Thùng carton đựng nước uống đóng chai

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Sử dụng thùng carton đựng nước uống đóng chai khá phổ biến với hầu hết các thương hiệu nước uống được đóng chai tại Việt Nam hiện nay. Quy cách thùng lớn hay nhỏ phụ thuộc vào kích thước chai theo dung tích bên trong. Kết hợp in ấn thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai gần như là một bước không thể thiếu để quảng bá về sản phẩm bên trong thùng.

  Thùng carton đựng nước suối đóng chai
  Thùng carton đựng nước suối đóng chai

  Quy cách làm thùng carton để đựng nước uống đóng chai

  • Thùng carton dùng để đựng nước uống đóng chai A1 là kiểu thùng phổ biến nhất. Tuy nhiên không sử dụng keo dán mặt người. Các xưởng thường thiết kế dán cạnh mặt trong để thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng độ chắc chắn.
  • Quy cách đóng gói kết hợp giữa dán cạnh và bấm ghim để tăng độ chắc chắn
  • Chất liệu giấy là giấy có định lượng tương ứng, không làm tăng tổng trọng lượng thùng nước nhưng vẫn đủ chắc chắn để giữ form thùng.
  • Kích thước: Phụ thuộc kích thước và dung tích chai đựng bên trong; Theo quy cách đóng gói 3 – 6 – 13 – 16 – 24,….chai mỗi thùng.
  • Thiết kế tăng tính thẩm mỹ: Bao gồm phủ bóng, phủ PE,…để tạo nên hiệu ứng bắt sáng, chống thấm,….
  • Số lớp giấy: Thị trường hiện nay phổ biến nhất là thùng 3 lớp đựng nước uống đóng chai với lợi thế giá thành rẻ, số lớp giấy không quá dày để không làm tăng trọng lượng vận chuyển.
  • In thùng carton đựng nước uống đóng chai giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, dường như bắt buộc với mọi loại thùng.

  In thùng carton đựng nước uống đóng chai

  Thùng carton đựng nước suối Vĩnh Hảo
  Thùng carton đựng nước suối Vĩnh Hảo

  Lợi ích

  • Chống giả nhái: Bất cứ mặt hàng nào cũng phải đối diện với vấn nạn bị làm giả, nhái sản phẩm ảnh hưởng uy tín thương hiệu. Các loại thùng được nước đóng chai được in ấn chuyên nghiệp, bài bản, khó làm giả nhái có thể giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm thật giả, bảo vệ uy tín cho công ty bán nước đóng chai thật.
  • Marketing công ty: Thông tin về thương hiệu như logo, slogan sẽ được thể hiện một cách trực diện, khách hàng dễ dàng nhìn thấy và ấn tượng ngay khi nhìn thấy vỏ thùng. Có thể sản phẩm nước giải khát mới chưa được quảng bá rộng rãi, nhưng nhìn thấy logo thương hiệu khách hàng sẽ có ý định mua thử của hãng để dùng.
  • Marketing sản phẩm: Hình ảnh chủ đạo về thông điệp sản phẩm, độ tươi mát, cảm giác thanh nhiệt giải khát sẽ được thể hiện tinh tế, cuốn hút trên vỏ thùng, kích thích thị giác và khiến khách muốn mua hàng để trải nghiệm.
  Thùng carton đựng nước suối Aquafina
  Thùng carton đựng nước suối Aquafina

  Các công nghệ in

  Thị trường hiện nay được biết đến với 3 công nghệ in hiện đại, cho ra chất lượng in đẹp. Mỗi công nghệ in sẽ có ưu nhược điểm riêng. Khách hàng liên hệ Tuấn Tú sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn công nghệ in phù hợp chi phí và chất lượng.

  • In flexo thùng carton đựng nước uống đóng chai
  • In offset thùng carton đựng nước uống đóng chai
  • In kỹ thuật số thùng carton đựng nước uống đóng chai

  Ngoài ra người ta còn biết đến kỹ thuật in lụa. Tuy nhiên in lụa khá lỗi thời, bản in không đẹp và không đạt được tốc độ sản lượng in như mong muốn.

  Địa chỉ in thùng carton đựng nước uống đóng chai giá rẻ ở HCM

  Bạn đang tìm kiếm xưởng in thùng carton, bán lẻ hộp giấy đựng các loại nước uống đóng chai giá rẻ, uy tín tại khu vực TpHCM hoặc khu vực lân cận? Xưởng in thùng carton đựng nước uống đóng chai giá rẻ Tuấn Tú – kết hợp gia công sản xuất thùng tại chỗ là nơi uy tín, chuyên nghiệp để bạn đến trải nghiệm dịch vụ.

  Thùng carton đựng nước suối Lavie
  Thùng carton đựng nước suối Lavie

  Vì sao nên mua thùng carton đựng các loại nước uống đóng chai tại Tuấn Tú Packing?

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Tuấn Tú đã hoàn thiện đầy đủ máy móc, có thể gia công 100% công đoạn tại chỗ, không qua trung gian sản xuất để đảm bảo kiểm soát được chất lượng thành phẩm cũng như giảm thiểu được chi phí sản xuất.

  Giá thùng carton đựng nước uống đóng chai rẻ và cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng có thể yên tâm chất lượng tốt nhất so với giá cả. Tuyệt đối không xảy ra các tình trạng tự ý giảm chất lượng để kiếm lợi bất chính. Mỗi chiếc thùng đều đẹp, chuyên nghiệp, in ấn bắt mắt, thể hiện được uy tín và định vị thương hiệu sản phẩm – công ty tốt nhất.

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]
  zalo Tuấn Tú