Thùng Carton Đựng Gà Đá

Hiển thị tất cả 2 kết quả

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Gà đá có giá trị kinh tế tương đối cao, lại là giống gà khá nhạy cảm nên mỗi lần vận chuyển rất khó khăn. Từ khi các loại thùng carton đựng gà đá được ứng dụng, có thể thấy suốt quá trình vận chuyển gà luôn bình tĩnh, dù đi quãng đường dài vẫn không bị giảm sức khỏe, sẵn sàng nghỉ ngơi và “chinh chiến”.

  Giới thiệu thùng carton đựng gà đá

  Thùng carton đựng gà đá được dùng để đóng gói gà và vận chuyển đi xa khi mua bán hoặc chuyển trại nuôi dưỡng. Khác với thùng carton đựng gà con, thùng carton này chỉ được thiết kế để đựng 1 gà cho 1 thùng duy nhất chứ không nhốt chung nhiều gà trong một thùng do đặc tính gà đá khá hung hăng.

  Tuấn Tú chuyên cung cấp thùng carton đựng gà
  Tuấn Tú chuyên cung cấp thùng carton đựng gà

  Đặc điểm cấu tại thùng giấy bằng carton để đựng gà đá

  • Thùng có hình như nhật đứng với nhiều lỗ đục quanh thùng ở phần nắp và đáy để có ánh sáng truyền vào trong thùng và khoáng khí. Thông qua các lỗ này bạn cũng có thể dễ dàng quan sát gà bên trong để xem tình trạng sức khỏe mà không cần khui thùng.
  • Kết cấu thùng có quai xách và hai tai gài hai bên để tiện lợi khi sử dụng mà không cần dùng đến keo dán.
  • Trọng lượng gà không quá nặng nên ứng dụng dán thùng thay vì bấm ghim. Tuy nhiên nếu cần độ chắc chắn tuyệt đối, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức bấm ghim với chi phí cao hơn
  • Số lớp thùng: Tốt nhất nên sử dụng 5 lớp vì có sự tương hợp về chi phí cũng như khả năng bảo vệ gà khá tốt. Với một số loại gà quý, giá trị cao, dễ bị ảnh hưởng sức khỏe có thể dùng thùng carton 7 lớp để tăng khả năng bảo vệ
  • Thùng đựng gà đá thường không cần được gia công chống thấm
  • Thông tin in ấn lên thùng: Để thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu ghi chú thông tin, nhiều bên kinh doanh đầu tư in vỏ thùng giấy đựng gà đá với các dòng chú thích để điền tên người nhận và người gửi dễ dàng hơn. Hình ảnh gà đá cũng được mô phỏng đơn giản để chú thích thùng carton để đựng giống gà đá bên trong.

  In thùng carton đựng gà đá giá rẻ ở đâu tại HCM?

  Với các kiến thức am hiểu về nhu cầu in thùng carton đựng gà đá, Tuấn Tú có thể tư vấn khách hàng lựa chọn công nghệ in, màu in sao cho đẹp, phù hợp cho thùng đựng gà đá. Cam kết sử dụng mực in loại tốt không làm ảnh hưởng sức khỏe gà đựng bên trong. Với 3 công nghệ in được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

  • In flexo thùng carton
  • In offset thùng carton
  • In kỹ thuật số thùng carton

  Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, Tuấn Tú đều có thể đáp ứng tốt về chất lượng – số lượng – thời gian theo yêu cầu khách hàng.

  Thùng carton đựng gà đá chất lượng
  Chuyên cung cấp thùng carton đựng gà

  Mua thùng carton đựng gà đá giá rẻ ở đâu tại HCM?

  Thùng giấy carton đựng gà đá là loại thùng có kết cấu đặc biệt, ít được ứng dụng để đựng các mặt hàng khác, vậy nên thường không có sẵn trên thị trường.

  Nếu cần tìm nơi bán thùng giấy carton đựng gà đá tại TpHCM, thông thường bạn phải tìm đến tận xưởng gia công thùng giấy, bao bì. Đối với các xưởng lớn thì thùng có thể có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn và nhận hàng ngay sau vài giờ. Một số xưởng nhỏ lẻ cần đợi khoảng thời gian khá lâu để họ gia công thùng carton đựng gà đá và ship đến nhà cho bạn.

  Mẫu thùng carton đựng gà đá

  Vì sao nên mua thùng carton đựng gà đá tại Tuấn Tú Packing?

  Mẫu thùng carton đựng gà tại Tuấn Tú
  Mẫu thùng carton đựng gà tại Tuấn Tú

  Là xưởng sản xuất bao bì carton lớn chuyên gia công, kinh doanh thùng carton, bao bì giấy carton,….Tuấn Tú Packing là xưởng bán thùng carton giá rẻ, uy tín tại TpHCM và khu vực lân cận.

  Khách hàng có các lựa chọn:

  • Mua thùng carton đựng gà đá được sản xuất sẵn giá rẻ tại Tuấn Tú, tùy khu vực giao hàng, khách có thể nhận hàng sau vài giờ
  • Đặt gia công theo yêu cầu

  Với các chính sách về chiết khấu khi khách hàng mua số lượng lớn thùng carton đựng gà đá, khách sẽ có được mức giá bán thùng carton để đựng gà đá rẻ nhất nhì thị trường. Cùng các dịch vụ miễn phí như tư vấn, thiết kế, sản xuất sample free,…khách không phải trả thêm các loại phụ phí bất kỳ nào khác.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú