Thùng carton đựng đậu nành

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Đậu nành ngày càng được giá nhờ công nghệ trồng trọt sạch, hiện đại, hạn chế dùng loại đậu biến đổi gen. Thùng carton đựng đậu nành cũng được ưu tiên dùng đóng gói và vận chuyển đậu nành để bảo quản và tiết kiệm chi phí. Những chiếc thùng bên trong chắc chắn, bên ngoài được in ấn chuyên nghiệp mang đến nhiều giá trị kinh tế hơn bao giờ hết.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói đậu nành

  Thị trường thùng carton đóng gói đậu nành trong nước

  Đồng bằng Sông Hồng; Đồng bằng sông Cửu Long; Tây Nguyên; Đồng bằng sông Mê Kông và một số tỉnh miền Trung Việt Nam có thể trồng được đậu nành với sản lượng tốt. Tuy nhiên lại không thể cung ứng đủ cho toàn quốc. Và lựa chọn duy nhất được chính phủ áp dụng là nhập khẩu đậu nành.

  Việt Nam nhập khẩu đến 95% đậu nành Campuchia theo thống kế trong năm 2022.

  Để phân phối đậu nành rộng khắp cả nước, các công ty thường ưu tiên chọn mua thùng carton đựng đậu nành để sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi với đa dạng mẫu mã và kích thước.

  Thị trường thùng carton đựng đậu nành xuất khẩu

  Vùng trồng đậu nành đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới) của Bảo Xuân nằm biệt lập trên một bãi đất tự nhiên giữa con sông Đào (xã Thành Lợi – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định). Đây là khu vực trồng đậu nành hiếm hoi của Việt Nam được tổ chức Y tế thế giới chứng nhận. Hơn 3ha diện tích trồng đậu nành dược liệu đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ.

  Và để đảm bảo những hạt đậu nành đạt chuẩn được bảo đảm chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển, mua thùng carton để đựng đậu nành xuất khẩu chính ngạch đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

  Thùng carton đựng đậu nành có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Điều này càng làm thị trường thùng carton đóng gói đậu nành xuất khẩu thêm nhộn nhịp.

  Kích thước thùng carton để đựng đậu nành

  Kích thước thùng carton để đựng đậu nành phổ biến nhất là loại lớn 60 x 40 x 40 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng đậu nành

  Thùng carton dùng để đựng đậu nành phải được thiết kế sao cho bảo quản được đậu nành lâu hơn, thơm ngon, không bị mọc mầm, không bị nấm mốc làm hư hỏng.

  Cụ thể, để đậu nành cần được bảo quản ở nơi thoáng khí và khô ráo tránh bị mốc, thùng carton đóng gói đậu nành phải làm bằng chất liệu carton có khả năng hút ẩm tốt từ bên trong, bên ngoài thì cần có lớp chống thấm hiệu quả.

  Ánh sáng có thể làm mất chất dinh dưỡng và làm giảm hương vị của đậu nành. Vậy nên thùng carton phải có thiết kế kín nhất có thể.

  Lớp carton phải đủ dày để có khả năng cách nhiệt, tránh để đậu nành ở nhiệt độ cao, vì nhiệt độ quá nóng có thể làm giảm chất lượng và thời gian bảo quản. Chính lớp carton này cũng có thể cách mùi, hạn chế việc đậu nành hấp thụ mùi hỗn tạp bên ngoài làm giảm chất lượng, mất hương thơm.

  Quan trọng hơn hết, đậu nành có trọng lượng tương đối lớn nên khi đóng gói phải sử dụng loại carton dai, dẻo, chắc chắn để không bị thủng rách khi vận chuyển.

  Để có được mẫu thùng hộp carton đựng đậu này lý tưởng, đạt tiêu chuẩn, bạn phải tìm được công ty am hiểu về cách bảo quản đậu nành. Từ đó tạo nên mẫu thùng hộp giấy đáp ứng được các yêu cầu trên.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng đậu nành

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng đậu nành xuất nhập khẩu.

  Tuấn Tú có:

  • Tuấn Tú vô cùng am hiểu về đậu nành và hiểu được cách để đóng gói đậu nành thơm, ngon, đủ dưỡng chất trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Kinh nghiệm lâu năm trong mảng sản xuất thùng hộp carton các loại. Đặc biệt là thị trường xuất khẩu nông sản Việt xúc tiến thương mại quốc tế.

  Với mục tiêu trên, Tuấn Tú đã quyết tâm đầu tư dây chuyền sản xuất đầy đủ quy trình. Từ công đoạn cắt, ghép đến dán thùng và in ấn, những chiếc thùng carton thành phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất sẽ lần lượt ra đời.

  Quá trình làm việc khách chưa có kinh nghiệm xúc tiến thị trường xuất khẩu, không biết cách để có được mẫu thùng carton đóng gói đậu nành chuyên nghiệp sẽ được nhân viên Tuấn Tú đồng hành tư vấn miễn phí. Những lời khuyên hữu ích sẽ được đưa ra dựa theo kinh nghiệm và những quy định cập nhật mới về thùng hộp giấy đóng gói xuất khẩu.

  Chất lượng và giá thùng carton đựng đậu nành tại Tuấn Tú Packing sẽ là mũi nhọn được Tuấn Tú tập trung cải thiện, cạnh tranh công bằng với những thương hiệu sản xuất thùng carton uy tín khác trên thị trường.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú