Thùng carton đựng chanh - Tuấn Tú Packing

Thùng carton đựng chanh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chanh có mặt ở khắp mọi nơi, từ quầy bar, đến bếp hay thậm chí là nguyên liệu chiết xuất, sản xuất mỹ phẩm,…Thùng carton đựng chanh không hạt, thùng carton đựng chanh sạch, trồng hữu cơ được sử dụng để làm tăng giá trị chanh. Nhờ vậy thị trường thùng giấy đựng chanh cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Tổng quan thị trường thùng carton đựng chanh

Thị trường thùng giấy carton đựng chanh trong nước

Thay thế hiệu quả cho túi nilon, thùng carton đựng chanh đang phát huy tối đa công dụng của mình khi bảo quản chanh hiệu quả hơn; Tiết kiệm hơn; tiện lợi hơn; an toàn cho môi trường hơn; Và đặc biệt làm tăng giá trị chanh đáng kể.

Có thể kể đến như:

  • Thùng giấy carton đựng chanh không hạt
  • Thùng carton đóng gói chanh sạch, trồng hữu cơ, chuẩn VietGap
  • Thùng giấy carton đựng chanh vàng
  • Thùng giấy carton đựng chanh giấy

Thị trường thùng giấy carton đựng chanh xuất khẩu

Cuối năm 2022, Trung Quốc mở cửa khẩu, niềm vui hân hoan nông dân Việt khi có đầu ra xuất khẩu nông sản, trong đó có chanh.

Thủ tục xuất khẩu chanh tươi không hạt Long An được phê duyệt, hàng ngàn hecta chanh được đóng mộc đạt chuẩn để xuất khẩu sang thị trường tỷ dân này.

Thùng carton đựng chanh xuất khẩu Trung Quốc bắt đầu lên cơn sốt hàng. Lượng lớn thùng giấy được đặt tại các xưởng đạt chuẩn sản xuất thùng carton đủ chứng chỉ xuất khẩu sang Trung Quốc. Một số nhà nông may mắn tìm được xưởng chuyên nghiệp, cung cấp giá tốt để bảo toàn tiền lời. Một số khác vì đặt gấp mà phải chịu lời ít hơn vì giá làm thùng giấy xuất khẩu chanh đắt hơn bình thường.

Ngoài Trung Quốc, một số quốc gia nhập khẩu chanh Việt bán với giá cực cao như NewZealand cũng duy trì lượng chanh nhập khẩu mỗi năm ở mức kim ngạch ổn định.

Thùng bìa carton đựng chanh xuất khẩu NewZealand có một số chuẩn riêng nghiêm ngặt hơn. Đặc biệt là trong in ấn bao bì.

Kích thước thùng carton đựng chanh

Kích thước thùng giấy carton đựng chanh phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

Tiêu chuẩn thùng carton để đựng chanh

Chanh khá dễ bảo quản, không yêu cầu cao về tiêu chuẩn trong đóng gói. Một số tiêu chuẩn cơ bản thường được nhắc đến như:

Vỏ thùng carton thường được cán bóng, phủ mờ để tăng độ bắt mắt cho hình ảnh mô phỏng chanh bên trong tươi ngon, mọng nước.

Vỏ thùng cũng được thiết kế để tăng độ dày, đảm bảo đủ dai để đựng lượng lớn chanh mỗi thùng mà không lo bị móp méo, rách.

Vì chanh thường đựng trọng lượng mỗi thùng lên đến hàng chục kilogram. Vậy nên kết cấu lớp bìa carton phải đủ dày dặn, cứng cáp, chịu lực, chống sốc tốt.

Mẫu thùng carton để đựng chanh có quai xách, nắp gài được ưa chuộng hơn cả vì độ tiện lợi. Loại này không cần có lỗ thông hơi vì quai xách đã có thể xem như lỗ thoáng khí lý tưởng.

Ngoài ra, thùng giấy đựng chanh cũng có thể sản xuất theo kiểu thùng A1 với một vài lỗ thông hơi đường kính nhỏ hơn đường kính quả chanh bên trong để hạn chế tình trạng ứ đọng hơi nước làm bầm dập vỏ chanh.

Mặc dù vỏ chánh khó bị dập vo va đập. Tuy nhiên khi đóng gói cần hạn chế tối đa không gian trống bên trong thùng. Để chanh được cố định, không lăn, không dằn xóc quá nhiều trong quá trình vận chuyển.

Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng chanh – Tuấn Tú Packing

Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng chanh các loại. Sở hữu đa dạng mẫu mã, Tuấn Tú có thể cải thiện quy trình đóng gói chanh xuất khẩu của quý khách hàng với:

  • Chi phí tối ưu
  • Chất lượng cải thiện đáng kể

Tuấn Tú có quy trình sản xuất thùng hộp carton đạt chuẩn chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Từ khâu cắt dán ghép thùng đến quy trình in ấn thùng carton đều đạt chuẩn. Khách được tùy chọn:

  • In flexo thùng giấy đựng chanh (xuất khẩu)
  • In offset thùng giấy đựng chanh (xuất khẩu)
  • In kỹ thuật số thùng giấy đựng chanh (xuất khẩu)

Khách hàng có thể nhận thấy, mức độ cạnh tranh trong việc xuất khẩu thậm chí đóng gói tiêu thụ chanh trong nước vô cùng lớn. Ngoài chất lượng chanh, vỏ thùng carton càng đẹp, càng bắt mắt, càng chuyên nghiệp sẽ càng tăng khả năng bán được hàng cho những khách bị hình ảnh đẹp thu hút và chinh phục.

Và Tuấn Tú có thể làm được điều đó một cách hoàn hảo. Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trẻ và sáng tạo tại Tuấn Tú sẽ mang đến những hình ảnh thiết kế cực bắt mắt, mô phỏng rõ nét trên phần mềm chuyên nghiệp, sau đó sản xuất sản phẩm mẫu để khách duyệt trước khi sản xuất thùng carton đựng chanh hàng loạt.