Thùng carton đựng bí đỏ

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Bí đỏ tại Việt Nam là loại rau củ giá thành rẻ, chưa mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người trồng. Tuy nhiên với những quả bí đỏ hồ lô từ 0.5 – 3 kg lại đang trở thành nguồn thu triệu USD cho nông dân. Khi những thùng carton đựng bí đỏ xuất khẩu sang Nga thành công, đây cũng là lúc người trồng bí đỏ Việt Nam có thể hy vọng nhiều hơn về một tương lai rộng mở, kiếm tiền USD với loại quả thân quen này.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói bí đỏ

  Bí đỏ có vỏ và kết cấu bên trong khá cứng dù đã chín đủ, không dễ bị dập hay thâm vỏ. Vận chuyển bí đỏ tiêu thụ nội địa thường chỉ dùng túi nilon 5 kg, 10kg để đóng bao vận chuyển bỏ mối cho các tiểu thương. Còn lại hầu hết khi vận chuyển bí đỏ đều vận chuyển thô, chất thẳng lên xe tải mà không cần đến bao bì đóng gói.

  Tuy nhiên để mở ra một chân trời mới, tương lai mới cho bí đỏ, thu về nhiều lợi nhuận hơn cho nhà nông, bí đỏ cần có hình thức đóng gói chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

  Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất thùng hộp carton, những quả bí đỏ đã có lối đi mới đầy hứa hẹn. Tùy theo loại bí đỏ, hình thức sản xuất sẽ có loại thùng carton phù hợp. Ví dụ như:

  Thùng carton đóng gói bí đỏ khô

  Thùng carton đựng bí đỏ hồ lô

  Thùng carton đựng bí đỏ tươi

  Thùng carton đựng bí đỏ đông lạnh

  Mỗi loại thùng sẽ có kích thước khác nhau, kết cấu và chất liệu làm ra thùng carton khác nhau để đáp ứng yêu cầu bảo quản bí đỏ tốt nhất. Cụ thể như thùng carton đựng bí đỏ đông lạnh cần sử dụng loại giấy carton chống nước, chịu được nhiệt độ thấp khi cấp đông cho bí đỏ.

  Kích thước thùng carton để đựng bí đỏ

  Kích thước thùng giấy carton để đựng bí đỏ phổ biến nhất là loại lớn 60 x 60 x 60 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng bí đỏ

  Thùng carton đựng bí đỏ loại cao cấp xuất khẩu có các ngăn bên trong để chống rung lắc, va đập khi vận chuyển.

  Vì bí đỏ có trọng lượng khá nặng, mỗi quả trung bình 2kg nên kết cấu thùng carton phải cứng cáp. Sử dụng loại carton 3 lớp có thể đảm bảo khả năng chống sốc hiệu quả.

  Bí đỏ là loại quả dễ bảo quản, nhưng cần giữ cho bí được khô ráo để không bị hư ủng. Khoát các lỗ thông gió là điều cần thiết. Tuy nhiên không nên để nắng chiếu trực tiếp vò bí đỏ sẽ làm chúng nhanh khô, không còn tươi ngon sau thời gian vận chuyển xuất khẩu.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng bí đỏ – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đóng gói bí đỏ, các loại rau củ vận chuyển tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Để đạt chuẩn xuất khẩu, Tuấn Tú đã hoàn thiện quy trình sản xuất với các chứng chỉ như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Trong đó in ấn là thế mạnh khi Tuấn Tú có đa dạng công nghệ in tiêu chuẩn như:

  In flexo thùng carton đóng gói bí đỏ

  In offset thùng carton để đóng gói bí đỏ

  In kỹ thuật số thùng giấy carton để đựng bí đỏ.

  Khách sẽ được nhân viên hướng dẫn chọn công nghệ in phù hợp với chi phí và thiết kế.

  Các lô hàng có chất lượng đồng đều, không chênh lệch màu sắc, thiết kế, đảm bảo giữ uy tín cho khách hàng khi tiếp cận thị trường quốc tế.

  Nhờ kinh nghiệm kiến thức trong lĩnh vực đóng gói thực phẩm, rau củ, khách chọn mua thùng carton đựng bí đỏ tại Tuấn Tú sẽ luôn hài lòng về chất lượng, sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú