In Thùng Carton Giá Rẻ Quận 3

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Để mở rộng quy mô phục vụ, hiện tại Tuấn Tú Packing có chính sách ưu đãi riêng, phục vụ nhu cầu in thùng carton giá rẻ Quận 3, ship tận nơi, hỗ trợ hoặc miễn phí ship tùy theo giá trị đơn đặt hàng. Khách hàng có thể nhận hàng tận nơi trong ngày chốt đơn nếu đặt số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số. Đối với các kỹ thuật in khác cần ít nhất 3 ngày.

  Các công nghệ in thùng carton giá rẻ Quận 3

  In lụa

  Tuấn Tú Packing hiện không hỗ trợ kỹ thuật in lụa nữa bởi đây là kỹ thuật in không mang đến hiệu quả cao về sản lượng, không đáp ứng các đơn đặt số lượng lớn do thời gian in khá lâu, khâu chuẩn bị lưới in tốn thời gian. Kỹ thuật ứng dụng in trực tiếp lên bề mặt carton nên còn nhiều bất cập về chất lượng, ảnh hưởng độ cứng cáp của bề mặt carton.

  In flexo

  Những khách hàng công ty nhỏ, shop kinh doanh online,…đặt in flexo tại Tuấn Tú với mục đích tận dụng lợi thế giá thành rẻ khi in flexo.

  Tuy nhiên đây vẫn là kỹ thuật in nổi, mặc dù hiện đại hơn so với in lụa những vẫn còn gặp các cản trở về chất lượng, đôi khi xảy ra hiện tượng mất góc, mờ mực in, nhạt màu, lem mực,…Đây cũng là kỹ thuật in tạo ra các phụ phẩm có hại cho môi trường nên đang dần được hạn chế ứng dụng.

  In offset

  Các doanh nghiệp lớn ở Quận 3 hầu như đều lựa chọn in ấn offset thùng hộp carton, bao bì giấy bởi các ưu điểm về giá cả và chất lượng. Cụ thể, khi khách hàng in số lượng càng nhiều thì giá thành in lại càng rẻ trên mỗi thành phẩm. In offset thực hiện in gián tiếp qua tấm offset nhựa chuyên dùng trong in ấn, không in trực tiếp lên mặt carton nên mang đến chất lượng in cải thiện đáng kể, hầu như không còn bắt gặp các lỗi kỹ thuật như khi in flexo. Đây lại là kỹ thuật in đáp ứng được tốc độ nhanh chóng mà đồng đều trên từng sản phẩm. Không tạo ra phụ phẩm in có hại cho môi trường.

  Tuy nhiên bản in offset một khi đã hoàn thiện rất khó để chỉnh sửa các lỗi vặt, hầu như phải thiết kế mới lại tốn thời gian và chi phí. Mẫu in cũng không được tái sử dụng để tiết kiệm. Vậy nên tốt nhất hãy cân nhắc và in số lượng nhiều cho mỗi đợt.

  Xem thêm: Công ty Mua Bán Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 3

  In kỹ thuật số

  Những khách hàng cần in lẻ thùng carton tại Quận 3 thường lựa chọn in kỹ thuật số bởi các lợi ích như: thời gian in nhanh chóng, có thể đợi lấy liền, hình ảnh in đẹp, sắc nét, sống động, phải nói là đẹp nhất trong các công nghệ in ấn hiện đại ngày nay. Chưa hết, đối với những mẫu thiết kế lỗi có thể chỉnh sửa ngay trên máy tính một cách nhanh chóng.

  Tuy nhiên đây là kỹ thuật in khá đắt đỏ, dù in nhiều cũng không được chiết khấu rẻ như in offset do tính giá theo từng ấn phẩm.

  Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại Quận 3

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thùng carton Quận 3? Với các tiêu chí như giá rẻ – uy tín – chất lượng – thời gian nhanh chóng? Tuấn Tú Packing có thể đáp ứng hầu như toàn bộ các mong muốn khi in ấn mà bạn đặt ra.

  Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành, không quá lâu nhưng Tuấn Tú đã tích góm đủ kinh nghiệm, đầu tư máy móc chuyên môn hiện đại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thậm chí các đơn đặt in thùng hộp carton, bao bì giấy đựng hàng hóa xuất khẩu vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

  Giá in ấn thùng carton tại Tuấn Tú Packing luôn công khai, không phát sinh phụ phí, giá rẻ, cạnh tranh thị trường, gia công tại chỗ không qua trung gian bất kỳ.

  Tuấn Tú kiểm soát các quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đồng đều, đẹp, chuẩn trên từng sản phẩm trao tay khách hàng.

  Tuấn Tú còn là xưởng bán thùng carton tại Quận 3 uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua thùng

  Quy trình đặt in thùng carton giao Quận 3 tại Tuấn Tú Packing

  Các quy trình được đưa ra với mục đích phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt in ấn thùng hộp carton. Tư vấn khách hàng bao gồm số lượng in, công nghệ kỹ thuật in, thời gian cần hoàn thành đơn hàng, địa chỉ giao hàng, hình thức cọc và thanh toán,..
  • Bước 2: Gửi mẫu in đúng như mô tả khách hàng
  • Bước 3: Ký hợp đồng
  • Bước 4: Tiến hành sản xuất và in ấn hàng loạt đúng tiến độ
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm một lần nữa và đóng gói chuẩn bị ship tận nơi cho khách. Hiện tại Tuấn Tú hỗ trợ 3 hình thức vận chuyển hàng đến Quận 3 gồm: Vận chuyển xe tải (với đơn đặt in số lượng lớn), vận chuyển bằng xe máy cho đơn số lượng ít để tiết kiệm chi phí vận chuyển, vận chuyển qua các đối tác trung gian logistic như Ahamove, Lalamove, GHN, Giao hàng tiết kiệm,..
  • Bước 6: Khách kiểm tra chất lượng sản phẩm và thanh lý hợp đồng, thanh toán phần cọc còn lại.

  Mua bán, in thùng carton giá rẻ Quận 3 với Tuấn Tú Packing luôn là lựa chọn an tâm nhất về giá và chất lượng. Là xưởng in lớn nên khách có được nhiều tùy chọn trong khâu đặt hàng, in ấn sao cho phù hợp chi phí, nhu cầu nhất.

  Xem thêm dịch vụ in thùng carton tại các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh:

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú