Thùng carton đựng thù lù

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thù lù (hay trái bóp – quả tầm bóp hay quả lồng đèn) tại Việt Nam có giá rẻ, mọc đầy ở làng quê. Nhưng khi được trồng theo tiêu chuẩn, cho trái bự thì giá xuất khẩu thù lù cực khủng, ngang ngửa với những loại quả mọng như dâu, nho. Mua thùng carton đựng thù lù xuất khẩu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp Việt.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói thù lù

  Thị trường thùng carton đóng gói thù lù trong nước

  Thù lù là loại quả quen thuộc với người Việt tuy nhiên lại không được chú trọng vì trước đây chỉ trồng được loại quả nhỏ, mọc ven, như cây dại.

  Khi phát hiện được khả năng kinh tế và dinh dưỡng thì người ta chú trọng trồng và có được những mùa thù lù với trái to hơn, đẹp hơn, nhiều dinh dưỡng hơn.

  Mua thùng carton đóng gói thù lù để vận chuyển trong nước mang lại nhiều lợi ích về kinh tế hơn.

  Thị trường thùng carton đựng thù lù xuất khẩu

  Thù lù đang là một trong những loại quả được chú trọng nâng cao chất lượng để xuất khẩu hàng loạt ra thị trường quốc tế.

  Các công ty xuất khẩu ưa chuộng sử dụng thùng carton đựng thù lù xuất khẩu với đa dạng kích thước kết hợp in ấn vỏ hộp để tăng sự chuyên nghiệp.

  Kích thước thùng carton đựng thù lù

  Kích thước thùng carton đựng thù lù thường ưu tiên kích thước nhỏ để đảm bảo từng quả thù lù đều được bảo quản tốt nhất, không bị dập nát, hư hỏng. Kích thước phổ biến 18x18x16 (cm).

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng thù lù

  Quả thù lù có 2 lớp vỏ tuy nhiên vẫn là loại quả dễ dập nát. Tiêu chuẩn căn bản khi đóng gói phải đảm bảo khả năng chống sốc, chống va đập, chịu lực. Để có được những điều này, chất liệu giấy phải cứng cáp, sử dụng lớp sóng phù hợp trọng lượng hộp và có tối thiểu 2 lớp giấy.

  Ngoài kết cấu, thùng carton đóng gói thù lù in ấn chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Vỏ thùng cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm, màu sắc, chủng loại, số lượng, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn vận chuyển và bảo quản, ngày đóng gói, ngày hết hạn,…Để tăng độ thẩm mỹ có thể kết hợp cán mờ, phủ bóng, phủ chống thấm.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng thù lù – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng thù lù chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Máy móc sản xuất và in ấn tại Tuấn Tú đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế trong xuất khẩu như ISO 9001:2015, HACCP, FSC,…

  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Tuấn Tú có thể tự tin:

  • Cung cấp đa dạng mẫu mã thùng carton đựng thù lù, đáp ứng nhu cầu đóng gói vận chuyển trong nước và xuất khẩu. Mẫu mã mới, sáng tạo, tận dụng tối đa khả năng đóng gói và bảo quản tốt nhất những trái thù lù đắt giá bên trong hộp.
  • Máy móc hiện đại trong sản xuất giúp đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng các đơn số lượng lớn với thời gian ngắn nhưng không làm giảm chất lượng. Các đợt sản xuất khác nhau vẫn có chất lượng tương đồng.
  • Tuấn Tú nhận làm hộp carton đựng trái thù lù theo yêu cầu.
  • Khách đặt đơn số lượng lớn sẽ được miễn phí thiết kế, tư vấn, sản xuất sample.
  • Khách chưa có kinh nghiệm đẩy mạnh thị trường xuất khẩu sẽ được chuyên viên Tuấn Tú đồng hành hỗ trợ.
  • Giá thùng hộp carton đựng thù lù cạnh tranh.

  Tổng kết lại, mua thùng hộp carton đựng thù lù tại Tuấn Tú Packing khách hàng luôn an tâm về chất lượng. Sẵn sàng cho chiến dịch mở rộng thị trường, kiếm về hàng nghìn tỷ USD từ loại quả tưởng chừng như mọc dại lại vô cùng quý giá này.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú