Sản xuất, in ấn thùng carton đựng gà con tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Theo cách truyền thống, người ta dùng chuồng sắt, bao tải để đựng gà con khi vận chuyển đi các trang trại phân phối. Biện pháp cũ này gây ảnh hưởng tới sức khoẻ gà khá nhiều. Nhằm khắc phục, chủ trang trại lựa chọn dùng thùng carton đựng gà con bằng giấy carton để thay thế. Không chỉ có mức giá bán khá rẻ, thùng carton để đựng gà con còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ khác nữa.

  Đặc điểm thùng giấy carton để đựng gà con

  Lưu ý: Các đặc điểm bên dưới hoàn toàn có thể đặt gia công sản xuất theo yêu cầu.

  Màu sắc thùng

  Thùng giấy đựng gà con có nhiều màu sắc tùy vào sự lựa chọn, chủ yếu là: trắng, vàng, hoặc màu vàng nghệ đậm hơn,…. Thùng giấy carton màu trắng để đựng gà là loại dùng phổ biến nhất với khả năng thấm hút tốt, cho gà con không gian dễ thích nghi với môi trường.

  Số lớp thùng

  Thùng carton đựng gà con có các loại 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Loại 3 và 5 lớp được sử dụng phổ biến nhất tùy thuộc vào trọng lượng gà được đựng bên trong.

  Định lượng giấy

  Thùng đựng gà thường chất chồng cao lên nhau, vậy nên cần lựa chọn loại giấy có định lượng vừa phải, với độ cứng cáp phù hợp.

  Lớp lót thùng

  Lớp lót bên trong thùng giấy đựng gà con luôn cần được lưu tâm. Nếu dùng báo màu, nhựa sẽ làm gà hoảng sợ và chọc thủng, làm rách thùng.

  Quy cách (hình dáng)

  Hình dáng thùng đựng gà con bằng carton có thể sản xuất theo yêu cầu. Đa số người ta sử dụng các kiểu thùng nắp rời, thùng có quai xách để tiện lợi hơn khi vận chuyển.

  Kích thước

  Thùng giấy đựng gà con loại nhỏ thường có kích thước 44x18x30cm và cỡ thùng lớn để đựng gà con là 60x26x38cm;…

  In ấn

  In vỏ thùng carton đựng gà là một cách marketing rất hiệu quả, thể hiện sự chuyển nghiệp trong khâu đóng gói. Đa số các trang trại thường in hình con gà con lên thùng để phân loại dễ dàng hơn và các thông tin liên hệ quan trọng.

  Bên trong nhà máy Tuấn Tú sản xuất thùng carton đựng gà
  Bên trong nhà máy Tuấn Tú sản xuất thùng carton đựng gà

  In thùng carton để đựng gà con rẻ và đẹp tại Tuấn Tú Packing

  Công ty Tuấn Tú nhận in thùng carton đựng gà con chuyên nghiệp giá rẻ với 3 công nghệ hiện đại cho phép khách hàng chọn lựa gồm: In flexo, in offset, in kỹ thuật số. Mỗi công nghệ sẽ có các ưu nhược điểm nhất định, quá trình tư vấn khách hàng sẽ được nhân viên Tuấn Tú hướng dẫn miễn phí lựa chọn công nghệ in phù hợp.

  Cam kết sử dụng mực tốt, in tiêu chuẩn để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe gà khi đóng gói bên trong.

  Địa chỉ bán thùng carton đựng gà con giá rẻ HCM – Tuấn Tú

  Trên thị trường có nhiều xưởng sản xuất thùng giấy nói chung và thùng carton để đựng gà con nói riêng. Để đảm bảo thùng có được chất lượng tốt nhất để giữ được sức khỏe gà khi vận chuyển, bạn nên lựa chọn xưởng sản xuất uy tín, chuyên nghiệp như Tuấn Tú Packing.

  Các lĩnh vực chính mà Tuấn Tú cung cấp
  Các lĩnh vực chính mà Tuấn Tú cung cấp
  • Tuấn Tú là công ty lớn chuyên sản xuất thùng carton giá rẻ TpHCM và khu vực lân cận. Quy mô lớn giúp chi phí vận hành được giảm đáng kể, từ đó giá thùng giấy carton đựng gà con cung cấp cho khách hàng cũng rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Nhận gia công, sản xuất thùng giấy bằng carton đựng gà con theo yêu cầu
   Có nhiều chính sách chiết khấu, khách mua thùng carton đựng gà con với số lượng càng lớn giá sẽ càng rẻ.
  • Ngoài ra, Tuấn Tú có đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trọng mọi khâu từ tư vấn đến kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Xưởng sản xuất Tuấn Tú gia công 100% công đoạn, không qua trung gian sản xuất nên có thể kiểm soát được thời gian sản xuất cũng như chất lượng một cách sát sao. Khách không phải trả thêm các loại phụ phí trung gian.

  Lợi ích của thùng carton đựng gà con đã được công nhận, vậy nên tính ứng dụng ngày càng cao trên thị trường. Các xưởng gia công carton sẽ cạnh tranh và xảy ra các hiện tượng giảm chất lượng để giảm giá thành sản phẩm. Với Tuấn Tú, là đơn vị sản xuất kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp, cam kết mang đến sản phẩm giá đúng với chất lượng sản phẩm.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú