Thùng carton đựng tỏi

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thùng carton dùng đựng tỏi xuất khẩu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay của các công ty xuất nhập khẩu loại nông sản này. Thùng giấy đựng tỏi mang đến nhiều lợi thế, có nhiều ưu điểm như giá cả phù hợp với chất lượng, đa dạng mẫu mã, thị trường có nhiều công ty cung ứng dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu…

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng tỏi xuất khẩu Việt Nam

  Tổng kim ngạch xuất khẩu tỏi của Việt Nam trong những năm gần đây đã tăng đáng kể, đạt hàng trăm triệu đô la Mỹ mỗi năm. Các thị trường xuất khẩu chính gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu.

  Mặc dù không nằm trong danh sách nông sản xuất khẩu chủ đạo, song với một số khu vực chuyên trồng tỏi, nhà nước vẫn có những chính sách hỗ trợ để tỏi dễ dàng tiếp cận thị trường nước ngoài nhất.

  Mặc dù tói là loại nông sản khá dễ để bảo quản, bảo quản được lâu,…song những công ty xuất nhập khẩu phải giải quyết được bài toán đóng gói sao cho:

  • Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tỏi khi kiểm duyệt ở Việt Nam
  • Và đạt tiêu chuẩn nhập khẩu tỏi khi đến cửa khẩu các quốc gia sẽ nhập khẩu

  Thùng carton đựng tỏi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay để giải quyết được bài toán này.

  Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của các công ty xuất khẩu tỏi, thị trường thùng carton đựng tỏi cũng nhộn nhịp hơn khi cạnh tranh nhau về giá cả, chất lượng, sự đa dạng mẫu mã cũng như số chứng chỉ để có thể đưa tỏi Việt Nam xuất khẩu đến nhiều quốc gia hơn.

  Kích thước thùng carton đựng tỏi xuất khẩu

  Kích thước thùng carton đựng tỏi xuất khẩu phổ biến nhất 60 x 40 x 40 (cm)

  Kích thước thùng carton đựng tỏi xuất khẩu loại nhỏ: 50 x 30 x 30 (cm)

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng tỏi xuất khẩu

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng tỏi xuất khẩu sẽ dựa theo tiêu chuẩn mà quốc gia nhập khẩu đưa ra. Tuy nhiên có một số tiêu chuẩn chung được quy định cho mọi quốc gia khi xét nhập khẩu tỏi:

  Chứng chỉ chất lượng thùng carton đựng tỏi xuất khẩu: Một số chứng chỉ cơ bản thường phải đạt được như:  ISO 9001:2015, HACCP, FSC,…

  Thiết kế tối ưu kích thước, trọng lượng, tiện dụng khi vận chuyển bằng các phương tiện hiện đại và khuân vác bằng sức người,…

  Chất liệu giấy thùng carton: Giấy sản xuất thùng carton khi cắt ghép phải có độ dày phù hợp trọng lượng thùng (3 – 5 lớp), giấy chống thấm hoặc hút ẩm tốt, giấy kết cấu chắc chắn với khả năng chịu lực, chống sốc,…để không làm dập nát hư hỏng tỏi trong suốt quá trình xuất khẩu.

  Bên trong thùng carton đựng tỏi phải được thiết kế thông minh sao cho tối ưu hóa được không gian, giữ tỏi có được chất lượng tốt như khi mới đóng gói.

  Thiết kế diện mạo thùng carton cũng cần phải đẹp, đạt chất lượng về in ấn,…thể hiện được đầy đủ thông tin, hình ảnh về công ty xuất khẩu, chất lượng tỏi, lượng tỏi, trọng lượng tỏi, ký hiệu hướng dẫn an toàn vận chuyển,…và nhiều thông tin cơ bản khác nữa.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng tỏi xuất khẩu

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất thùng carton xuất khẩu nói chung và thùng carton đựng tỏi nói riêng trên thị trường hiện nay.

  Những lợi thế hàng đầu mà Tuấn Tú tự tin như:

  • Chất lượng thùng carton đựng tỏi để xuất khẩu luôn đồng nhất, đúng thỏa thuận, được chấp nhận nhập khẩu vào các quốc gia.
  • Tuấn Tú có công nghệ sản xuất đạt các chứng chỉ xuất khẩu mà khách yêu cầu.
  • Thùng giấy giữ cho tỏi được tươi ngon, không dập nát.
  • Thiết kế thùng carton đựng tỏi thông minh, có thể xếp chồng lên nhau trong thùng xe tải, xếp gọn trên pallet hoặc xe nâng,..
  • Tuấn Tú có đa dạng máy móc công nghệ in ấn thùng carton dùng đựng tỏi đẹp, đạt chất lượng xuất khẩu sang những quốc gia châu Âu khó tính nhất hoặc xuất khẩu sang Nhật Bản,…
  • Giá cả thùng giấy đựng tỏi cạnh tranh so với thị trường.

  Tổng kết, mua thùng carton đựng tỏi xuất khẩu tại Tuấn Tú Packing, khách hàng chắc chắn an tâm nhất về mọi mặt. Nhân viên Tuấn Tú Packing sẽ tiếp nhận yêu cầu đơn hàng của khách hàng, sau đó tư vấn và chốt thời gian giao hàng sớm nhất cho khách!

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú