Bán Thùng Carton Đi Mỹ Giá Tốt Tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Sử dụng thùng carton đi Mỹ được công nhận với mức độ an tâm cao, bảo vệ hàng hóa tốt dù bay đi Mỹ 1 chặng hay bay quá cảnh. Hình thức đóng gói bằng thùng giấy carton để đi máy bay đi Mỹ cũng được nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế chấp nhận.

  Có nên dùng thùng giấy bằng carton đóng hàng, đồ đạc đi Mỹ hay không?

  Dù là chuyến bay thẳng đến Mỹ hay chuyến bay quá cảnh, hành khách lựa chọn thùng giấy bằng carton để đóng gói kỹ gửi luôn là lựa chọn tốt nhất, an toàn, tiết kiệm, lại được hầu hết các hãng hàng không chấp nhận. Sử dụng thùng carton để đóng đồ đi Mỹ còn có các lợi ích như:

  • Kích thước phủ bì và lọt lòng không chênh lệch quá lớn, không làm tốn diện tích đựng đồ đạc của khách hàng
  • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, không làm tăng đáng kể tổng trọng lượng ký gửi miễn phí được cho phép.
  • Mỗi hãng hàng không cho phép mang ít nhất 2 kiện hành lý miễn phí ký gửi cho các chuyến bay đến Mỹ. Lựa chọn thùng carton sẽ dễ đóng gói, sắp xếp bên trong và vận chuyển hơn rất nhiều.
  • Thùng carton cũng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Thùng có độ dày 3 – 5 lớp nên đảm bảo bảo vệ tốt hàng hóa bên trong suốt chặng đường dài. Có thể kết hợp tốt với nhiều loại keo dán cố định. Có thể ghi chú thông tin bên ngoài để dễ dàng nhận diện sản phẩm hơn.
  • Khách dùng xong trong mỗi chuyến bay có thể bỏ. Không phải “xót” khi dùng các loại vali để đựng đồ ký gửi vì chúng đắt đỏ hơn và có thể hư hỏng ngay sau chuyến bay do khâu bốc vác vận chuyển lên xuống máy bay thường rất mạnh tay.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ mới nhất

  Tiêu chuẩn kích thước thùng carton ký gửi đi Mỹ dài x rộng x cao tổng không quá 158cm mỗi thùng. Tùy hãng bay khách hàng có thể mang theo 2 – 3 thùng giấy để đi Mỹ. Trọng lượng mỗi thùng carton đi Mỹ quy định từ 23 – 32kg tùy hãng bay và khoang thương gia hoặc khoang phổ thông.

  Ngoài ra, hàng ký gửi không được dài quá 1m khi đã được xếp gọn; Không mang theo quá 100ml chất lỏng bên trong thùng giấy đi Mỹ.

  Các loại hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, bọc kín và cố định các cạnh nhọn có nguy cơ đâm thủng các thùng carton ký gửi khác.

  Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định chi tiết về số ký cũng như hạng vé phổ thông hoặc thương gia. Cụ thể một số tiêu chuẩn thùng hộp đi Mỹ của các hãng hàng không:

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không American Airlines

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không American Airlines với hạng thương gia và hạng nhất tổng trọng lượng ký gửi miễn phí tối đa 32kg cho mỗi thùng. Tổng kích thước 3 cạnh 1 thùng carton đi Mỹ không quá 158cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không American Airlines miễn phí với hạng ghế phổ có tổng kích thước không quá 158cm tổng 3 cạnh mỗi thùng và trọng lượng tối đa là 23kg cho mỗi thùng carton được đóng gói đi Mỹ.

  Nếu đóng quá trọng lượng khách sẽ phải trả thêm chi phí ký gửi. Lưu ý hãng American Airlines không nhận ký gửi quá 10 kiện hành lý.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines với hạng thương gia tối đa 2 thùng giấy, mỗi thùng tối đa là 32kg/kiện kèm quy định tối đa tổng kích thước dài rộng cao là 158cm.

  Tiêu chuẩn thùng carton đi Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines với hạng phổ thông không quá 2 kiện hàng hoặc thùng giấy gửi, trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23kg với quy định tổng kích thước 3 cạnh dài không quá 158cm.

  >>> Xem thêm chi tiết kích thước thùng carton đi máy bay mới nhất theo quy định hiện hành

  Mua thùng carton đi Mỹ nên chọn loại nào?

  Thùng carton đi Mỹ thường qua chặng đường dài, hành khách có thể bay thẳng hoặc bay quá cảnh tùy chọn (đa số hơn 80% chuyến bay đi Mỹ đều chọn bay quá cảnh để tiết kiệm chi phí và có khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định tại đất nước hãng hàng không quá cảnh).

  Vậy nên tốt nhất bạn nên chọn thùng carton ít nhất 3 lớp để đóng đồ đạc, hàng hóa gửi đi Mỹ. Đối với đồ đạc là chất lỏng, hàng dễ vỡ, giá trị cao nên đóng thùng carton 5 lớp đi Mỹ sẽ an tâm hơn, chống bể vỡ tốt hơn.

  Nếu có điều kiện, hãy lựa chọn các loại thùng giấy đi Mỹ có khả năng chống thấm, chịu lực tốt, dai để hạn chế các lực đâm thủng, đè nén. Các chuyến bay quá cảnh đổi máy bay cần phải lấy hành lý ký gửi rồi lên chuyến bay mới rất dễ làm độ đạc bên trong bị bể vỡ.

  Mua thùng carton đi Mỹ ở đâu tại TpHCM?

  Công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú chuyên bán thùng carton đi Mỹ giá rẻ, hàng chất lượng cho khách hàng. Bán sỉ và lẻ các loại:

  • Thùng carton đi Mỹ 3 lớp
  • Thùng carton đi Mỹ 5 lớp

  Các loại thùng carton đi Mỹ giá rẻ luôn có sẵn tại công ty, đa dạng kích thước, cam kết đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng gửi đi Mỹ về trọng lượng lẫn kích thước tổng các cạnh. Khách chưa có kinh nghiệm được tư vấn miễn phí. Khách cần có thể đặt online nhận hàng tận nơi sau 2 – 4h chốt đơn.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú