Thùng Carton Nắp Chồm Là Gì?

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Thùng nắp chồm là loại thùng carton giống thùng carton thường ở phần đích (đáy) nhưng khác ở phần nắp được thiết kế “chồm” chồng lên nhau để tăng độ cứng cáp, tạo kiểu dáng đặc biệt cho sản phẩm. Giá thùng carton nắp chồm thường đắt hơn thùng carton A1 thường nhưng vẫn rẻ hơn nhiều loại thùng carton cao cấp khác như thùng carton nắp rời,..

  Thùng nắp chồm là gì?

  Thùng carton nắp chồm (thùng nắp chồm) là loại thùng được làm bằng giấy carton, có cấu tạo phần đáy như thùng carton thông thường, phần nắp thùng được thiết kế chồm chồng lên nhau nên phần nắp thường dày hơn, bảo vệ hàng hóa tốt hơn và thể hiện được sự tôn trọng của món đồ đạc đựng bên trong thùng.

  Thùng nắp chồm không chỉ được ưa chuộng trong việc đóng gói hàng hóa trong nước, hàng ship COD mà còn có tính ứng dụng cao trong việc đóng gói đồ nội thất xuất khẩu sang các thị trường khó tính. Thiết kế đảm bảo bảo vệ mặt trên sản phẩm cực tốt mà tiết kiệm hiệu quả lại đóng gói dễ dàng.

  Công dụng thùng carton nắp chồm

  Dày hơn nên bảo vệ hàng hóa tốt hơn

  Thùng nắp chồm làm bằng giấy có cấu tạo phần nắp chồm qua nhau, làm tăng độ dày nên sản phẩm bảo vệ hàng hóa bên trong tốt hơn loại thông thường. Đặc biệt phù hợp với hàng hóa có phần đầu dễ vỡ, dễ móp méo hơn phần đích.

  Giúp người khui thùng carton dễ phân biệt được đầu đích

  Công dụng này giúp sản phẩm hạn chế việc bị khung thùng sai hướng làm hư hỏng sản phẩm bên trong. Áp dụng cho nhiều sản phẩm được quy định phải đặt đứng, đúng hướng kể cả khi vận chuyển và khi khui sản phẩm.

  Thể hiện được sự sang trọng, đắt đỏ của món đồ được đóng gói bên trong

  Rất nhiều hãng kinh doanh sản phẩm đắt tiền, có giá trị trong phân khúc tầm trung đến cao cấp lựa chọn kiểu thùng nắp chồm để đóng gói sản phẩm của họ. Bởi họ nhận thấy khách hàng hài lòng, thích thú hơn, cảm nhận được giá trị sản phẩm tốt hơn so với các kiểu thùng carton thông thường. Đặc biệt phổ biến khi dùng để đựng giày, quần áo local brand, các món quà,…

  Sản phẩm dễ gia công, dễ mua, không bị tình trạng thiếu nguồn cung

  Thùng giấy nắp chồm là loại thùng carton được thị trường ưa chuộng nên khi lựa chọn sử dụng không lo tình trạng khan hiếm hàng.

  Đây cũng là dòng sản phẩm thể hiện sự cao cấp nhưng có giá thành khá rẻ so với các dòng thùng hộp carton thể hiện sự sang trọng, cao cấp khác trong đóng gói sản phẩm. Giúp shop tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đạt được mục đích thể hiện sự trân trọng với khách hàng.

  Xem ngay các loại thùng carton khác trên thị trường hiện nay

  Công thức tính diện tích thùng carton nắp chồm

  Có 02 cách tính diện tích thùng nắp chồm gồm:

  • S= ((D+R)*2+50)*((2R+C)+30))/1.000.000 nếu (D+R)*2<2000
  • S= ((D+R)*2+100)*((2R+C)+30))/1.000.000 nếu (D+R)*2>=2000

  Trong đó:

  D  – Chiều dài thùng

  R – Chiều rộng thùng

  C– Chiều cao thùng.

  Các loại thùng carton nắp chồm

  Thùng giấy nắp chồm chủ yếu có 2 loại là

  • Hộp nắp chồm 3 lớp kích thước nhỏ, đựng hàng hóa nhỏ, trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng thùng lớn.
  • Thùng nắp chồm 5 lớp kích thước lớn, dùng đựng hàng cồng kềnh, hàng hóa nặng.

  Ngoài số lớp giấy được sản xuất, khách hàng cũng có thể phân loại hộp nắp chồm theo chất liệu giấy như giấy chống thấm nước, giấy được phủ bóng, cán mờ bên ngoài,…

  Mua thùng hộp carton nắp chồm ở đâu tại HCM?

  Tuấn Tú Packing bán các loại thùng hộp nắp chồm giá rẻ tại Tp HCM và khu vực lân cận. Khách hàng có thể xem mẫu trên website chính thức, sau đó liên hệ nhân viên tư vấn đặt sản xuất size phù hợp với sản phẩm cần sử dụng.

  Thùng carton nắp chồm có thể được sản phẩm bằng nhiều loại giấy với chất lượng khác nhau. Khách cần mua thùng nắp chồm giá rẻ hay thùng nắp chồm loại tốt giá cao hơn đều có thể sản xuất theo yêu cầu.

  Mua thùng nắp chồm ở HCM tại Tuấn Tú Packing khách có thể nhận hàng hỏa tốc trong 2 – 4h. Có bán sỉ thùng hộp nắp chồm cho các công ty, shop kinh doanh online với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú