Cách tính mét khối thùng carton

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Ứng dụng cách tính mét khối thùng carton để tính được chi phí vận chuyển, chi phí lưu kho bãi với một số mặt hàng có trọng lượng nhẹ, thể tích lớn được đựng trong thùng carton. Có nhiều công thức được áp dụng tùy theo loại thùng carton cần tính theo công thức.

  Mét khối thùng carton là gì?

  Mét khối thùng carton (m3 hoặc viết tắt là CBM) là cách gọi một khối không gian có kích thước 1m x 1m x 1m (dài x rộng x cao), cho biết chính xác hơn về khối lượng tính theo mét và tương đương với bao nhiêu không gian thể tích thùng carton sẽ chiếm khi sắp xếp trên các phương tiện vận chuyển, tính toán không gian mặt bằng lưu kho để chuẩn bị, sắp xếp và tính chi phí phù hợp.

  Cách tính mét khối thùng carton

  Cách tính mét khối thùng giấy carton khác biệt giữa các loại thùng, có nhiều công thức cách tính khác nhau giữa các thông số chiều dài (ký hiệu D) – chiều rộng (ký hiệu R)- chiều cao thùng (ký hiệu C). Trong đó, công thức tính mét khối thùng carton được ký hiệu là S trong công thức.

  A1 (thùng carton thường) S = (((D+R))*2+50)*(R+C+30))/1000000 khi (D+R)<1000
  A1 (thùng carton thường) S = (((D+R))*2+100)*(R+C+30))/1000000 khi (D+R)>=1000
  C1 (thùng carton âm dương), đáy S = ((D+(C*2)+30)*((R+(C*2)+30))/1000000
  C1 (thùng carton âm dương), nắp S = ((D+15)+(C+15)*2+30)*((R+15)+(C+15)*2+30))/1000000
  A7 (thùng carton nắp chồm) S = (((D+R))*2+50)*((R*2)+C+30))/1000000 khi D+R<1000
  A7 (thùng carton nắp chồm) S = (((D+R))*2+100)*((R*2)+C+30))/1000000 khi D+R>=1000

  Chỉ có kết cấu thùng hay cấu tạo thùng mới ảnh hưởng đến công thức tính mét khối thùng carton. Ngoài ra các thông số sản xuất khác như định lượng giấy, số lớp giấy carton ( thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp) là không đáng kể và không được đưa vào công thức tính.

  Vì sao cần áp dụng công thức tính mét khối thùng carton ?

  Cách tính mét khối thùng carton liên quan chủ yếu đến yếu tố chi phí để tính toán giá cả vận chuyển, chi phí lưu kho bãi. Công thức tính mét khối thùng hộp carton thường chỉ áp dụng cho các kiện hàng thùng carton lớn, kiện hàng cồng kềnh, có thể tích lớn nhưng trọng lượng nhẹ. Đối với hộp carton nhỏ, trọng lượng nặng nếu không tính theo pallet sẽ được tính theo công thức khác để ra được chi phí vận chuyển.

  Nếu áp dụng công thức cách tính mét khối thùng carton sai hoặc không áp dụng, không chỉ làm chênh lệch chi phí vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến không gian sắp xếp, dễ xảy ra hiện tượng thiếu không gian trên xe trung chuyển, đặt thùng không vừa, không lọt lòng xe  hoặc thiếu chỗ tại kho để đặt thùng hàng.

  Địa chỉ bán thùng carton giá rẻ có dịch vụ tư vấn miễn phí

  Khách hàng cần mua thùng hộp carton giá rẻ và đang có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp có thể lựa chọn tin tưởng mua sản phẩm tại Tuấn Tú Packing.

  Các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm dịch vụ, công thức cách tính mét khối thùng carton hay bất kỳ thắc mắc nào khác sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Cam kết đội ngũ nhân viên được tập huấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tư vấn tận tình, am hiểu tâ lý khách hàng. Giải đáp các thắc mắc một cách dễ hiểu nhất kể cả khách chưa có kiến thức hay kinh nghiệm gì, cam kết cung cấp những công thức – thông tin chính xác về sản phẩm mà khách hàng cần. Hỗ trợ tư vấn khách hàng online hoặc tư vấn trực tiếp khi khách đến trao đổi và chốt hợp đồng với công ty.

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú