Bán và in thùng carton đựng hồ sơ văn phòng tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Thùng carton đựng hồ sơ văn phòng được ứng dụng với 2 vị trí là lưu kho và đựng giấy tờ hồ sơ tại các vị trí tiếp khách. Không chỉ quan trọng về chất lượng bền, chắc, thùng giấy để đựng hồ sơ cần chú trọng về hình thức chỉnh chu. Nhiều công ty lựa chọn kết hợp in thùng carton để đựng hồ sơ văn phòng để thể hiện sự đầu tư và tính chuyên nghiệp.

  Lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton để đựng hồ sơ văn phòng

  • Tiện lợi khi lấy và cất hồ sơ, dễ dàng sử dụng thùng.
  • Lưu kho để sử dụng dần tiết kiệm diện tích.
  • Dễ kiểm soát chất lượng thùng, ít bị hư hại theo thời gian khi chưa sử dụng đến.
  • Dễ mua.
  • Có thể thiết kế in ấn để tiện lợi hơn khi sử dụng.
  • Thay thế thùng carton chuyển văn phòng để đựng hồ sơ.
  • Thân thiện môi trường.
  • Chi phí thấp.

  Tiêu chuẩn thùng giấy carton đựng hồ sơ văn phòng

  • Kích thước thùng carton đựng hồ sơ văn phòng phải đạt tiêu chuẩn đựng vừa các kích thước hồ sơ khác nhau như khổ A4, khổ A5, khổ A6, khổ A3,… theo số lượng nhất định (khi xếp các tập hồ sơ). Chiều cao, rộng, dài thùng phải vừa vặn tỉ lệ khi đặt lên các kệ, tận dụng tối đa khoảng trống. Lưu ý chiều cao thùng phải vừa đủ, chừa khoảng trống để mở nắp hộp. Đối với các hộp carton nắp liền khi mở cần chiều cao kệ cao hơn so với hộp carton nắp rời.
  • Định lượng giấy càng cao thì giá sản xuất càng tăng nhưng đổi lại thùng chắc chắn, chịu được trọng lượng cao.
  • Loại sóng giấy hiện nay được biết đến gồm sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, sóng nano như sóng F,…
  • Số lớp giấy được tính tổng số lớp giấy phẳng và số lớp giấy sóng. Trong các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp thì thùng carton 3 lớp là loại được sử dụng để đựng số lượng ít giấy tờ hồ sơ với trọng lượng từ 1 – 9kg mỗi thùng. Còn thùng 5 lớp phù hợp đựng số lượng lớn, tải trọng hồ sơ nặng từ 15 – 40kg. Nếu thùng đặt thấp, sát sàn, có thể sử dụng thùng 5 lớp để tiện lợi sử dụng. Với các thùng cao nên dùng thùng 3 lớp trọng lượng nhẹ để tiện lợi khi di chuyển
  • Kiểu kết cấu thùng đựng hồ sơ giấy tờ chủ yếu là thùng âm dương (thùng nắp rời). Một số văn kiện hồ sơ ít sử dụng, cần niêm phong sẽ được chọn thùng A1 cùng với băng keo niêm phong để dán thùng.
  • Thiết kế tiện lợi khi kèm theo khay xách hai bên cạnh thùng, giúp dễ dàng nâng thùng từ vị trí thấp hoặc lấy thùng từ trên cao, không phải kéo nắm bấu tay vào các cạnh dễ làm hư cấu trúc thùng.
  • Giữa đóng ghim và dán cạnh thì thùng carton đựng hồ sơ văn phòng thường được sử dụng hình thức đóng ghim để tăng độ chắc chắn, do giấy tờ khi lưu trữ khá nhiều.
  • Thiết kế tăng độ bền gồm phủ chống thấm, cán màng PE,..tuy nhiên đa số không được ứng dụng vì làm tốn chi phí
  • In ấn thùng carton đựng hồ sơ văn phòng

  Tuấn Tú là công ty chuyên bán và in ấn thùng carton đựng khẩu trang chất lượng tại TPHCM

  Các công nghệ in thùng carton đựng hồ sơ văn phòng

  In ấn thùng giấy carton đựng hồ sơ văn phòng mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, sự tiện lợi khi thể hiện được các thông tin thường xuyên ghi chú trên vỏ thùng trong quá trình sử dụng. Top 3 công nghệ in được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây gồm:

  In flexo thùng carton để đựng hồ sơ văn phòng

  In flexo thùng carton đựng hồ sơ văn phòng là công nghệ in với các lợi ích:

  • Giá rẻ: Đây là một trong những công nghệ in giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Chất lượng in cải thiện so với in kỹ thuật lụa như trước đây
  • Mực in khô nhanh, dễ dàng xử lý tăng độ bền

  Tuy nhiên công nghệ in flexo hiện nay đa số chỉ hỗ trợ 4 phổ màu in, khá giới hạn trong các thiết kế in ấn sáng tạo.

  Mặc dù công nghệ in đã có nhiều cải tiến, nhưng nếu xưởng gia công chưa có kinh nghiệm thì thành phẩm in vẫn thường xuyên mắc các lỗi như mất góc, lem màu, không đúng màu thiết kế trên bản vẽ,…Chỉ các xưởng lớn như xưởng Tuấn Tú mới có khả năng đáp ứng về chất lượng cho khách hàng cần ứng dụng công nghệ in này để tiết kiệm chi phí.

  In offset thùng carton để đựng hồ sơ văn phòng

  In offset thùng carton để đựng hồ sơ văn phòng là công nghệ in hiện đại hơn flexo, cho ra chất lượng in đẹp, sắc nét, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in offset chính là số lượng in thùng carton đựng hồ sơ văn phòng càng nhiều thì giá càng rẻ, khách hàng sở hữu bản in đẹp mà tiết kiệm được chi phí đáng kể.

  In kỹ thuật số thùng carton đựng hồ sơ văn phòng

  In kỹ thuật số thùng bìa carton đựng hồ sơ văn phòng là một trong những công nghệ in hiện đại nhất được biết đến hiện nay. Công nghệ in phục vụ khách hàng cần in số lượng ít, có thể lấy gấp sau vài giờ đặt hàng. Nếu mẫu in gặp lỗi có thể chỉnh sửa ngay trên máy tính chứ không mất thời gian chuẩn bị lại film in mới như công nghệ in flexo hoặc offset.

  Địa chỉ bán thùng carton đựng hồ sơ văn phòng TpHCM

  Cần thùng giấy carton giá rẻ để đựng hồ sơ, bạn có thể mua tại các trang thương mại điện tử để “chữa cháy”. Tuy nhiên tốt nhất, bạn nên lựa chọn đến tận xưởng để mua In kỹ thuật số thùng carton dùng để đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ, chất lượng, đa dạng lựa chọn phục vụ nhu cầu khác nhau.

  Vì sao nên mua và in thùng carton đựng hồ sơ văn phòng tại Tuấn Tú Packing?

  Là xưởng bán thùng carton đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ, uy tín, nhiều năm liền, Tuấn Tú phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp kết hợp cùng máy móc hiện đại, đáp ứng:

  Báo giá thùng carton đựng hồ sơ văn phòng cạnh tranh

  Giá mua bán thùng carton đựng các loại hồ sơ văn phòng Tuấn Tú đặt ra luôn là mức giá rẻ, hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường.

  Nhờ là xưởng gia công tại chỗ, không qua trung gian sản xuất và phân phối, khách công ty cần giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp có thể an tâm lựa chọn Tuấn Tú.

  Cùng với các chính sách chiết khấu số lượng, khách mua càng nhiều chiết khấu càng cao, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Với khách lẻ sẽ được nhân viên Tuấn Tú tư vấn lựa chọn số lượng mua phù hợp để tiết kiệm.

  Nhận làm thùng carton đựng hồ sơ văn phòng theo yêu cầu

  Máy móc hiện đại được Tuấn Tú đầu tư quy mô lớn, hiện đại, đầy đủ các công đoạn dây chuyền sản xuất nên khách hàng có để liên hệ đặt gia công thùng hộp carton để đựng hồ sơ theo yêu cầu, phù hợp với kích thước kệ hàng đang được sử dụng tại công ty.

  Tuấn Tú là đơn vị cung cấp thùng carton đựng giấy A4 chất lượng tại TPHCM

  Có sẵn số lượng lớn mẫu thùng giấy đựng hồ sơ

  Một số công ty cần mua thùng carton gấp, không có đủ thời gian để đợi sản xuất có thể lựa chọn mua các mẫu thùng có sẵn tại Tuấn Tú. Lợi thế khi mua những loại thùng này chính là thời gian giao hàng cực nhanh do không mất thời gian sản xuất cũng như giá thành khá rẻ do được sản xuất lô số lượng cực lớn.

  Nhận in thùng hộp carton đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ

  In thùng hộp carton đựng hồ sơ văn phòng là một khâu trong quy trình sản xuất thùng hộp carton tại Tuấn Tú. Khách hàng sẽ được chiết khấu giá dịch vụ in rẻ hơn rất nhiều so với đặt in lẻ tại những xưởng khác.

  Cùng với các chính sách hậu mãi, chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng được công khai minh bạch, Tuấn Tú sẽ xử lý nhanh chóng, đổi trả sản phẩm ngay khi khách khiếu nại về chất lượng. Cam kết sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi mua thùng carton đựng hồ sơ văn phòng tại Tuấn Tú Packing.

   

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú