Sản Xuất Thùng Carton Tại Bình Dương - Tuấn Tú Packing

Công ty Sản Xuất Thùng carton Bình Dương – Tuấn Tú Packing

Tuấn Tú Packing là một trong những đơn vị sản xuất thùng carton Bình Dương hàng đầu tại khu vực này. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình

Nhu cầu mua bán thùng hộp carton tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Lưu lượng hàng hóa lưu thông nhiều, cần sử dụng thùng hộp carton trong đóng gói và bảo quản sản phẩm. Các lĩnh vực khác cũng cần đến thùng hộp carton như ngành logistic (ngành mới nhưng lại phát triển cực nhanh, chiếm tỉ trọng lớn thùng hộp carton được dùng đóng gói). Sử dụng thùng hộp carton đựng đồ chuyển nhà, đựng giấy tờ trong văn phòng,…cũng chiếm lượng lớn.

Các loại thùng carton bán chạy tại Bình Dương

Dưới đây là các loại thùng đang bán chạy tại thị trường Bình Dương:

 • Thùng carton 3 lớp
 • Thùng carton 5 lớp
 • Thùng carton 7 lớp
 • Hộp carton trắng
 • Hộp carton nắp gài
 • Hộp âm dương
 • Hộp carton đựng giày

Địa chỉ bán thùng carton Bình Dương

Tuấn Tú là địa chỉ bán thùng carton giá rẻ Bình Dương uy tín, được nhiều khách hàng bình chọn về chất lượng cũng như sự uy tín, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Với quy mô hoạt động tại phân xưởng lớn, đầu tư máy móc cơ sở hạ tầng hiện đại, nhân sự tài năng kết hợp, Tuấn Tú có thể đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về chất lượng lẫn số lượng đơn đặt.

Ngoài ra, Tuấn Tú còn cung cấp dịch vụ in thùng carton tại Bình Dương 

Vì sao nên mua thùng carton ở Bình Dương tại Tuấn Tú Packing?

Máy móc hiện đại, cơ sở sản xuất quy mô lớn

Máy móc hiện đại được Tuấn Tú đầu tư đầy đủ trong khâu sản xuất.Tuấn Tú có thể gia công sản xuất 100% các công đoạn, không sản xuất qua trung gian làm tăng chi phí sản xuất.

Nhận làm thùng hộp carton theo yêu cầu

Nhờ máy móc hiện đại mà Tuấn Tú có thể nhận các đơn đặt làm thùng hộp carton theo yêu cầu khách hàng với đa dạng mẫu mã như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton đựng đồ chuyển nhà, hộp carton A1, hộp carton nắp rời, hộp carton đựng đồ ship COD,…Chỉ cần khách liệt kê các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, Tuấn Tú sẽ hoàn thiện đúng các chỉ tiêu được đặt ra. Không đúng khách có thể hoàn lại hàng, đổi trả theo các chính sách được áp dụng.

Bán thùng carton giá rẻ Bình Dương

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Tuấn Tú Packing luôn cố gắng cân đối chi phí sản xuất sao cho giữ nguyên chất lượng mà vẫn có được mức giá bán rẻ.

Khách mua thùng carton sỉ Bình Dương, mua số lượng lớn được áp dụng chính sách giảm giá, chiết khấu hấp dẫn tùy theo giá trị đơn đặt hàng. Khách mua thùng carton Bình Dương lẻ có thể sẽ có giá đắt hơn do không được chiết khấu. Nhân viên Tuấn Tú sẽ hỗ trợ tư vấn khách mức chiết khấu khi khách liên hệ mua hàng nên không cần quá lo lắng.

Các địa điểm mà Tuấn Tú hỗ trợ giao hàng trong Bình Dương bao gồm

1. Thành phố Thủ Dầu Một

Phú Lợi, Chánh Mỹ, Hiệp An, Hiệp Thành,Phú Cường,Phú Mỹ, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp, Bình Chuẩn

2. Thị xã Bến Cát

An Tây,An Điền,An Bình,Phú An,Thanh An,Lợi Thuận,Phước Vĩnh An,Tân Định,Tân Bình,Tân Lập,Phú Mỹ,Chánh Phú Hòa,Hưng Hòa,An Phú

3. Thị xã Tân Uyên

Bạch Đằng,Đất Cuốc,Đất Thắng,Đông J Thạnh,Tân Hiệp, Tân Phước Khánh,Thường Tân, Vĩnh Tân

4. Huyện Bàu Bàng

Lai Hưng,Trừ Văn Thố,Cây Trường II,Hưng Hòa, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng,Tân Lập

5. Huyện Bắc Tân Uyên

Thuận Đức,Bình Mỹ,Thạnh Hội,Vĩnh Phú,Tân Định,Tân Thành,Tân Mỹ,Tân Bình,Tân Lập 2

6. Huyện Dầu Tiếng

An Lập,Định An,Định Hiệp,Định Thành,Minh Hoà,Minh Tân,Minh Thạnh,Minh Thắng,Phước An,Phước Hoà,Phước Sang,Phước Vĩnh Tây,Thái Hòa,Thanh An,Thanh Tuyền,Tịnh An,Trừ Văn Thố,Bình Mỹ

7. Huyện Phú Giáo

An Bình,An Linh,An Long,An Thái,Phước Hòa,Phước Lộc,Phước Vĩnh,Tam Lập,Vĩnh Hoà,Vĩnh Tân

8. Huyện Tân Hưng

Tân An,Tân Bình,Tân Định,Tân Hưng,Tân Lập,Tân Lợi,Tân Phước Khánh,Tân Thành

9. Huyện Dĩ An

An Bình,An Đông,Bình An,Bình Thắng,Dĩ An,Tân Bình,Tân Đông Hiệp,Tân Hiệp,Tân Long,Vĩnh Hoà

Chất lượng tốt

Nguồn nguyên vật liệu sản xuất được tuyển chọn từ các nguyên liệu tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ. Quá trình sản xuất qua máy móc hiện đại kết hợp sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nhân viên, Tuấn Tú có thể mang đến trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt vượt trội. Khách hàng có thể dùng đóng gói hàng hóa sử dụng trong nước hoặc thậm chí dùng xuất khẩu.

Chính sách khách hàng tốt

Chính sách khách hàng được công khai và ghi chú rõ trong hợp đồng mua bán. Với mọi đơn đặt hàng, khách đều được bảo vệ quyền lợi chính đáng. Một số chính sách nổi bật như:

 • Chính sách đổi trả hàng
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách mua hàng
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng

Nhiều dịch vụ miễn phí

Dịch vụ miễn phí được áp dụng tùy theo giá trị đơn đặt hàng như: Miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển tận nơi; Hỗ trợ sản xuất sample free cho khách đặt làm thùng hộp carton theo yêu cầu.

Các dịch vụ miễn phí cho mọi đơn đặt hàng như: Tư vấn khách hàng miễn phí bởi nhân viên có chuyên môn, đổi trả hàng lỗi miễn phí, thiết kế mẫu hộp carton, mẫu in ấn miễn phí.

Khách cũng được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tùy theo giá trị đơn hàng.

Nhận hàng tận nơi với 3 phương tiện vận chuyển gồm: xe máy, xe tải, đơn vị trung gian như GHN, GHTK,..

Chính sách và ưu đãi cho khách đặt làm thùng carton Bình Dương tại Tuấn Tú Packing được diễn ra liên tục tùy từng đợt. Khách hàng có thể để lại thông tin, Tuấn Tú Packing sẽ liên hệ tư vấn về chương trình giảm giá, báo giá nhanh chóng trong 5 phút. Có ký hợp đồng online hoặc có thể hẹn gặp trực tiếp ký hợp đồng với các đơn mua thùng carton số lượng lớn. Khách sẽ được xem tận mắt mẫu mã, hàng hóa trong quá trình tư vấn trực tiếp. Đối với dịch vụ tư vấn online, khách sẽ được xem mẫu qua hình ảnh chụp chân thực.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán thùng carton Bình Dương:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
 • 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
 • Mã số thuế: 0315966005
 • Hotline: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
 • Email: tuantupacking@gmail.com