Thùng carton đựng dưa hấu

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thùng carton đựng dưa hấu có mặt tại các quầy kệ siêu thị tiêu thụ trong nước và cũng sớm được tận dùng làm thùng đựng dưa hấu xuất khẩu chính ngạch, tiểu ngạch ra thị trường quốc tế. Những chiếc thùng giấy được thiết kế thông minh với ngăn phân tách bên trong, giữ cho dưa cố định trong suốt quá trình vận chuyển. Kết cấu thùng cũng có nhiều lưu ý đặc biệt để có thể đóng gói dưa hấu vận chuyển an toàn trong thời gian dài.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói dưa hấu

  Thị trường thùng giấy carton đựng dưa hấu trong nước

  Thị trường thùng giấy carton đựng dưa hấu trong nước sớm đã nhộn nhịp khi dưa hấu có mặt tại các siêu thị cao cấp đạt chuẩn VietGap với giá thành đắt gấp 2 – 4 lần giá chợ.

  Những quả dưa được bọc kỹ lưỡng trong bọc xốp, sau đó cho vào thùng giấy được thiết kế thông minh với các ngăn nhỏ để hạn chế va đập, làm xấu vỏ dưa và dập phần thịt bên trong dưa. Mỗi thùng thường đựng 4 – 6 quả để tối ưu kích thước, giảm áp lực trọng lượng lên thùng khi xếp chồng vận chuyển.

  Một số cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây sạch, quà tặng sức khỏe thì dưa hấu còn được đóng gói trong những chiếc hộp nhỏ, có quai xách với mỗi hộp từ 1 – 2 quả dưa hấu để dễ dàng xách tay, cầm nắm.

  Thị trường thùng giấy carton đựng dưa hấu xuất khẩu

  Dưa hấu Việt chủ yếu xuất khẩu sang các thị trường Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia (chủ yếu là Trung Quốc). Ngoài ra, dưa hấu Việt cũng có mặt tại một số thị trường khó tính hơn như Mỹ, Canada, châu Âu, và một số quốc gia khu vực Trung Đông.

  Dưa hấu Việt muốn xuất khẩu phải vượt qua được nhiều thách thức như chất lượng dưa, giống dưa ngon, khả năng đóng gói và bảo dưa trong suốt thời gian vận chuyển xuất khẩu.

  Thùng carton đựng dưa hấu xuất khẩu có ngăn là giải pháp hữu hiệu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  Đặc tính quả dưa to, tròn, nặng nên khá khó để thay thế hình thức đóng gói khác kiểu thùng có ngăn phân tách với mỗi thùng tối đa 6 quả. Các công ty sản xuất thùng hộp carton thường cạnh tranh về chất lượng, độ dày, khả năng chịu lực, chống sốc, và công nghệ in ấn chuyên nghiệp mà mình sở hữu.

  Kích thước thùng carton đựng dưa hấu

  Kích thước thùng giấy carton đựng dưa hấu phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng dưa hấu

  Dưa hấu ngon đóng gói trong thùng carton thường có trọng lượng từ 2 – 4kg. Mỗi thùng carton đóng gói dưa hấu lớn phải chịu ít nhất 25kg trọng lượng bên trong. Vậy nên kết cấu thùng carton để đựng dưa hấu phải cực kỳ chắc chắn, cứng cáp. Phải sử dụng carton 3 lớp hoặc 5 lớp thì mới đảm bảo không bị thủng rách, méo móp khi đóng gói vận chuyển.

  Trọng lượng nặng ngoài việc sử dụng carton dày còn phải gia tăng độ dẻo dai để không bị rách hoặc không may bị đâm thủng khi vận chuyển.

  Bên trong thùng carton đựng dưa hấu phải có thiết kế các ngăn phân tách thông minh để cố định dưa hạn chế việc dưa lăn, va đập.

  Vỏ dưa có thể chịu được nhiệt độ, độ ẩm thậm chí là nước nên có thể /

  Vỏ thùng carton đựng dưa để tăng khả năng cạnh tranh phải thiết kế và in ấn đẹp mắt. Kết hợp ghi chú đơn vị đóng gói, trồng trọt, loại dưa, số lượng, hướng dẫn vận chuyển an toàn cũng vô cùng cần thiết để dưa hấu có thể xuất khẩu

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng dưa hấu – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng dưa hấu tiêu thụ thị trường nội địa và xuất khẩu sang các quốc gia. Để làm được điều này, Tuấn Tú đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất thùng carton đạt các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Từ khâu sản xuất đến khâu in ấn đều được kiểm duyệt, đảm bảo chất lượng quy trình sản xuất.

  Tuấn Tú có kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Nên với loại quả đặc biệt như dưa hấu, Tuấn Tú có thể tạo ra những chiếc thùng chắc chắn, đảm bảo an toàn trong vận chuyển đến những quốc gia xa xôi mà vẫn giữ được dưa tươi ngon.

  Thùng carton đựng dưa hấu Hắc Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm thành công nhất của Tuấn Tú khi tiêu thụ thị trường số 1 là Trung Quốc.

  Kết hợp thêm công nghệ in ấn hiện đại để dưa hấu đạt chuẩn có thể thâm nhập nhiều thị trường hơn. Bao gồm:

  • In flexo thùng carton đóng gói dưa hấu
  • In offset thùng carton đựng dưa hấu
  • In kỹ thuật số thùng carton đựng dưa hấu

  Với những cam kết về chất lượng thùng hộp carton, Tuấn Tú vẫn có thể đưa ra mức giá thành thùng hộp carton đựng dưa hấu cạnh tranh nhất. Khách đặt làm số lượng lớn sẽ được nhân viên tư vấn giá chiết khấu theo số lượng. Khách hàng thân thiết còn có được những chính sách đặc biệt.

  Tự hào được trở thành đơn vị đồng hành cùng khách hàng nâng cao giá trị dưa hấu nội địa, xúc tiến thương mại dưa hấu trên thị trường quốc tế – Tuấn Tú Packing sẽ mang đến những chiếc thùng, hộp carton đựng dưa chất lượng tuyệt vời nhất mà khách hàng cần.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú