Thùng carton đựng gạo

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Thay thế các loại bao tải dứa đựng gạo một cách hoàn hảo, thùng carton đựng gạo sạch, gạo thơm ngon, gạo chất lượng cao làm tăng đáng kể giá trị những hạt gạo đựng bên trong thùng. Người ta chọn mua gạo đựng trong thùng carton để làm quà tặng biếu; Chọn mua thùng carton đóng gói gạo xuất khẩu để tăng giá trị gạo Việt, cạnh tranh thị trường quốc tế.

  Tổng quan thị trường thùng carton đóng gói gạo

  Thị trường thùng carton đóng gói gạo trong nước

  Gạo giá rẻ đựng trong bao tải dứa để tiết kiệm chi phí.

  Tuy nhiên với những loại gạo cạnh tranh trong phân khúc cao cấp hơn thường chọn hình thức đóng gói đặc biệt hơn. Và thùng giấy dùng để đựng gạo được công nhận về mức độ hiệu quả, lại có chi phí phù hợp túi tiền.

  Ví dụ như:

  Thùng carton đựng gạo sạch

  Thùng carton đựng gạo cao cấp

  Thùng carton đựng gạo 25kg

  Và một trong những đơn vị tiên phong sử dụng thùng để đựng gạo kinh doanh trong siêu thị khá được ưa chuộng – thùng carton đựng gạo Coopmart.

  Thị trường thùng giấy carton đựng gạo xuất khẩu

  Năm 2021 Việt Nam bị tuột xuống vị trí thứ 3 đứng sau Ấn Độ và Thái Lan về sản lượng gạo xuất khẩu. Đây là tin buồn cũng là động lực để Việt Nam cải tiến, cùng đưa gạo Việt xuất khẩu giành lại top 2 và tương lai đứng top 1 thế giới.

  Trong năm 2022, sản lượng gạo xuất khẩu Việt Nam đạt tổng 7,1 triệu tấn, đạt giá trị 3,45 tỷ USD, tăng 5,1% về kim ngạch. Đây là con số cao nhất trong 10 năm trở lại đây.

  Đây là kết quả có được nhờ quá trình chính phủ – nông dân – các công ty xuất nhập khẩu cùng nhau nâng cao chất lượng gạo, cải tiến bao bì đóng gói để đưa gạo tiếp cận được nhiều thị trường, nhiều quốc gia hơn với sản lượng tăng dần.

  Sử dụng thùng carton đựng gạo xuất khẩu là điểm sáng mới giúp thu hút khách hàng nước ngoài thêm tin tưởng chất lượng gạo Việt. Thông qua bao bì bằng giấy thân thiện môi trường, những hạt gạo dường như trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

  Hình thức đóng gói thùng hộp carton cũng giúp gạo Việt dễ dàng được trưng bày trên quầy kệ. Kết hợp hình ảnh in ấn chuyên nghiệp, gạo Việt đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế.

  Kích thước thùng carton để đựng gạo

  Kích thước thùng carton đựng gạo thường không quá lớn, kích thước đựng từ 1- 5kg để dễ dàng trưng bày quầy kệ và xách tay không bị rách quai.

  Tiêu chuẩn thùng carton đóng gói gạo

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng gạo yêu cầu cao về độ dẻo dai, chịu lực, chịu trọng lượng gạo khi xách, cầm nắm không bị xé rách.

  Gạo cần phải bảo quản trong điều kiện khô ráo hoàn toàn, tránh ẩm mốc hư hỏng gạo. Để đảm bảo điều này, thùng carton đóng gói gạo phải có đủ khả năng hút ẩm, thoáng khí và bề mặt vỏ thùng phải được cán một lớp chống thấm hiệu quả.

  Gạo việt đặc trưng với mùi thơm tự nhiên. Để bảo quản được gạo thơm ngon trong thời gian dài, thùng carton đóng gói gạo phải có thiết kế kín hoàn toàn.

  Đặc biệt, thùng phải có thiết kế thông minh để tiện lợi trong việc mỗi lần lấy gạo ra dùng và đậy nắp lại như ban đầu mà không cần thay thế bằng một chiếc thùng khác. Mỗi lần người dùng cần dùng gạo là một lần được nhắc nhớ về thương hiệu sản phẩm in trên bề mặt.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng gạo – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng gạo chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

  Tuấn Tú đã đồng hành cùng nhiều thương hiệu đưa nông sản Việt chạm đến thị trường quốc tế suốt nhiều năm qua. Thông qua bao bì đóng gói đẹp mắt – bảo quản sản phẩm chất lượng cao trong thời gian dài đã khẳng định sự nghiêm túc và đầu tư của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

  Tuấn Tú có máy móc hiện đại trong sản xuất thùng hộp carton đựng gạo sạch xuất khẩu. Gia công sản xuất kết hợp máy móc hiện đại trong 100% quy trình. Từ khâu cắt cạnh, dán ghép đến bấm ghim..mọi công đoạn đều được kiểm soát tốt về chất lượng.

  Ngoài sản xuất, Tuấn Tú cũng đầu tư máy móc in ấn. Khách được tùy chọn

  In offset thùng giấy carton đựng gạo

  In flexo thùng giấy carton đựng gạo

  In kỹ thuật số thùng giấy carton đựng gạo.

  Tất cả các quy trình đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế trong xuất khẩu như ISO 9001:2015, HACCP, FSC,…

  Mua thùng carton đựng gạo sạch xuất khẩu tại Tuấn Tú Packing, khách an tâm về chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo số lượng, đúng tiến độ. Tuấn Tú vinh hạnh và đầy nhiệt huyết tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai lấy lại top 2 thị trường xuất khẩu gạo khắp các lục địa.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú