Thùng carton đựng mít

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Sử dụng thùng carton đựng mít chủ yếu phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu sang các quốc gia láng giềng. Loại quả cho những múi đỏ ngọt, thơm nhẹ này rất được giá tại các thị trường như Trung Quốc. Để kịp thời gian gia thị trường xuất khẩu mít chính ngạch có thể thực thi trong giữa hoặc cuối năm 2023, các công ty xuất khẩu mít Việt Nam phải kịp chuẩn bị mùa vụ, bao bì đóng gói để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói mít

  Mỗi ngày có trên dưới 1.000 xe chở đầy ắp những thùng giấy đựng mít được thông quan qua cửa khẩu Lạng Sơn để nhập khẩu vào Trung Quốc.

  Trong tháng 1.2023, kim ngạch xuất khẩu mít đạt 30.000 tấn (12 triệu USD), dẫn đầu các loại nông sản được xuất khẩu sang Trung Quốc.

  Mặc dù khoảng tháng 4 giá mít giảm sâu do cửa khẩu Lạng Sơn bị ùn ứ kéo dài phải quay đầu về chợ đầu mối hoặc bán sổ lấy vốn. Nhưng điều này không nói lên được tương lai của mít Việt Nam xuất khẩu. Vì Trung Quốc đang chuẩn bị phê duyệt và cho phép mít được xuất khẩu chính ngạch sang để đảm bảo nguồn cung đủ trong ít nhất đầu nữa năm 2023 này. Các công ty nhập khẩu mít Việt Nam đánh giá cao về giống mít ngọt, giòn, bảo quản tự nhiên lâu, hình thức đóng gói đạt tiêu chuẩn.

  Trong khoảng 5 năm qua, nhận thức doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu mít đang được nâng cấp. Bây giờ không chỉ đơn giản là cuộc chiến giữa Việt Nam và các quốc gia khác để xuất khẩu mít sang Trung Quốc. Mà chính các công ty Việt Nam cũng cần đổi mới, cạnh tranh với nhau từ mẫu mã, chất lượng để công ty nhập khẩu bên Trung ưu ái chọn lựa.

  Ngoài Trung Quốc, các loại mít ruột đỏ, mít thái, mít sáp cũng có mặt Mỹ, Nhật Bản và một số quốc gia Châu Âu khác. Trong đó Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 thị trường cực ưa chuộng loại mít Việt Nam với giá trị và lượng tăng đều qua từng quý. Người Mỹ cũng thích mít Việt, nhưng hiện nay chủ yếu chỉ phục vụ cho các tiểu bang tập trung người Việt sinh sống.

  Dù sản lượng xuất khẩu chưa nhiều, nhưng với chất lượng mít ngày một cải thiện, thùng hộp đóng gói mít ngày một tốt hơn, tương lai ngành xuất khẩu mít sẽ mang về giá trị tỷ USD cho nông dân và công ty xuất nhập khẩu.

  Kích thước thùng carton để đựng mít

  Kích thước thùng giấy carton để đựng mít phổ biến nhất là loại lớn 60 x 60 x 60 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng mít

  Những quả mít xuất khẩu thường là loại vừa chín tới, vỏ đã mất đi độ cứng và khá dễ bị dập bên ngoài làm hư hỏng mít bên trong. Thùng carton đựng mít thường phải được thiết kế cứng cáp đủ để chống sốc, chịu lực tốt cho những quả mít bên trong.

  Mít là loại trái cây nhạy cảm với nhiệt độ, vỏ mít thường được quấn một lớp giấy và vải để giữ ẩm cho da mít, nhưng thùng carton cũng cần đủ dày để giữ được điều kiện lý tưởng cho mít bên trong. Các lỗ thông khí là điều kiện cần thiết để giữ cho mít được thông thoáng, không bị ứ nước hoặc chín quá nhanh làm mềm, mất độ ngon.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng mít – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng mít và nhiều loại trái cây, nông sản khác. Phục vụ nhu cầu vận chuyển trọng nước và đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu. Tuấn Tú có quy trình sản xuất và máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Từ khâu sản xuất đến in ấn đều được kiểm tra, theo sát chất lượng. Đảm bảo thành phẩm đóng gói hàng hóa cho khách hàng được xét duyệt thông quan một cách thuận lợi.

  In thùng carton đóng gói mít xuất khẩu là một trong những lợi thế mà Tuấn Tú rất tự tin. Khách được tùy chọn công nghệ in:

  In flexo thùng carton đóng gói mít

  In offset thùng carton để đóng gói mít

  In kỹ thuật số thùng giấy carton để đựng mít.

  Cam kết sử dụng mực chính hãng, đúng máy, mang đến chất lượng tốt nhất cho các ấn phẩm, truyền tải được thông điệp và thu hút được các thương nhân Trung Quốc chọn mua nông sản, mít công ty khách hàng xuất khẩu sang.

  Để tham gia thị trường xuất khẩu mít chính ngạch, thùng carton đựng mít sẽ là bước tiến mới giúp khách đóng gói mít an toàn, bảo quản hiệu quả, được xét duyệt thông quan nhanh hơn. Với những khách chưa có kinh nghiệm đặt mua thùng carton đựng mít xuất khẩu có thể an tâm, chuyên viên Tuấn Tú sẽ đồng hành hỗ trợ đưa ra các lời khuyên hữu ích xuyên suốt quá trình làm việc!

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú