Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu ra nước ngoài

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu để chắc chắn hàng hóa được đóng gói bên trong được xuất khẩu đúng như kế hoạch. Hiện nay tại Việt Nam khá ít xưởng sản xuất thùng carton có đủ khả năng về trình độ con người, máy móc, mức độ hiểu biết để có thể sản xuất thùng carton đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Tuấn Tú Packing là một trong những công ty có đủ khả năng, trình độ để đảm nhận sản xuất thùng hộp carton đạt chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt như hiện nay.

  Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu

  Thùng carton phải đạt các tiêu chuẩn hải quan đưa ra để được thông quan

  Trước khi xuất khẩu ra nước ngoài, hàng hóa đều được tập kết tại hải quan qua các công đoạn kiểm tra đạt chuẩn thì mới được xuất khẩu. Vậy nên các bên liên quan cần hợp tác nghiên cứu đảm bảo hàng hóa, thùng carton đạt tiêu chuẩn hải quan quy định trong đóng gói xuất khẩu.

  Nếu xuất khẩu sang EU hoặc Mỹ phải đáp ứng tiêu chuẩn RoHS và ASTM

  Thị trường EU (European Union – Liên minh châu Âu) và Mỹ là 2 thị trường có quy định khắt khe nhất về hàng hóa được phép nhập khẩu. Trong rất nhiều tiêu chuẩn, quy tắc được đặt ra, thay đổi và siết chặt dần theo tình hình kinh tế chính trị từng năm, hai tiêu chuẩn RoHS và ASTM về hàng hóa nhập khẩu vào EU và Mỹ luôn được quan tâm hàng đầu và không có gì thay đổi trong nhiều năm liền.

  RoHS (Restriction of Certain Hazardous Substances) là tiêu chuẩn liên quan đến việc hạn chế vật chất nguy hiểm các quốc gia xuất khẩu vào thị trường EU và Mỹ. Cụ thể các chất độc hại, nguy hiểm sẽ bị cấm xuất khẩu vào gồm:

  • Cadmium (Cd);
  • Các hợp chất của Brom như:
  • PBDEs (ETE diphenyl polybrominated).
  • PBBs (biphenyls polybrominated).
  • Thuỷ ngân (Hg).
  • Chì (Pb).
  • Chromium hoá trị 6.

  Để kiểm soát tốt nhất, các sản phẩm muốn nhập khẩu phải đăng ký logo “RoHS compliant” thì mới được xét duyệt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Vậy nên với bao bì, thùng giấy carton đóng gói phải được nghiên cứu, đảm bảo không có thành phần cấm như trên theo chuẩn RoHS.

  Một lỗi phổ biến thường gặp khiến thùng carton bị từ chối xét duyệt RoHS là do dập ghim thùng carton có chứa 60% Thiếc và 40% Chì (thuộc danh sách chất cấm).

  Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu Nhật Bản

  Các tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu sang Nhật Bản không quy định cụ thể và chặt chẽ như thị trường EU và Mỹ. Tuy nhiên thùng carton vẫn cần đảm bảo thiết kế tiêu chuẩn, thông tin in ấn rõ nét sản phẩm, ghi chú đầy đủ về thành phần, hạn sử dụng.

  Đặc biệt chú, hình ảnh in trên bao bì phải giống gần như tuyệt đối so với sản phẩm thực tế bên trong, mô tả chính xác công dụng, thành phần, tính năng,…Không được khoa trương, gây hiểu lầm, quảng cáo sai sự thật. Nếu không sẽ bị gắn mác lừa đảo, vi phạm chính sách kinh doanh hàng hóa của Nhật và bị đưa ra xử kiện với mức bồi thường tùy độ nghiêm trọng.

  Chất liệu sản xuất thùng carton đảm bảo chất lượng

  Chất liệu sản xuất thùng carton đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu. Chất liệu bền, cứng cáp, chịu lực, kích thước phủ bì và lọt lòng tiêu chuẩn, đồng đều trên từng mẫu hàng.

  Đáp ứng tiêu chuẩn đặc thù riêng của từng ngành xuất khẩu

  Bao gồm các tiêu chuẩn cơ bản với một số ngành có tỷ trọng xuất khẩu cao nhất Việt Nam như:

  • Thùng carton xuất khẩu bàn ghế gỗ, bàn ghế mây tre
  • Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu đối với quần áo
  • Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu với trái cây, nông sản

  Đáp ứng tiêu chuẩn riêng của từng quốc gia xuất khẩu đến

  Các tiêu chuẩn phổ biến được chính phủ và người dân quan tâm như:

  • Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 (hệ thống quản lý chất lượng)
  • Tiêu chuẩn ISO 14001 – 2015
  • Tiêu chuẩn FSC về bảo vệ rừng
  • Tiêu chuẩn ILS Walt Disney về luật lao động
  • Tiêu chuẩn BSCI về quy tắc kinh doanh quốc tế
  • Tiêu chuẩn G7 về in ấn

  Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi một đoạn đường dài an toàn

  Chất liệu và quy cách đóng gói thùng carton phải đảm bảo bền, chắc, chịu được độ ẩm, nhiệt độ biến thiên, lực đè nén, tương tác tốt với máy móc trung chuyển,…trong suốt quá trình vận chuyển xuất khẩu để không hư hỏng móp méo khi đến quốc gia cần xuất khẩu.

  Tuấn Tú Packing sản xuất và kinh doanh thùng hộp carton đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang bất kỳ thị trường nào bạn cần

  Tuấn Tú Packing có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn, trình độ con người để có thể đảm nhận các đơn đặt hàng, sản xuất thùng carton đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Máy móc cắt dán thùng carton đến máy móc in ấn đều hiện đại. Cả máy và quy trình đều được chứng nhận một số tiêu chuẩn nhất định cần thiết cho thùng carton xuất khẩu.

  Mặc dù năng lực sản xuất thùng carton nổi trội hơn cả, song Tuấn Tú Packing vẫn định mức giá bán thùng carton cho các doanh nghiệp, công ty xuất nhập khẩu cực tốt, chiết khấu cao. Cùng đồng hành với doanh nghiệp trong việc xuất khẩu hàng Việt vươn tầm thị trường quốc tế, sánh vai với năm Châu. Khách có thể ghé xưởng để xem quy trình sản xuất, máy móc để an tâm hơn trước khi ký hợp đồng.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú