In Thùng Carton Giá Rẻ Quận 7

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Nhu cầu in thùng carton giá rẻ Quận 7 đang tăng nhanh nhưng số xưởng trong khu vực không để đáp ứng được nhu cầu. Quan trọng hơn, chi phí kho xưởng tại Quận 7 khá đắt đỏ, giá in thùng hộp carton Quận 7 cũng cao hơn so với việc đặt in tại các công ty lân cận. Nếu lựa chọn Tuấn Tú, khách hàng ở Quận 7 không chỉ có mức giá in ấn rẻ mà còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển.

  Lợi ích khi in ấn thùng hộp carton tại Quận 7

  Khách hàng lựa chọn xưởng in trong khu vực, gần nhà/công ty đang làm việc sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển đơn hàng đáng kể.

  Xưởng in gần với bạn ở khu vực Quận 7 cũng tiện lợi để ghé xưởng làm việc, tư vấn dịch vụ, đốc thúc kiểm tra tiến độ sản xuất và in ấn thùng hộp carton, nếu sản phẩm lỗi hay có các bất cập gì có thể nhanh chóng ghé xưởng ở Quận 7 để xử lý.

  Tuy nhiên lựa chọn xưởng in thùng hộp carton ở tại Quận 7 chỉ mang đến những lợi ích phụ như trên mà thôi. Trong nhu cầu in ấn thùng hộp carton, giá cả in – chất lượng in – thời gian in mới là các yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng về các lợi ích, ưu nhược điểm giữa xưởng in trên địa bàn hoặc lựa chọn in ấn tại các xưởng lân cận.

  Địa chỉ in thùng carton giá rẻ ship tận nơi cho khách ở Quận 7

  Không có xưởng in đặt tại khu vực Quận 7, tuy nhiên Tuấn Tú đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn uy tín cho nhiều công ty, doanh nghiệp, store hoạt động trong khu vực.

  Với các ưu điểm nổi bật như:

  • Tuấn Tú cam kết sử dụng chất liệu in ấn như mực, giấy loại tốt, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường, không ảnh hưởng hàng hóa đóng gói bên trong. Đáp ứng tiêu chuẩn đựng hàng hóa xuất khẩu sang những thị trường quốc tế khó tính như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,…
  • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế, công nghệ kỹ thuật in ấn mới nhất để phục vụ khách hàng.
  • Quy trình sản xuất và in ấn thùng hộp carton được chuẩn hóa, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, theo cam kết thời gian giao hàng trong hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Tuấn Tú nhận thiết kế mẫu in ấn sáng tạo, chuyên nghiệp qua đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí, không phát sinh phụ phí dù thiết kế cầu kỳ, kiểu cách như thế nào đi nữa.
  • Quá trình tư vấn online đến hẹn gặp trực tiếp giúp khách hiểu về các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xuyên suốt trước khi ký hợp đồng đến khi thanh lý hợp đồng.
  • Chế độ hậu mãi cũng chuyên nghiệp, tận tâm. Tiếp nhận xử lý sản phẩm lỗi và đổi trả nhanh chóng bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Dịch vụ in thùng carton hcm giá rẻ Quận 7 kết hợp ship hàng tận nơi nhanh chóng. Hỗ trợ 3 hình thức vận chuyển tùy chọn khách hàng gồm: Vận chuyển xe tải (khuyến khích lựa chọn cho đơn số lượng lớn, chất đầy thùng xe); vận chuyển xe máy tiết kiệm (khuyến khích cho đơn số lượng ít); Vận chuyển qua các trung gian logistic như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Best Express,….

  Các công nghệ kỹ thuật in thùng carton giá rẻ Quận 7

  In thùng carton giá rẻ Quận 7 bằng kỹ thuật in lụa

  In thùng carton bằng kỹ thuật in lụa đã khá phổ biến, có mặt trên thị trường nhiều năm liền, có thể nói là một trong những kỹ thuật in cũ nhất còn được ứng dụng hiện tại.

  Một số bất cập trong in ấn như: hạn chế về thời gian, sản lượng thấp, chất lượng in ấn cũng không đẹp và hoàn thiện tốt nhu khi ứng dụng các công nghệ in hiện đại.

  Tuy nhiên giá in lụa thùng carton khá rẻ nên nhiều khách hàng ở Quận 7 có mong muốn tiết kiệm chi phí in ấn vẫn ứng dụng. Bản in lụa còn có thể tái sử dụng sau khi in lần 1 nên khá tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian khâu chuẩn bị.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  In thùng carton giá rẻ Quận 7 bằng công nghệ in flexo

  Với nhu cầu in ấn số lượng nhiều và vẫn mong muốn có được mức giá thành rẻ, nhiều công ty ở Quận 7 hiện nay đều lựa chọn kỹ thuật in flexo thay thế in lụa. Cần thời gian khoảng 3 ngày để chuẩn bị film in và tiến hành in chính thức. Tuy nhiên do vẫn được in theo kỹ thuật in trực tiếp lên mặt carton nên đôi khi vẫn còn nhiều hạn chế về mặt chất lượng in ấn.

  In flexo cũng giới hạn số màu in khi sáng tạo. Các xưởng in lớn như Tuấn Tú hỗ trợ in flexo tối đa 4 phổ màu. Kết hợp với máy móc hiện đại nên Tuấn Tú cũng hạn chế tối đa được các lỗi kỹ thuật khi in, khách hàng có được dịch vụ rẻ, chất lượng tốt như mong muốn.

  In thùng carton giá rẻ Quận 7 bằng công nghệ in offset

  In thùng carton offset lại là một bước cải tiến mới, khác biệt hoàn toàn so với các kỹ thuật in lụa hoặc flexo nhờ loại bỏ khâu in trực tiếp, thay vào đó là in qua các tấm offset, sau đó mới áp bản offset in lên mặt carton. Chất lượng in cải thiện đáng kể, đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. In offset cũng không giới hạn màu in nền các doanh nghiệp lớn tại Quận 7 rất ưa chuộng để được sáng tạo mẫu in riêng, nổi bật sản phẩm bên trong thùng.

  Ưu điểm lớn nhất chinh phục khách hàng doanh nghiệp lựa chọn in offset tại Tuấn Tú chính là khi đặt in số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, giúp tiết kiệm đáng kể.

  In thùng carton giá rẻ Quận 7 bằng công nghệ in kỹ thuật số

  In kỹ thuật số thùng carton tại Quận 7 khá được ưa chuộng bởi thời gian in nhanh chóng, chất lượng in tốt nhất trong các công nghệ kỹ thuật hiện đại được ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên giá thành in khá đắt đỏ, in nhiều cũng không được chiết khấu nhiều như khi in offset nên còn khá hạn chế.

  Khách hàng đang tìm kiếm xưởng in thùng carton giá rẻ Quận 7, liên hệ Tuấn Tú sẽ được tư vấn miễn phí 100% để lựa chọn công nghệ in phù hợp với số lượng và chi phí in ấn dự trù. Ship nhanh chóng, tận nơi, thái độ niềm nở, chuyên nghiệp.

  Xem thêm dịch vụ in thùng carton tại các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh:

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú