Thùng carton đựng hạt điều

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Hạt điều là một trong những thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam ra thị trường thế giới. Riêng thị trường tiêu thụ trong nước, để vận chuyển hầu hết đều sử dụng thùng carton đựng hạt điều đóng gói vận chuyển. Vậy nên với thị trường quốc tế, lượng lớn thùng giấy carton để đựng hạt điều xuất khẩu đã được sử dụng và mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, marketing.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng hạt điều

  Thùng carton đựng hạt điều
  Thùng carton đựng hạt điều

  Thị trường thùng giấy carton đựng hạt điều tiêu thụ nội địa

  Hạt điều tiêu thụ ở Việt Nam nhiều nhất là các dịp lễ tết. Loại hạt có đặc điểm giòn sau khi được sấy, có mùi thơm nhẹ và hầu như ai cũng vừa miệng khi nếm thử.

  Đóng gói hạt điều vận chuyển trong nước hiện nay hầu như đều sử dụng thùng carton để đựng. Kể cả thùng carton để đựng hạt điều sấy khô hay thùng carton đựng hạt điều tươi đều vô cùng hữu dụng.

  Hạt điều tươi nặng hơn, có mủ nhưng không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Chỉ cần cứng cáp để đựng hạt điều vận chuyển đến nơi sơ chế để chuẩn bị sấy khô.

  Thành phẩm hạt điều đã sấy bóc tách vỏ lụa và đóng hộp sẽ được đóng gói trong các thùng carton in ấn đầy đủ thông tin và tiêu thụ trên toàn quốc.

  Thị trường thùng giấy carton đựng hạt điều xuất khẩu

  Thị trường thùng giấy để đựng hạt điều xuất khẩu nhộn nhịp hơn rất nhiều. Bởi theo thống kê, số liệu kim ngạch và giá trị hạt điều xuất khẩu qua mỗi quý hầu như đều tăng đáng kể.

  Trong tháng 1/2023, xuất khẩu hạt điều Việt Nam gặp khó khăn Số liệu chỉ ra tình hình hạt điều xuất khẩu Việt Nam giảm về lượng và giá.

  In thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu
  In thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu

  Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 2/2023, xuất khẩu hạt điều có sự phục hồi đáng kể. Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, Việt Nam xuất khẩu 34,3 nghìn tấn hạt điều đạt trị giá 197,7 triệu USD. Con số này đã tăng đến 25,8% về lượng và tăng vượt bậc đến 26,9% về trị giá so với tháng 1/2023.

  Tổng quan so với cùng kỳ năm 2022, lượng xuất khẩu hạt điều của Việt Nam đã tăng đến 35,4% và trị giá tăng đến 31,2%.

  Trong tháng 3/2023, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam lại tiếp tục tăng mạnh. Con số đạt đến 60 nghìn tấn với tổng trị giá xuất khẩu là 355 triệu USD. So sánh đã tăng 75% về lượng và tăng 79,5% về trị giá so với tháng 2/2023 trước đó.

  So với cùng kỳ năm 2022, lượng xuất khẩu hạt điều Việt Nam đã tăng 50,4% và trị giá tăng 48,6%.

  Tuy nhiên, hạt điều Việt Nam lại đang phải đối mặt với việc Trung Quốc trong quý đầu năm đã giảm nhập khẩu hạt điều 25% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó chủ yếu là giảm nhập khẩu hạt điều Việt Nam, tăng nhập khẩu hạt điều từ các nước khác như Bờ Biển Ngà, Tôgô, Tanzania, Benin…

  Các công ty xuất khẩu hạt điều sang Trung Quốc cần nhận định và sớm thay đổi một vài yếu tố như bao bì, thùng hộp carton đóng gói điều xuất khẩu TQ,…để tăng khả năng cạnh tranh, thu hút lại sự chú ý từ phía công ty nhập khẩu

  Kích thước thùng carton đựng hạt điều

  Kích thước thùng giấy carton đựng hạt điều phổ biến nhất là loại lớn 60 x 30 x 30 cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton để đựng hạt điều

  Mẫu in flexo thùng carton đựng hạt điều
  Mẫu in flexo thùng carton đựng hạt điều tại Tuấn Tú Packing

  Hạt điều cần được bảo quản khô ráo để tránh không khí ẩm mốc làm mềm, mất vị ngon. Mặc dù hạt điều thường được đóng gói trong các hộp nhỏ, sau đó sắp xếp vào thùng carton. Nhưng thùng carton vẫn phải đạt một số tiêu chuẩn để đóng gói hạt điều chất lượng, vận chuyển an toàn, tránh bể vỡ vụn hạt. Một số tiêu chuẩn cơ bản như:

  • Kết cấu thùng carton phải chắc chắn để giữ hộp hạt điều bên trong cố định, không bị rung lắc mạnh, đè nén gây bể vỡ hạt bên trong, làm giảm giá trị và độ thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.
  • Vỏ thùng carton đóng gói hạt điều xuất khẩu phải được in ấn đầy đủ thông tin bằng loại mực và công nghệ đạt chuẩn để xuất khẩu. Nên kết hợp phủ bóng, chống thấm để tăng độ bắt mắt cho thành phẩm. Cụ thể là tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ xuất khẩu khác.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng hạt điều – Tuấn Tú Packing

  Công ty in thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu
  Công ty in thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty chuyên sản xuất và in ấn thùng hộp carton đựng hạt điều xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

  Tuấn Tú có máy móc đạt chất lượng chuẩn quốc tế để xuất khẩu như ISO 9001:2015, HACCP, FSC. Quy trình sản xuất đến in ấn đều được kiểm duyệt chất lượng, thành phẩm không lỗi vặt, đồng đều qua các đợt in, không chênh lệch màu sắc.

  Khách có thể chọn in flexo, in offset hoặc in kỹ thuật số thùng carton đóng gói hạt điều đều được. Nhân viên Tuấn Tú sẽ đóng gói lời khuyên hữu ích để khách đưa ra lựa chọn tốt nhất cho đơn đặt hàng của mình.

  Mua thùng carton đựng hạt điều tại Tuấn Tú Packing, khách có thể an tâm hoàn toàn về giá cả và chất lượng. Rất hân hạnh khi Tuấn Tú được đóng góp một chút sức nhỏ, đưa hạt điều chất lượng Việt Nam vươn tầm quốc tế, trở thành loại hạt trị giá tỷ đô làm giàu cho quê nhà!

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú