Thùng carton đựng gạch men

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thùng carton đựng gạch men là giải pháp hữu hiệu dùng trong đóng gói lưu kho và xuất khẩu. Gạch men hay gạch lát nền Việt Nam có vị trí xuất khẩu đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Thùng giấy đóng gói gạch lát nền ngoài phải chống sốc, chống bể vỡ, còn phải in ấn vỏ bao bì đúng tiêu chuẩn xuất khẩu; Thiết kế đúng kích thước và cấu tạo; Sử dụng loại giấy định lượng tiêu chuẩn.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng gạch men xuất khẩu

  Gạch men
  Gạch men

  Thị trường gạch men Việt Nam đang phát triển ở quy mô khu vực. Với những cải tiến về chất lượng, mẫu mã, hình thức đóng gói, Việt Nam đã sớm vươn lên đứng đầu Đông Nam Á và thứ 6 thế giới trong thị phần xuất khẩu gạch men.

  Đến năm 2019, gạch men Việt xuất khẩu đã vươn lên top 4 thế giới, đưa gạch men Việt Nam chạm đến những quốc gia như Đài Loan, Philippines, Hàn Quốc, Mỹ,…

  Để giữ vững thế mạnh về xuất khẩu gạch men, các công ty Việt Nam rất chú trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng bao bì đóng gói.

  Với số lượng lên đến hơn 500 triệu m2/năm gạch men được xuất khẩu, số lượng thùng carton và vật liệu dùng trong đóng gói xuất khẩu là vô cùng lớn. Các mẫu thùng cũng ngày càng đa dạng thiết kế, kiểu dáng, màu sắc,…

  Tiêu chuẩn thùng carton gạch men

  Thùng carton đựng Gạch men xuất khẩu
  Thùng carton đựng Gạch men

  Gạch men, gạch lát nền có đặc điểm dễ vỡ, mẻ góc cạnh, trọng lượng lại nặng. Thùng giấy đựng loại gạch này phải đảm bảo các tiêu chuẩn để đạt khả năng chống sốc, chịu lực, chịu tải,…

  Kích thước thùng carton đựng gạch men

  Thùng giấy đựng gạch men thường có hình chữ nhật dẹt. Mỗi thùng có thể đựng từ 4 – 16 viên gạch men các kích thước giảm dần. Vì nếu tăng số lượng gạch mỗi thùng so với kích thước gạch men sẽ khiến thùng giấy quá tải.

  Kích thước thùng giấy đựng gạch men  phụ thuộc vào kích thước gạch men. Một số kích thước cơ bản phổ biến gồm:

  50×50 cm = 4 viên/thùng

  40×40 cm = 6 viên/thùng

  25×40 cm = 10 viên/thùng

  30×30 cm = 11 viên/thùng

  25×25 cm = 16 viên/thùng

  Ngoài các kích thước sẵn có, khách cũng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu.

  Gia công

  Thùng giấy carton đựng gạch men gia công đơn giản. Thường chỉ sử dụng loại giấy với yêu cầu dày dặn, chống sốc, chịu lực, dai, chống thấm ở mức tương đối. Không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trên bề mặt, không cần cán bóng, phủ mờ.

  In ấn thùng carton đựng gạch men

  Mặc dù có vỏ bao bì đóng gói đơn giản, song vỏ thùng giấy đựng gạch men cũng phải được in ấn với một số thông tin cơ bản như: Cơ sở sản xuất, mã hàng, phân loại hàng, kích thước, màu sắc, số lượng đóng gói mỗi thùng giấy, ….

  Các công nghệ in thùng giấy đựng gạch men gồm: In flexo, in offset.

  Yêu cầu in ấn phải bền, đẹp, không bị phai nắng hay chảy mực nếu tiếp xúc với nước. Không bị bong tróc khi tiếp xúc ma sát với bề mặt khác.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng gạch men

  Tuấn Tú là công ty chuyên sản xuất, in ấn thùng hộp carton đựng gạch men nói chung và gạch men xuất khẩu nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton xuất khẩu, Tuấn Tú hiện đã và đang mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu phát triển bền vững trong việc xuất khẩu gạch men đi Đài Loan, Philippines, Hàn Quốc, Mỹ,…

  Tuấn Tú có:

  • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm
  • Máy móc hiện đại đủ tiêu chuẩn để sản xuất sản phẩm. Bao gồm máy sản xuất carton đến in ấn vỏ bao bì. Tuấn Tú hiện sở hữu 3 công nghệ in bao gồm: in offset, in flexo và in kỹ thuật số.
  • Khách đặt làm thùng giấy đựng gạch men theo yêu cầu số lượng lớn được thiết kế và sản xuất sample miễn phí.
  • Quá trình làm việc sản xuất diễn ra nhanh chóng trong thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

  Tổng kết, là công ty đã có kinh nghiệm, Tuấn Tú làm việc với các đơn đặt làm thùng carton đựng gạch men xuất khẩu rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng hầu như không cần quá bận tâm về chất lượng, kiểu dáng, các chi tiết,..mà chỉ cần dành chút thời gian kiểm tra số lượng, hoàn tất thanh toán rồi đợi nhận hàng tận nơi là được.

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Mã số thuế: 0315966005
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú