Sản Xuất, In Ấn Thùng Carton Đựng Giấy A4 Theo Yêu Cầu

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  In thùng carton đựng giấy A4 là một trong những cách marketing thương hiệu sản xuất giấy A4 hiệu quả nhất. Không chỉ thể hiện chuyên nghiệp thông số giấy, thùng carton đựng giấy A4 in đẹp sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, ấn tượng và dễ đưa ra quyết định mua hàng vì cảm thấy tin tưởng và quen thuộc.

  Công nghệ in thùng carton đựng giấy A4

  Công nghệ in thùng carton đựng giấy A4 trên thị trường có đến 4 hoặc 5 loại, bao gồm các công nghệ cũ đã lỗi thời, không còn phù hợp để ứng dụng trong thời buổi máy móc hiện đại phát triển. Dưới đây là 3 công nghệ dùng để in vỏ thùng carton để đựng giấy A4 các loại đang được các công ty lớn nhỏ lựa chọn:

  In thùng carton đựng giấy A4 bằng công nghệ flexo

  Công nghệ flexo được biết đến khá lâu đời, là một trong những công nghệ in thùng carton để đựng giấy A4 giá rẻ được ưa chuộng nhờ chi phí in khá thấp. Thành phẩm in cho ra mực bám tốt, khô nhanh và bền theo thời gian dưới tác tác động ma sát hoặc phơi nắng ngắn hạn.

  Các xưởng in hiện đại, quy mô lớn như Tuấn Tú sẽ sử dụng công nghệ in flexo 4 phổ màu cho khách hàng lựa chọn. Thời gian chuẩn bị bản film để bắt đầu in mất ít nhất 2 -3 ngày, tốc độ in trung bình, không nhanh bằng các công nghệ hiện đại khác đang được ứng dụng.

  Mặc dù in flexo là công nghệ in giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí nhưng có các nhược điểm nhất định như:

  • Nếu đặt in thùng carton đựng giấy A4 bằng công nghệ flexo tại các xưởng nhỏ, ít kinh nghiệm, có thể bạn sẽ nhận lại thành phẩm với nhiều lỗi in như mất góc, không đều màu giữa các thành phẩm, mực bị lem,…
  • Công nghệ in tạo ra phụ phẩm có hại môi trường. Vậy nên cần thận trọng cân nhắc trước khi ứng dụng.

  In thùng carton đựng giấy A4 bằng công nghệ in offset

  In hộp carton đựng giấy A4 bằng công nghệ in offset được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật, cải thiện hẳn so với những công nghệ in cũ như in lụa hoặc in flexo.

  In offset cũng cần thời gian ít nhất 2- 3 ngày để chuẩn bị film in. Tuy nhiên tốc độ in sau đó sẽ nhanh hơn nếu xưởng in có kỹ thuật và kinh nghiệm.
  Thành phẩm bản in không chỉ đẹp, sắc nét mà còn thể hiện chân thực được các thiết kế mô phỏng qua bản vẽ, lên các phổ màu đẹp và bắt mắt, thể hiện được sự chuyên nghiệp.

  Công nghệ in offset lại khá an toàn, thân thiện với môi trường. Với giá in thùng carton đựng giấy A4 sẽ càng rẻ khi in offset số lượng càng nhiều, in offset đang là lựa chọn được quan tâm hàng đầu thị trường hiện nay.

  In thùng carton đựng giấy A4 bằng công nghệ in kỹ thuật số

  In thùng carton đựng giấy A4 bằng công nghệ in kỹ thuật số cho ra bản in với các ưu điểm như: đẹp, chuyên nghiệp, sắc nét, thể hiện phổ màu cực chuẩn, đúng với thiết kế sáng tạo trên bản vẽ máy tính, mực bám tốt, bền theo thời gian.

  Tuy nhiên in kỹ thuật số lên thùng đựng giấy A4 chỉ nên áp dụng cho khách hàng cần in số lượng ít. Vì in nhiều thì giá thành phẩm vẫn không gian nhiều được như khi in offset.

  Những ai có nhu cầu in thùng đựng giấy A4 gấp, lấy liền thì có thể ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số.

  In thùng carton đựng giấy A4 giá rẻ ở đâu tại TpHCM?

  Bạn đang tìm kiếm nơi in thùng carton đựng giấy A4 giá rẻ tại TpHCM? Với nhu cầu được sử dụng dịch vụ giá rẻ và vẫn an tâm về chất lượng in ấn, lựa chọn xưởng in quy mô lớn sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp nhu cầu của bạn.

  Các xưởng lớn có quy trình in chuyên nghiệp nên có thể cho ra sản phẩm tốt, bền. Quy mô lớn giúp giảm chi phí sản xuất nến giá dịch vụ cũng được cải thiện đáng kể.

  Vì sao nên in thùng carton đựng giấy A4 tại Tuấn Tú Packing?

  Tuấn Tú Packing là xưởng gia công thùng carton đựng giấy A4 – in thùng carton đựng giấy A4 giá rẻ, chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tuấn Tú có thể sản xuất, in ấn mọi thiết kế thùng theo sáng tạo mà bạn đặt ra.

  Bán thùng carton đựng giấy A4 giá rẻ kết hợp dịch vụ in thùng carton đựng giấy A4 chuyên nghiệp, khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất khi chọn tin tưởng đặt dịch vụ tại Tuấn Tú Packing. Chỉ bằng việc mang đến cho khách hàng mẫu thùng carton đựng giấy A4 đẹp, chuyên nghiệp, cứng cáp, bắt mắt, khách hàng sẽ dễ dàng thúc đẩy chiếc lược marketing, định vị thương hiệu, tăng doanh thu của mình chi trong thời gian ngắn.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú