Thùng carton đựng rượu

Hiển thị kết quả duy nhất

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Thùng carton đựng rượu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào dung tích và thiết kế chai rượu, thùng hộp giấy bằng carton sẽ được thiết kế cắt dán sao cho việc đóng gói được an toàn nhất. Ngoài ra, người ta còn ứng dụng dịch vụ in thùng carton giá rẻ chuyên nghiệp để quảng bá tốt hơn về sản phẩm bên trong cũng như công ty sản xuất.

  Các loại thùng hộp carton đựng rượu

  Thùng carton đựng rượu
  Thùng carton đựng rượu

  Phân loại theo kích thước

  • Hộp carton nhỏ đựng 1 chai rượu là hình thức đóng gói rượu phổ biến nhất hiện nay. Những chiếc hộp đựng vừa khít với chai rượu, không cần sử dụng các lớp lót ngăn bên trong, từ rượu bình dân đến các dòng rượu cao cấp đều ưu tiên sử dụng hình thức đóng gói này.
  • Thùng carton lớn đựng rượu thường được sử dụng đựng rượu giá rẻ, rượu bình dân, với số lượng từ 2 chai đến khoảng 12 chai mỗi thùng. Đối với những món quà là rượu cặp, rượu cao cấp, thùng được thiết kế đẹp hơn, có kiểu gài nắp thông minh để thể hiện được sự trang trọng trong quy cách.

  Phân loại theo kết cấu, kiểu dáng

  • Thùng carton kiểu A1 là kiểu dáng được sử dụng để đựng các loại rượu bình dân, ít nhất 6 chai một thùng thì mới phù hợp với kiểu thùng carton này. Đối với thùng carton ship COD hiện nay các shop kinh doanh online cũng khá ưa chuộng.
  • Thùng hộp carton nắp gài khóa đáy là kiểu dáng được sử dụng nhiều nhất để đựng rượu. Có thể nói lên đến hơn 80% thị trường hiện nay đều sử dụng loại hộp này trong đóng gói vì sự tiện lợi, hình thức phù hợp, đóng gói chắc chắn lại niêm phong rượu chính hãng tốt.
  • Thùng hộp carton đựng rượu kiểu nắp chồm ít được sử dụng nhưng một số phiên bản rượu giá trị cao vẫn sử dụng kiểu hộp này để tạo sự khác biệt.
  • Thùng hộp carton đựng quà là rượu kiểu nắp rời có kiểu dáng khá sang trọng, được ưa chuộng dùng làm thùng hộp đựng quà là rượu bên trong.

  Phân loại theo số lớp giấy

  • Thùng hộp carton đựng rượu 3 lớp
  • Thùng hộp carton đựng rượu 5 lớp
  • Thùng hộp carton đựng rượu 7 lớp

  Số lớp giấy càng dày thì khả năng bảo vệ chai rượu bên trong càng tốt. Dĩ nhiễn chi phí đóng gói sẽ đắt đỏ hơn do tốn nhiều chi phí sản xuất hơn.

  Cách đóng gói thùng carton đựng rượu chắc chắn hơn. người ta còn sử dụng các lớp lót carton bên trong, phân thành các lưới để cố định từng chai rượu, tránh va đập gây bể vỡ bên trong thùng khi vận chuyển. Các loại giấy lót này có thể là carton 3 lớp hoặc 5 lớp tùy độ nặng của chai rượu. Thông thường đối với các thùng, set rượu từ 2 chai đã cần sử dụng các lớp lót đệm này.

  Địa chỉ bán thùng carton đựng rượu

  Thùng giấy carton đựng rượu vang tại Tuấn Tú Packing
  Thùng giấy carton đựng rượu vang tại Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là địa chỉ bán thùng hộp carton đựng rượu giá rẻ, uy tín tại TpHCM và khu vực lân cận. Mặc dù chỉ mới hoạt động sản xuất từ năm 2019, Tuấn Tú Packing lại có thể khẳng định khả năng và đã ký hợp đồng được với số lượng lớn khách hàng, đa dạng ngành nghề, trong đó có các hợp đồng giá trị lớn về sản xuất và bán thùng carton dùng để đựng rượu sỉ lẻ.

  Những chiếc thùng giấy đựng rượu chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt. Tùy loại rượu có kích thước, giá trị sẽ được nghiên cứu thiết kế sao cho tối ưu nhất, giúp rượu giữ được hương thơm, vị nồng nàn khi đến tay khách hàng cuối cùng.

  Khách hàng có thể đặt làm thùng carton theo yêu cầu tại Tuấn Tú Packing. Tuấn Tú sẽ tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, báo giá theo số lượng sản xuất khách cần đặt. Cam kết chiết khấu tốt cho khách mua thùng giấy carton số lượng lớn tại Tuấn Tú.

  Địa chỉ in thùng carton đựng rượu

  Không chỉ là công ty sản xuất thùng carton, Tuấn Tú cũng là địa chỉ in thùng carton giá rẻ, chuyên nghiệp tại TpHCM và khu vực lân cận. Tuấn Tú hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã in miễn phí. Nếu khách đã có file in, Tuấn Tú sẽ đóng góp các ý kiến quan trọng chủ chốt để hoàn thiện ấn phẩm sáng tạo, độc nhất, giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành.

  Hiện tại Tuấn Tú Packing hỗ trợ khách hàng với 3 công nghệ in chủ đạo bao gồm:

  • In flexo
  • In offset
  • In kỹ thuật số

  Mỗi công nghệ in sẽ có các ưu nhược điểm riêng. Khách hàng sẽ được nhân viên Tuấn Tú tư vấn chi tiết hơn tùy theo số lượng thùng cần in cũng như chi phí dự trù đã chuẩn bị.

  Cam kết bán thùng carton đựng rượu giá rẻ, chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu khách hàng. Chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tốt, rõ nguồn gốc, dùng mực in chính hãng, đúng máy, trải qua quy trình sản xuất với máy móc hiện đại kết hợp nhân công dày dặn kinh nghiệm để cho ra thành phẩm thùng hộp giấy đựng rượu tuyệt vời nhất. Có thể sử dụng đóng gói rượu vận chuyển trong nước hoặc hoàn toàn đủ khả năng, tiêu chuẩn để đóng gói rượu xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú