Kích thước thùng carton đi máy bay mới nhất

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Kích thước thùng carton đi máy bay phải đúng tiêu chuẩn các hãng hàng không quy định thì kiện hàng của ban mới đủ tiêu chuẩn để ký gửi. Kích thước thùng ký gửi máy bay đi Mỹ hay các quốc gia khác còn tùy thuộc vào loại hàng hóa được đóng gói bên trong mà quy định cụ thể. Mua thùng carton đi máy bay quan trọng nhất là phải chuẩn kích thước cũng như có được giá thành hợp túi tiền, đặc biệt với những ai thường xuyên ký gửi hàng không.

  Kích thước thùng carton đi máy bay với hàng xách tay và hàng ký gửi

  Khi di chuyển bằng đường hàng không, những món hàng hay đồ đạc không thể xách tay cần đóng gói thùng carton để ký gửi cùng. Kích thước thùng đi máy bay hiện nay đang được quy định gồm các lưu ý quan trọng như:

  • Trên chuyến bay Việt Nam – Mỹ, khách hàng được mang 3 kiện hành lý miễn phí cước. Thùng carton đi Mỹ có cân nặng tối đa cho phép là 32 kg và Kích thước thùng ký gửi máy bay đi Mỹ có tổng 3 cạnh không quá 158 cm, tương đương 62 inch.
  • Hàng nhẹ thì đa số người ta sử dụng kích thước thùng carton đi máy bay là 60x40x40cm
  • Hàng nặng người ta sử dụng kích thước thùng carton đi máy bay là 50x40x40 cm
  • Đối với khách hàng đặt ghế phổ thông sẽ được ký gửi 02 kiện hành lý đi cùng. Kích thước khối lượng thùng đi máy bay tối đa 23 kg và tổng kích thước ba chiều tối đa 158 cm.
  • Người ký gửi là trẻ em sẽ được mang theo 02 kiện hành lý, mỗi kiện có kích thước khối lượng tối đa khi ký gửi máy bay cho trẻ la 23 kg và có tổng kích thước 3 cạnh tối đa 158 cm.
  • Kích thước thùng carton đi máy bay với hàng xách tay thì chỉ mang theo không quá 7kg. Túi xách hoặc vali xách tay kích thước không quá 56 x 36 x 23 cm. Khách hàng mang hành lý là túi vải đựng quần áo khi mở, kích thước tối đa không quá 114 x 60 x 11 cm.

  Lưu ý có sự khác biệt quy định giữa kích thước thùng đi máy bay quốc tế và kích thước thùng đi máy bay chuyến nội địa.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay với hàng cồng kềnh

  Chủ yếu là các mặt hàng lớn như xe đạp được ký gửi máy bay dưới dạng hàng cồng kềnh, không quy định giới hạn cụ thể loại xe được và không được ký gửi máy bay.

  Dù là xe đạp hay bất kỳ hàng cồng kềnh nào khác thì đóng gói bằng thùng carton chuẩn kích thước luôn là điều quan trọng. Hành lý cồng kềnh phải đóng gói, bao bọc cẩn thận, đảm bảo không ảnh hưởng đến hàng hóa khác cùng ký gửi trên 1 chuyến máy bay.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay với hàng cồng kềnh là hàng có tổng kích thước 3 chiều vượt quá 203 cm / kiện hành lý. Hay có thể tính là trọng lượng vượt quá 32 kg / kiện hành lý.

  Quy định về hàng hóa ký gửi từ các hãng hàng không Việt Nam hiện nay

  Quy định kích thước thùng ký gửi máy bay Vietnam Airlines

  Theo quy định mới nhất, hành khách được mang tối đa 23 kg hành lý ký gửi và kèm theo tối đa 12kg hành lý xách tay. Riêng vé hạng thương gia được ký gửi đến tối đa 30kg hành lý và thêm 18kg hành lý được xách tay (Xem chi tiết tại đây)

  Kích thước thùng ký gửi máy bay Vietnam Airlines quy định tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không vượt quá 158 cm.

  Quy định về kích thước khối lượng hành lý ký gửi Vietjet Air

  Vietjet Air cho phép mang theo 7kg hành lý xách tay, còn hành lý ký gửi phải mua thêm. Quy định kích thước thùng carton đi máy bay, hành lý ký gửi của hãng Vietjet Air có tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 119cm x 119cm x 81cm (Xem chi tiết tại đây)

  Quy định về kích thước khối lượng hành lý ký gửi Bamboo Airways

  Bamboo Airways cho phép hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay, quy định kích thước thùng ký gửi máy bay Bamboo Airways mỗi kiện không vượt quá 32 kg, tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không quá 203 cm. (Xem chi tiết tại đây)

  Quy định về kích thước khối lượng hành lý ký gửi Jetstar Pacific

  Quy định về kích thước khối lượng hành lý ký gửi Jetstar Pacific được mang theo 7kg hành lý xách tay. Hàng ký gửi phải mua thêm với quy định kích thước tổng 3 chiều (dài + rộng + cao) không quá 203 cm. (Xem chi tiết tại đây)

  Kiểm tra kích thước khối lượng thùng ký gửi máy bay ở đâu tại sân bay?

  Bạn có thể tự kiểm tra số kg hành lý xách tay tại các quầy cân hành lý xách tay đặt tại khu vực làm thủ tục hoặc một số nơi đặt tại cửa ra máy bay.

  Nếu không đúng kích thước khối lượng ký gửi quy định bạn phải để lại bớt hành lý hoặc mua thêm tùy hãng quy định.

  Cách đóng gói hàng đi máy bay đúng quy định

  Hình thức đóng gói cũng là một phần quan trọng khi ký gửi hàng đi máy bay, dù kích thước khối lượng có chuẩn những cách đóng gói không đạt vẫn bị trả về, không được ký gửi.

  • Thùng carton đóng gói phải bảo bảo độ cứng, bền, chịu lực tốt.
  • Hàng hóa hạng nặng phải sử dụng các mẫu thùng carton đi máy bay 5 lớp hoặc 7 lớp với định lượng giấy cao, dày để đảm bảo an toàn.
  • Các mặt hàng chất lỏng có thể sử dụng túi xốp quấn bên ngoài để chống thấm nếu có bị nhỏ giọt, rỉ nước trước khi đóng hộp.
  • Niêm phong hàng hóa để tăng thêm độ an toàn.
  • Rõ ràng thông tin về người gửi, người nhận. Đảm bảo không bị bong tróc, trầy xước khi vận chuyển, dù chỉ mất một nét chữ thì kiện hàng cũng có thể bị trả về. Lưu ý thông tin người gửi và người nhận đều quan trọng như nhau.

  Khách hàng có thể tìm mua thùng carton đi máy bay giá rẻ đang được giảm giá tại Tuấn Tú để tiết kiệm chi phí.

  Với máy móc gia công hiện đại được đầu tư, kích thước thùng carton đi máy bay Tuấn Tú sản xuất cam kết đúng tiêu chuẩn quy định hàng hóa ký gửi mà các hãng hàng không hiện quy định. Cùng với các chính sách hấp dẫn về chiết khấu, khách hàng còn được Tuấn Tú tư vấn miễn phí suốt quá trình làm việc, hỗ trợ thiết kế miễn phí, ship miễn phí nhanh chóng đến tận nhà. Vì thùng luôn có sẵn tại kho nên khách ở HCM đặt mua có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú