Các Loại Thùng Carton Phổ Biến Trên Thị Trường

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Các loại thùng carton trên thị trường hiện nay khá đa dạng, tùy loại sản phẩm cần đựng (trọng lượng – kích thước – giá trị sang trọng hay bình dân,…) sẽ lựa chọn loại thùng carton phù hợp. Một số mẫu thùng hộp carton bán cực chạy thường được công ty sản xuất sẵn, khi cần là có ngay. Các mẫu thùng carton ít phổ biến hơn cần được đặt làm và đợi ít nhất 1 tuần để nhận hàng

  Loại thùng carton A1 (hay còn gọi là đối khẩu)

  Trong các loại thùng carton thì thùng carton A1 (hay đối khẩu) là loại thùng phổ biến nhất, có giá thành rẻ nhất, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Thùng A1 có cấu tạo 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Khi đóng thùng phải dán mặt ngoài 2 đáy bằng băng keo.

  Mẫu thùng A1 dễ nhận diện nhất chính là thùng mì tôm, thùng đựng cháo gói,..

  Thùng carton âm dương (hộp carton nắp rời)

  Trong các loại thùng carton cao cấp, thể hiện sự sang trọng không thể không kể đến thùng kiểu âm dương. Đây là dạng thùng carton được sản xuất với phần nắp và phần thân tách rời.  Khi đóng thùng chỉ cần đậy nắp lại mà không cần dùng đến băng keo dán (có thể dùng để tăng độ chắc chắn). Lưu ý phần thân thường có kích thước phủ bì nhỏ hơn kích thước lọt lòng của phần nắp thùng để đậy được vừa. Chênh lệch số không nên quá lớn để thùng có thể đóng chặt, không bị lỏng, không ị bung.

  Thường bắt gặp nhất là thùng carton âm dương đựng hồ sơ, kích thước lớn hơn thì dùng đựng máy giặt máy sấy, loại nhỏ hơn thì dùng làm hộp âm dương đựng trang sức.

  >>> Tuấn Tú Packing là đơn vị gia công thùng carton cán màng PE chất lượng tại khu vực TPHCM và lân cận

  Thùng, hộp carton nắp chồm

  Trong các loại thùng carton cứng cáp nhất thường được nhắc đến tên thùng carton nắp chồm. Thùng có thiết kế phần nắp dày gấp đôi phần đáy nhờ thiết kế chồm chồng đôi hai nắp lại với nhau khi đậy.

  Phần đáy giống như thùng A1. Cả 2 mặt đều phải dùng băng keo dán để cố định chắc chắn.

  Ứng dụng phổ biến nhất là dùng thùng carton nắp chồm đựng đồ nội thất xuất khẩu để bảo vệ bề mặt bằng kính, đá chống trầy xước.

  Hộp carton nắp gài

  Hộp carton nắp gài là loại hộp carton có tính ứng dụng cao, tiện dụng nhất trong các loại thùng carton trên thị trường hiện nay. Bởi khi sử dụng không cần dùng băng keo ở phần nắp, chỉ cần gài lại bằng tay với các thao tác đơn giản là đã cố định chắc chắn.

  Tuy nhiên loại này có phần đáy phải được dán bằng keo để cố định.

  Hộp carton nắp gài đáy khóa

  Hộp carton nắp gài đáy ghép (đáy xếp, đáy khóa) thiết kế với cả mặt trên và dưới đều có thể gài khóa bằng tay, không cần dùng đến băng dán cố định. Việc này đảm bảo tiện lợi, đóng gói nhanh chóng lại giữ an toàn vệ sinh khi đựng thực phẩm. Chỉ cần vài thao tác là có thể đóng thành hộp và sử dụng ngay. Tuy nhiên do khâu sản xuất cầu kỳ, thùng hộp carton nắp gài thường được bán với giá cao hơn các loại sản phẩm bình dân khác.

  Ứng dụng phổ biến nhất của hộp carton nắp gài là dùng đựng quần áo cao cấp, giày dép, đựng trái cây,…và nhiều nhất là dùng đựng pizza, thức ăn nhanh,…

  >>> Có thể bạn chưa biết: Hộp carton lạnh là gì?

  Thùng carton có quai xách

  Để tăng tính tiện dụng, thùng hộp carton được sản xuất kèm thêm phần quai để xách dễ dàng mà không cần dùng đến túi đựng – loại này được gọi là thùng hộp carton có quai xách. Thiết kế bằng giấy có độ bục cao, dai nên khi xách hàng hóa trọng lượng nhẹ và vừa có thể hoàn toàn an tâm không bị rách.

  Thường bạn sẽ bắt gặp thùng carton có quai xách khi ứng dụng trong việc sử dụng thùng carton đựng heo quay

  Thùng carton có khuôn bế riêng

  Các sản phẩm có kích thước đặc thù sẽ có khuôn bế riêng để đựng vừa vặn với một số loại sản phẩm. Loại thùng carton này cần được đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu.

  Cần được tư vấn lựa chọn loại thùng carton phù hợp trong các loại thùng carton như trên, liên hệ hotline hoặc Zalo Tuấn Tú Packing khách sẽ được tư vấn miễn phí. Các mẫu thùng có sẵn thường được bán với giá khá rẻ. Với những mẫu đặt làm theo yêu cầu giá sẽ cao hơn. Nhưng khi khách đặt mua thùng hộp carton với số lượng lớn, đặt hàng đều đặn sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu phù hợp.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú