, tiêu chuẩn quan trọng nhất để làm thùng giấy đựng cây sả xuất khẩu chính là in ấn thùng carton, bao bì đựng sả. Ví dụ với thị trường xuất khẩu sả Nhật Bản, cần hiểu những quy định nhập khẩu quốc gia này trong in ấn như: dùng mực chất lượng, không ảnh hưởng sản phẩm bên trong thùng, kích thước in chuẩn và chân thực với sản phẩm thực, hình ảnh và màu sắc phải chính xác với sản phẩm bên trong,…ngoài ra một số yêu cầu cơ bản về ngày đóng gói, hạn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn vận chuyển,..tất cả đều phải được in ấn đầy đủ và chi tiết.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng sả – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng sả (đặc biệt chuyên về xuất khẩu). Cung ứng lượng lớn thùng carton mỗi ngày ra thị trường, Tuấn Tú có đầy đủ máy móc hiện đại để sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Không chỉ về số lượng và tiến độ, Tuấn Tú còn là số ít công ty sản xuất thùng carton có các chứng chỉ để xuất khẩu sang thị trường quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Đây là cơ hội để cây sả việt được đóng gói bài bản và xuất khẩu rộng khắp các châu lục.

  Chưa dừng lại ở khâu sản xuất, Tuấn Tú cũng đầu tư máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trong in ấn. Khách có thể tùy chọn:

  • In flexo thùng giấy đựng sả (xuất khẩu)
  • In offset thùng giấy đựng sả (xuất khẩu)
  • In kỹ thuật số thùng giấy đựng sả (xuất khẩu)

  Tuấn Tú chỉ sử dụng mực chính hãng, đúng máy trong sản xuất và in ấn để cam kết chất lượng với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Tuấn Tú để đồng hành.

  Quá trình làm việc nhân viên Tuấn Tú sẽ tư vấn khách chọn công nghệ in, mẫu mã thùng, thiết kế sao cho đạt chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp chi phí khách mong muốn nhất. Cam kết bán thùng carton đựng sả xuất khẩu chất lượng, giá cạnh tranh. Hàng các lô sản xuất đều đồng nhất về chất lượng để khẳng định sự chuyên nghiệp và bảo vệ uy tín khách hàng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú