Bán và in thùng carton đựng máy tính tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Mua thùng carton đựng máy tính hay thùng carton đựng màn hình máy tính quan trọng nhất là khả năng bảo vệ máy tính bên trong tránh khỏi các va đập khi vận chuyển. Bởi chỉ cần một vài lực tác động lên màn hình hay bộ phận dễ bị hư hỏng cũng có thể khiến máy hư hỏng nhẹ đến nặng. Việc kết hợp in thùng carton đựng màn hình máy tính cũng giúp quảng bá tốt hơn về thương hiệu sản xuất và sản phẩm.

  Giới thiệu thùng carton đựng máy tính

  Bộ PC máy tính gồm có màn hình máy tính và case. Vậy nên bộ thùng carton đựng máy tính gồm có thùng đựng case và thùng đựng màn hình riêng để đảm bảo bảo vệ tốt nhất từng bộ phận. Còn đối với hộp carton đựng laptop thì chỉ cần 1 thùng nhỏ đóng gói vô cùng tiện lợi.

  Thùng carton đựng màn hình máy tính

  Thùng carton đựng màn hình máy tính thường thiết kế kiểu thùng A1 kết hợp keo dán để cố định. Mặt đáy và nắp thùng được thiết kế phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn khi sắp xếp vận chuyển hoặc khi khui hộp.

  Màn hình máy tính chỉ cần có 1 lực đâm thủng nhẹ cũng sẽ gặp các vấn đề, làm giảm chất lượng đáng kể. Vậy nên sử dụng thùng carton 5 lớp để đựng màn hình máy tính là lựa chọn tốt nhất về giá cũng như chất lượng. Thùng có độ dày vừa phải, chịu được các lực đâm thủng ở mức tương đối tốt. Trọng lượng thùng cũng vừa phải nên không làm tăng cước phí vận chuyển.

  Thùng carton đựng case máy tính

  Case máy tính khó hư hỏng hơn màn hình nhưng cũng cần chú trọng trong thiết kế về chất lượng. Đa số người ta sử dụng thùng carton 3 lớp để đựng case máy tính cùng với các lớp mút xốp bên trong lót để tiết kiệm chi phí và giảm tổng trọng lượng thùng.

  In thùng carton đựng máy tính

  Mẫu in thùng carton đựng bàn phím máy tính Dell
  Mẫu in thùng carton đựng bàn phím máy tính Dell

  In thùng carton đựng máy tính thường cần in:

  • Mô phỏng hình ảnh màn hình máy tính
  • Thương hiệu sản xuất máy tính
  • Các thông số kỹ thuật sản phẩm
  • Với in thùng carton đựng màn hình máy tính thì cần in độ phân giải, độ nét của màn hình (thông số quan trọng nhất khách hàng thường quan tâm khi mua màn hình)
  • In các biểu tượng bắt buộc thể hiện trên vỏ thùng, phục vụ vận chuyển, lưu kho hàng hóa bên trong được an toàn, đảm bảo chất lượng..

  Không chỉ cần đủ, in vỏ thùng giấy đựng máy tính, màn hình máy tính còn cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét. Yêu cầu này phụ thuộc 2 yếu tố gồm: Máy móc hiện đại và kinh nghiệm in ấn của xưởng gia công.

  Các công nghệ in thùng carton đựng máy tính hiện nay

  • In thùng carton đựng máy tính, đựng màn hình máy tính bằng công nghệ in flexo giá rẻ
  • In thùng carton đựng máy tính, đựng màn hình máy tính bằng công nghệ in offset
  • In thùng carton đựng máy tính, đựng màn hình máy tính bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

  Mỗi công nghệ có các ưu nhược điểm riêng, khách hàng đặt in thùng carton gói hàng tại Tuấn Tú sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn công nghệ in đẹp và tiết kiệm.

  Vì sao nên đặt in thùng carton đựng máy tính tại Tuấn Tú Packing?

  • Tuấn Tú có đầy đủ máy móc in ấn hiện đại phục vụ khách hàng có nhu cầu in thùng carton đựng máy vi tính, thùng carton đựng màn hình máy tính với đa dạng chất lượng, giá thành.
  • Đáp ứng in số lượng lớn thùng carton để đựng máy tính và thùng carton đựng màn hình máy tính trong thời gian ngắn nhất.
  • Chất lượng in ấn đồng đều, đẹp, sắc nét, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Thể hiện được sự chỉnh chu với sự đầu tư nghiêm túc từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng chưa có bản thiết kế in sẽ được nhân viên Tuấn Tú hỗ trợ tư vấn và thiết kế sáng tạo, đạt tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí trên các phần mềm thiết kế hiện đại.

  Mua thùng carton đựng máy tính, thùng carton đựng màn hình máy tính giá rẻ tại Tuấn Tú, khách hàng ở HCM có thể nhận hàng sau vài giờ chốt đơn. Nếu kết hợp dịch vụ in ấn thùng carton có thể cần từ 3 – 5 ngày để nhận hàng tận nơi bằng dịch vụ ship của Tuấn Tú. Khách mua số lượng lớn có thể được miễn phí ship hoặc hỗ trợ phí ship.

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú