In Thùng Carton Giá Rẻ Quận 1

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Nhu cầu in ấn vỏ thùng hộp đang gia tăng bởi nhiều doanh nghiệp nhận ra được hiệu ứng tích cực về quảng bá mà nó mang lại. Tương tự, nhu cầu in thùng carton giá rẻ Quận 1 cũng tăng. Tuy nhiên khu vực trung tâm thành phố như Quận 1 có chi phí kho xưởng khá đắt đỏ, ít xưởng gia công đặt tại khu vực hoạt động. Đa số khách hàng phải đặt in ấn, sản xuất thùng hộp carton ở những khu vực lân cận.

  Lưu ý khi đặt in thùng carton giá rẻ Quận 1

  • Tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật in ấn đang được ứng dụng, bạn có thể nhờ xưởng in dành thời gian tư vấn để hiểu hơn và lựa chọn loại công nghệ phù hợp mong muốn về chất lượng cũng như chi phí. Mỗi công nghệ in sẽ có mức giá chiết khấu khi in số lượng ít/nhiều khác nhau.
  • Cân nhắc về số lượng in ấn để có được mức giá rẻ nhất. Tránh đặt in nhiều lần sẽ không có được giá rẻ. Bởi một số kỹ thuật in sau khi chế tạo film in sẽ không thể tái sử dụng. Nếu đặt in lại phải gia công lại từ đầu khá tốn kém chi phí và tốn thời gian.
  • Tránh các xưởng báo giá in thùng carton Quận 1 quá rẻ. Bởi đa số các xưởng này đều sử dụng các “kỹ thuật” để cắt giảm chất lượng, qua mắt khách hàng. Ấn phẩm không có độ bền, bám mực không tốt, sử dụng mực không chính hãng ảnh hưởng sức khỏe con người, không thân thiện môi trường.
  • Tốt nhất nên lựa chọn các xưởng có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường để an tâm nhất về dịch vụ họ cung cấp. Tránh các xưởng nhận đơn đặt in thùng carton giá rẻ Quận 1 với bạn nhưng sau đó tìm đến trung gian để gia công, in ấn. Bạn sẽ phải trả thêm các loại chi phí trung gian không cần thiết khác.

  Các công nghệ in thùng carton giá rẻ Quận 1 phổ biến

  In lụa thùng carton Quận 1

  In lụa thùng carton là kỹ thuật in ấn khá quen thuộc, đã có mặt khá lâu đời trên thị trường. Đây là một trong những kỹ thuật in trực tiếp có giá thành rẻ. Tuy nhiên kỹ thuật in lụa thủ công hoặc nếu hiện đại hơn là bán tự động nhưng thời gian vẫn khá lâu, không thể đáp ứng các đơn đặt in số lượng lớn được. Giá thành in lụa phù hợp in số lượng ít. Khung in lụa có thể tái sử dụng, vậy nên đối với những mẫu in quen thuộc, khách hàng có thể có được mức giá in khá rẻ.

  In flexo thùng carton Quận 1

  In flexo cũng là kỹ thuật in trực tiếp nhưng hiện đại hơn nên đáp ứng được tốc độ in ấn nhanh chóng, chất lượng cũng cải thiện hơn đáng kể. Đây là kỹ thuật in phù hợp cho các công ty nhỏ, shop kinh doanh muốn ứng dụng in ấn để quảng bá mà vẫn tiết kiệm chi phí tốt.
  In flexo còn giới hạn màu in, do là kỹ thuật in trực tiếp nên đôi khi còn mắc các lỗi in như nhòe màu, mất góc in,…

  In offset thùng carton Quận 1

  So với in flexo, in offset còn hiện đại hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật in ấn do thực hiện in gián tiếp lên mặt offset rồi mới in lên mặt carton. Hình ảnh in đẹp, chuyên nghiệp, hầu như không gặp các lỗi kỹ thuật. Thời gian in cũng nhanh chóng hơn với chất lượng sản phẩm đồng đều. Đặc biệt, khi in offset số lượng càng nhiều, các doanh nghiệp lại được giảm giá nhiều hơn.

  In kỹ thuật số thùng carton Quận 1

  Nhắc đến in kỹ thuật số lên thùng hộp carton, hầu hết những khách hàng ở Quận 1 từng đặt in ấn tại Tuấn Tú Packing đều công nhận về chất lượng ấn phẩm đẹp tuyệt vời. Hình ảnh in đạt đến mức sống động, cuốn hút, đặc biệt với những mặt hàng cần in hình ảnh sản phẩm mô phỏng được những nét đặc biệt riêng hiếm có để thu hút khách hàng.
  Tuy nhiên kỹ thuật in kỹ thuật số sử dụng hầu hết là máy móc hiện đại nên giá thành khá cao, chỉ phù hợp những ai có nhu cầu in số lượng ít sẽ tốt hơn.

  Địa chỉ in thùng carton giá rẻ Quận 1 uy tín

  Nằm trong danh sách top đầu các địa chỉ in thùng giấy carton giá rẻ Quận 1, Tuấn Tú Packing nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng lớn như doanh nghiệp, công ty và cả khách hàng nhỏ lẻ như shop thời trang, cửa hàng đóng gói trái cây thực phẩm,…

  Xem thêm:

  Mặc dù không có xưởng in đặt tại Quận 1, Tuấn Tú lại là địa chỉ quen thuộc mà các công ty, doanh nghiệp trong khu vực Quận 1 lựa chọn, tìm đến sử dụng dịch vụ thiết kế, gia công, sản xuất, in ấn thùng hộp carton.

  Với các ưu điểm nổi trội như:

  • Tuấn Tú sử dụng mực in chính hãng, đảm bảo an toàn, thân thiện môi trường. Mực in khô nhanh chóng, bám bền chặt lên bề mặt không bị phai màu, nhạt màu khi gặp các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như nắng, nước thấm, độ ẩm cao liên tục,…
  • Xưởng gia công tại chỗ được Tuấn Tú đầu tư máy móc hiện đại, số lượng đủ để đáp ứng số lượng in ấn hàng ngàn đơn mỗi ngày. Đạt tiêu chuẩn in ấn thùng hộp giấy với mục đích xuất khẩu, ký gửi máy bay.
  • Cam kết các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như: Không tự ý sử dụng thông tin khách hàng, bảo mật tối đa, đổi trả sản phẩm lỗi nhanh chóng khi phát hiện lỗi do nhà sản xuất,…

  Là đơn vị chuyên gia công, sản xuất, in ấn thùng hộp carton, Tuấn Tú Packing nhận in thùng carton giá rẻ Quận 1 nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Không gia công in ấn qua trung gian, kiểm soát chặt chẽ các quy trình, ship hỏa tốc Quận 1 trong 2h và thậm chí còn miễn phí ship tùy giá trị đơn hàng.

  Xem thêm dịch vụ in thùng carton tại các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh:

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú