Thùng carton đựng bắp ngô

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  No products were found matching your selection.

  Bắp cho gia súc có thể đựng trong các bao tải dứa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với những quả bắp giá trị cao, dùng làm thức ăn cho người thì được đựng trong thùng, hộp để bảo quản tốt hơn và nâng niu những quả bắp hơn. Mua thùng carton đựng bắp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay để giữ giá trị cho những quả bắp khi đến tay người tiêu dùng.

  Tổng quan thị trường thùng carton đựng ngô

  Bắp ngô có nhu cầu lớn trên thị trường, cả Việt Nam và quốc tế. Loại cây họ hòa thảo (họ lúa hoặc cỏ) có mặt trên bàn ăn, được chế biến thành bột chế biến món ăn và đồng thời là nguồn thức ăn quan trọng đối với gia súc.

  Thị trường thùng carton đóng gói ngô, bắp trong nước

  Bắp trong nước chỉ khi lên quầy kệ siêu thị mới được đóng gói kỹ lưỡng trong hộp carton nhỏ để trưng bày đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình vận chuyển và phân loại, đa số vẫn sử dụng bao tải dứa để tiện lợi và tiết kiệm hơn.

  Thị trường thùng carton đựng bắp xuất khẩu

  Khá bất ngờ nhưng thực tế bắp không phải là loại thực phẩm chủ đạo xuất khẩu tại Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam phải nhập khẩu một lượng khá lớn bắp từ các quốc gia nam mỹ để phục vụ nhu cầu chăn nuôi cũng như chế biến bột, làm thực phẩm,..

  Kích thước thùng carton để đựng ngô

  Bắp có kích thước trái lớn, trọng lượng mỗi trái từ 300 – 400g, vậy nên kích thước thùng carton đựng ngô thường không quá lớn để giảm tải cho mỗi thùng. Đa số kích thước thùng carton đựng ngô cỡ lớn là 60x40x40 cm và kích thước hộp carton đựng bắp cỡ nhỏ từ 18x18x16 (cm).

  Tiêu chuẩn thùng carton đựng bắp

  Bắp có nhiều lớp vỏ xanh bên ngoài bảo vệ, khó bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu, môi trường hơn những loại trái cây, nông sản khác. Nếu lớp ngoài không được đẹp chỉ cần lột bỏ là sẽ có ngay lớp vỏ tươi mới.

  Tuy nhiên không thể vì điều này mà lơ là trong khâu đóng gói. Thùng carton đựng bắp phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng để giữ cho bắp được tươi, ngọt, mọng nước nhất có thể.

  Thùng carton đóng gói bắp tiêu chuẩn phải có khả năng chống sốc, chịu lực, chịu được tác động rung lắc trong quá trình vận chuyển để giữ những quả bắp tươi ngon, đẹp mắt nhất.

  Chất liệu làm thùng giấy đựng bắp phải là loại giấy hút ẩm tố để không làm bầm vỏ bắp bị thâm đen, ẩm mốc, tạo điều kiện cho các loại sâu, mọt sinh sôi phát triển làm giảm chất lượng bắp.

  Công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng bắp – Tuấn Tú Packing

  Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất và in ấn thùng carton đựng bắp chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu bắp sang thị trường quốc tế.

  Với những ưu điểm nổi trội như:

  • Máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói và xuất khẩu quốc tế. Một số chứng chỉ nổi trội như: chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP, FSC,….
  • Kết hợp đa dạng máy in công nghệ cao: In flexo thùng carton để đựng bắp; In offset thùng carton đựng ngô; In kỹ thuật số thùng carton đựng bắp.
  • Có thể đáp ứng các nhu cầu thiết kế sản xuất công nghệ cao như cán bóng, phủ mờ, chống thấm,…
  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế mẫu thùng miễn phí

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng hộp carton, đặc biệt là thùng hộp carton đựng bắp hay nông sản xuất khẩu, Tuấn Tú có thể tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng bằng giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách chọn Tuấn Tú có thể an tâm về mọi mặt. Tuấn Tú sẽ luôn chân thành, nhiệt tình, cùng khách hàng giới thiệu sản phẩm chất lượng rộng khắp các khu vực.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  zalo Tuấn Tú